LMHT: Chấm dứt hợp đồng với Looper, đây rất có thể là nhà mới của Huni sau khi rời khỏi SKT T1

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/11/2017 06:00 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đội tuyển này cho biết rằng họ đang bắt đầu đàm phán với SKT T1 về trường hợp của người đi đường trên Heo "Huni" Seung-hoon.

Theo những thông tin cập nhật mới nhất từ ESPN thì đội tuyển LMHT Echo Fox đang có động thái chiêu mộ hàng loạt tuyển thủ để chuẩn bị cho mùa giải mới của LCS Bắc Mỹ sau khi chấm dứt hợp đồng với Froggen, Looper và Keith.


Dardoch sẽ có thêm một lần rời Liquid?

Dardoch sẽ có thêm một lần rời Liquid?

Cụ thể thì Echo Fox đang tích cực đàm phán để mua đứt hợp đồng của người đi rừng trẻ tuổi Joshua “Dardoch” Hartnett từ Team Liquid. Về cơ bản thì Dardoch gần như không còn cơ hội thi đấu ở Liquid khi mà “đại gia” này mới mang về Jake “Xmithie” Puchero từ Immortals. Việc mua đứt này cũng sẽ ngốn tương đối tiền của Echo Fox khi mà hợp đồng của Dardoch với TL còn tới năm 2019.


Altec từng khoác áo Dignitas

Altec từng khoác áo Dignitas

Bên cạnh Dardoch thì Echo Fox cũng sắp hoàn tất hợp đồng với xạ thủ Johnny “Altec” Ru và hỗ trợ Adrian “Adrian” Ma – hai người chơi đang là tuyển thủ tự do. Đây là hai tuyển thủ có trình độ khá trong mặt bằng chung giải đấu Bắc Mỹ, đồng thời kinh nghiệm thi đấu cũng tương đối nhiều.


Huni sẽ trở lại Bắc Mỹ?

Huni sẽ trở lại Bắc Mỹ?

Ngoài ra Echo Fox còn cho biết họ đang bắt đầu trong quá trình đàm phán với SK Telecom T1 về trường hợp của người đi đường trên Heo “Huni” Seung-hoon. SKT T1 mới đây cũng đã thông báo rằng Huni sẽ không tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển này ở mùa tới. Nếu mua được Huni thì đây sẽ là tuyển thủ Hàn Quốc thứ 2 của Echo Fox, sau người đi đường giữa Kim “FeniX” Jae-hun.