LMHT: Gặp tai nạn giao thông kinh hoàng, Impact vẫn tươi cười selfie trong bệnh viện cùng 'thủ phạm'

Loris CarryUs  - Theo Helino | 20/07/2019 08:57 PM

Mặc dù tai nạn này đã khiến anh chàng Impact gạp khá nhiều vấn đề về sức khỏe, nhưng tinh thần thì có lẽ không bị ảnh hưởng nhiều khi được cả fan "nằm viện cùng".

Mới đây, tuyển thủ Đường trên của Team Liquid và cũng là nhà cựu vô địch thế giới LMHT trong màu áo SKT T1 - Impact đã khiến người hâm mộ được một phen thót tim khi thông báo về việc anh gặp phải một vụ tai nạn giao thông tương đối nghiêm trong, nhưng rất may là tính mạng không bị đe dọa.

"Tui vừa đi Uber và gặp tai nạn, may mắn làm sao khi vẫn bình yên, mọi người tham gia giao thông nhớ thắt dây an toàn nhé."

LMHT: Gặp tai nạn giao thông kinh hoàng, Impact vẫn tươi cười selfie trong bệnh viện cùng thủ phạm - Ảnh 1.

Nhìn vào bức ảnh chụp hiện trường, có thấy thấy vụ va chạm giao thông giữa chiếc Uber chở Impact và phương tiện còn lại là khá nặng, cả 2 chiếc xe đều bị biến dạng và hư hỏng, bản thân Impact cũng cập nhật thông tin về việc anh phải nhập viện kiểm tra và điều trị.

LMHT: Gặp tai nạn giao thông kinh hoàng, Impact vẫn tươi cười selfie trong bệnh viện cùng thủ phạm - Ảnh 2.

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó, khi Impact đang tiến hành kiểm tra trong bệnh viện thì một người hâm mộ đã gửi cho anh tin nhắn với lời chúc, đi kèm một lời nhắn: "Bạn tui là người ngồi trong cái xe va chạm với anh á, mà nó không dám xin chụp ảnh cùng, anh có thể tặng nó một tấm ảnh chụp chung được không?"

LMHT: Gặp tai nạn giao thông kinh hoàng, Impact vẫn tươi cười selfie trong bệnh viện cùng thủ phạm - Ảnh 3.

Hóa ra anh chàng trong chiếc xe còn lại cũng là một fan cuồng của Team Liquid, và sau khi phát hiện ra chiếc xe va chạm với mình có chở Impact thì có vẻ như anh chàng chẳng còn biết trời trăng gì nữa, mặc kệ vết thương mà chỉ quan tâm đến việc làm sao được check-in cùng thần tượng.

Và Impact đã rất nhanh chóng hồi đáp lại lời đề nghị này. Dù sao thì anh chàng fan cuồng kia cũng chỉ cách có mấy buồng bệnh viện, và đó là lý do ra đời của bức ảnh selfie vừa buồn cười vừa khó đỡ, khi 2 nhân vật chính đều trong trạng thái "ngẩng cao đầu" vì phải nẹp cổ.

LMHT: Gặp tai nạn giao thông kinh hoàng, Impact vẫn tươi cười selfie trong bệnh viện cùng thủ phạm - Ảnh 4.

Dù nói là không nguy hiểm đến tính mạng nhưng những hình ảnh được chia sẻ trong bệnh viện cũng cho thấy chấn thương của Impact không hề nhẹ nhàng chút nào, có lẽ anh chàng này sẽ phải tạm nghỉ thi đấu một thời gian để tĩnh tâm điều trị, cũng may là tinh thần của anh không bị ảnh hưởng nhiều lắm. Về phần anh chàng fan cứng kia, đúng là trong cái rủi lại có cái may, nhưng câu chuyện "suýt chết để đổi lấy bức ảnh check-in cùng thần tượng" thì đúng là khiến người ta phải dở khóc dở mếu.