LMHT: Chia tay Gen.G, Peanut chuyển tới Trung Quốc đầu quân cho LGD Gaming

A Đồi  - Theo Helino / Helino | 22/11/2019 10:33 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Có vẻ như Peanut đã không còn là "Đậu Thất Nghiệp" nữa rồi.

Han “Peanut” Wang-ho là từng là tuyển thủ đi rừng của những đội tuyển cực kì nổi tiếng như SKT T1, Kingzone DragonX. Thế nhưng thời điểm mà anh chàng "đậu nhỏ" này thi đấu hay nhất phải là dưới màu áo của ROX Tigers 2016 khi đội tuyển này có lối đánh cực kì phóng khoáng, sẵn sàng phá cách, trái ngược hẳn với một SKT T1 kỷ luật và chặt chẽ thời điểm đó.

LMHT: Chia tay Gen.G, Peanut chuyển tới Trung Quốc đầu quân cho LGD Gaming - Ảnh 1.

Peanut, người thứ 2 từ bên trái, là thành viên của ROX Tigers 2016 huyền thoại

Tuy nhiên sau khi chơi cho SKT T1, phong độ và sự tự tin của Peanut càng ngày càng đi xuống, thất vọng nhất có lẽ là chính mùa hè vừa rồi khi Gen.G của không lọt nổi vào top 5 LCK. Và quyết định của Peanut đó là sang Trung Quốc để tìm kiếm cơ hội làm mới bản thân, điểm đến của anh là LGD Gaming, một đội tuyển hạng trung của LPL.

LMHT: Chia tay Gen.G, Peanut chuyển tới Trung Quốc đầu quân cho LGD Gaming - Ảnh 2.

Dòng thông báo đơn giản của LGD Gaming là họ đã chiêu mộ Peanut thành công

LMHT: Chia tay Gen.G, Peanut chuyển tới Trung Quốc đầu quân cho LGD Gaming - Ảnh 3.

Hình ảnh đầu tiên của Peanut cũng HLV mới Oh “ZanDarC” Chang-jong trong màu áo của LGD Gaming.

Đây có thể nói là một sự bổ sung nhân sự hợp lý cho cả 2 bên là LGD Gaming và Peanut. LGD cần người, đương nhiên rồi, để cải thiện thành tích của mình khi họ chỉ có được 3 trận tháng và đứng thứ 14 tại LPL mùa hè 2019 vừa rồi. Còn Peanut thì có lẽ Hàn Quốc đã không còn chỗ cho anh nữa, điển hình là việc Clid gia nhập Gen.G cách đây không lâu. Hi vọng rằng một tuyển thủ từng được đánh giá rất cao như Peanut sẽ lấy lại được phong độ và tỏa sáng trong màu áo mới.