LMHT: Lỗi cũ chưa sửa hết, Mordekaiser tiếp tục gặp bug khi có thể khóa hết sát thương đối phương

MissingMiddle  - Theo Helino | 26/07/2019 11:30 AM

Quả thật cái tên "Ông hoàng lỗi game" nên dành cho Mordekaiser khi vị tướng này mới được làm lại nhưng lại gặp lỗi nhiều hơn bất kì tướng nào.

Được làm lại với hình ảnh của một kẻ hủy diệt trong bộ giáp hắc ám, Mordekaiser đã ngay lập tức trở thành tướng siêu hot ở đường trên lẫn đường giữa với khả năng trụ đường siêu khỏe, sát thương cực lớn khi có một vài món đồ và chiêu cuối tạo nên hiệu ứng khống chế khó chịu nhất game. Tuy nhiên mạnh là vậy nhưng người chơi lại nhớ tới Mordekaiser nhiều hơn ở khía cạnh lỗi game khi vị tướng này tạo ra quá nhiều bug cho LMHT.

LMHT: Lỗi cũ chưa sửa hết, Mordekaiser tiếp tục gặp bug khi có thể khóa hết sát thương đối phương - Ảnh 1.

Theo thống kê của diễn đàn Reddit thì Mordekaiser gặp phải 150 lỗi lớn nhỏ

Và mới đây nhất thì Youtuber Eldimarix tiếp tục tìm ra lỗi nữa của Mordekaiser khi vị tướng này có thể khóa hoàn toàn sát thương của một vài vị tướng khi Mordekaiser dùng chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong. Cụ thể thì Draven ném đánh thường không mất máu, Azir chả gây được chút sát thương nào từ những con lính cát, thậm chí Katarina còn chả dùng được E - Ám sát của mình khi những vị tướng trên bị Mordekaiser hút vào vương quốc đầy chết chóc của hắn.

Lỗi khủng của Mordekaiser khi Draven đánh thường hay lính cát của Azir không gây được sát thương

Đây chỉ là một trong hàng tá lỗi game khác của Mordekaiser khi trước đây vị tướng này còn có lỗi khiến cho bản thân to hơn cả bản đồ Đấu Trường Công Lý, thậm chí Mordekaiser còn có thể đưa "boss mèo" Yuumi vào một thế giới song song không ai để tương tác.

Lỗi gần đây nhất của Mordekaiser ở bản 9.14 khiến cho lính bỏ qua nhau và lao vào đánh nhà

Yuumi thậm chí còn bị Mordekaiser đưa vào chiều không gian khác

Có lẽ Riot nên có một buổi tổng kiểm tra vị tướng Mordekaiser này, nếu cần thì khóa luôn Ác quỷ thiết giáp để rà soát lỗi của Mordekaiser một cách triệt để nhất.