LMHT: Karthus, Kennen và Vel'Koz là ba vị tướng chuẩn bị được ra mắt trang phục Hỏa Ngục mới?

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/06/2020 11:59 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Hỏa Ngục - Dòng trang phục "siêu hot" theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng của LMHT có thể sẽ chào đón 3 thành viên mới trong thời gian sắp tới.

Mới đây, cộng đồng LMHT trên máy chủ PBE lại tiếp tục đón nhận những thông tin về các sản phẩm mới từ phía Riot Games. Cụ thể, trên giao diện cửa hàng tại máy chủ thử nghiệm này, người chơi đã phát hiện ra sự xuất hiện của 3 "vật phẩm" mang tên Infernal Karthus, Infernal Kennen và Infernal Vel'Koz.

LMHT: Karthus, Kennen và VelKoz là ba vị tướng chuẩn bị được ra mắt trang phục Hỏa Ngục mới? - Ảnh 1.

Điều này có lẽ đồng nghĩa với việc bộ ba trang phục Hỏa Ngục mới đã được ấn định, và những chủ nhân mới của chúng sẽ là ba vị tướng Karthus, Kennen và Vel'Koz.

LMHT: Karthus, Kennen và VelKoz là ba vị tướng chuẩn bị được ra mắt trang phục Hỏa Ngục mới? - Ảnh 2.

Dòng trang phục Hỏa Ngục là một trong những vũ trụ skin lâu đời nhất LMHT

Karthus có lẽ là một cái tên xứng đáng được Riot "tưởng thưởng". Gã Thần chết "rởm" này từ vị thế của một Pháp sư bị đánh giá là lạc hậu về lối chơi, đã tìm được vai trò mới trong khu rừng, và trở thành một lựa chọn mang tính chiến thuật cực cao của nhiều đội tuyển chuyên nghiệp.

Trong khi đó, Vel'Koz - Một vị tướng không quá nổi bật, nhưng cũng chưa bao giờ bị thất sủng, khi có thể đảm nhiệm tốt cả vị trí Đường giữa hay Hỗ trợ, và sở hữu bộ chiêu thức đòi hỏi kỹ năng cá nhân cực cao. Con "bạch tuộc" Hư Không này cũng là một trong những vị tướng sở hữu ít trang phục nhất (nếu không tính những tướng mới ra mắt), và việc hắn ta có thêm skin mới chắc chắn là điều rất được hoan nghênh.

LMHT: Karthus, Kennen và VelKoz là ba vị tướng chuẩn bị được ra mắt trang phục Hỏa Ngục mới? - Ảnh 3.
LMHT: Karthus, Kennen và VelKoz là ba vị tướng chuẩn bị được ra mắt trang phục Hỏa Ngục mới? - Ảnh 4.

Về phần Kennen, đây cũng là vị tướng duy nhất trong bộ 3 Hội kín Kinkou, bao gồm Kennen, Akali, Shen, chưa sở hữu trang phục Hỏa Ngục. Có lẽ việc mang đến cho Kennen một trang phục mới cũng là động thái của Riot để giúp các fan của vị tướng cảm thấy bớt "tủi thân". Hơn nữa thì cũng đã hơn 3 năm rồi kể từ ngày Cá tháng Tư 2017, Kennen chưa có thêm một trang phục mới nào.

LMHT: Karthus, Kennen và VelKoz là ba vị tướng chuẩn bị được ra mắt trang phục Hỏa Ngục mới? - Ảnh 5.

Một điều khiến cộng đồng cảm thấy thắc mắc là thông tin về vị tướng mới mà Riot công bố đến hiện tại vẫn chưa xuất hiện. Đáng lẽ ra nếu được ra mắt trong thời gian sắp tới, thì những dữ liệu về trang phục đi kèm của "vị tướng đi rừng mộng mơ" này cũng phải xuất hiện trên PBE rồi mới phải. Lý giải phù hợp nhất cho vấn đề này là có lẽ là việc vị tướng mới sẽ không thể ra mắt sớm, ít nhất là trong 2 phiên bản sắp tới. Hoặc nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn thì có lẽ Riot đang muốn ém nhẹm thông tin về cô ta mà thôi.