LMHT: Lần đầu phát biểu sau khi trở thành HLV trưởng của SKT T1, Kkoma đã nói gì

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/11/2017 04:26 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Kkoma phát biểu sau khi trở thành tân HLV trưởng của SKT T1.

Jeong-gyun "kkOma" Kim, HLV nổi tiếng của SKT T1 đã trả lời phỏng vấn sau khi chính thức được lên chức huấn luyện viên trưởng của đội tuyển, thay thế cho Byeong-hoon “cCarter” Choi đã xin từ chức, nghỉ ngơi.

"Tôi cảm thấy trọng trách nặng nề với việc trở thành HLV trưởng của đội tuyển". KKoma nói tiếp: "Tôi sẽ cố gắng hết sức để dẫn dắt team SKTT1 và không làm bất cứ ai thất vọng về bất kì điều gì của team, trong đó bao gồm cả chuyện phong độ của team". Kkoma khẳng định sẽ duy trì sức mạnh của SKT T1 là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất thế giới.

Trước đó, SKT T1 đã ra thông báo về việc chia tay huấn luyện viên trưởng Byeong-hoon “cCarter” Choi, tuyển thủ Huni và quản lý Jung “RapidStar” Min-sung.

"Chào mọi người, SKT T1 đây. Chúng tôi muốn thông báo về kế hoạch năm sau:

Faker, Bang, Wolf, Blank và Untara đã ký tiếp hợp đồng. Và giống như những năm trước, chúng tôi đã đưa Effort từ đội dự bị lên đội hình chính thức.

HUni hiện đang đàm phán để chuyển sang team khác. Về các gương mặt trong đội ngũ huấn luyện, trưởng đoàn Choi (oCarter) (đã đi cùng chúng tôi 5 năm) và

HLV RapidStar đã quyết định không gia hạn hợp đồng

Kkoma sẽ đảm nhân vai trò của trưởng đoàn Choi trong mùa tới.

Chúng tôi chúng HLV Choi, Peanut, Sky, huni và RapidStar những điều tốt đẹp nhất khi họ chuyển sang môi trường mới

Hãy luôn đồng hành và ủng hộ SKT T1 nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều"

Hiện tại, SKT T1 vẫn tiếp tục chiêu mộ thực tập sinh và các vị trí mới liên quan đến vị trí đường trên cũng như đi rừng của đội tuyển. Ngoài ra, Bengi - ngôi sao cũ của đội tuyển này được cho sẽ trở lại trong một vai trò mới ở BHL.