LMHT: Bị loại khỏi CKTG, Cloud9 'tự troll chính mình' nhưng vẫn không được G2 Esports buông tha

MẠNH ĐĂNG NHỊP SỐNG VIỆT - SPORT5| 19/10/2019 08:28 PM

 
  thích

Không để người khác đem mình ra làm trò cười, team Cloud9 quyết định... "tự hủy" trước.

"Cuộc chiến Twitter giữa những đội tuyển khu vực châu Âu - Bắc Mỹ luôn là đề tài hấp dẫn cho người hâm mộ. Lần này, Cloud9 là cái tên bị troll không thương tiếc".

Được thành lập từ cuối năm 2012, Cloud9 luôn là đội tuyển Bắc Mỹ tham dự giải đấu quan trọng nhất trong năm của LMHT. Dù phong độ có ra sao, Cloud9 luôn có cách để vượt qua vòng bảng và tiến sâu tại các kỳ CKTG. Nhiều người cho rằng, họ chính là lý do Bắc Mỹ giữ nguyên được 3 suất dự giải đấu lớn nhất năm của LMHT. 6 lần tham dự CKTG, Cloud9 chỉ 1 lần duy nhất dừng chân tại vòng bảng vào năm 2015.

Nhưng đáng tiếc, 2019 tiếp tục là một năm buồn cho hạt giống số 2 Bắc Mỹ. Không có chút kỳ tích nào xảy ra khi họ đã phải rơi vào bảng đấu khó khăn với sự góp mặt của G2 Esports và Griffin. Với thành tích 2-4, Cloud9 chính thức nói lời chia tay CKTG năm nay.

Ngay sau khi trận đấu giữa GRF và HKA khép lại, số phận của Cloud9 đã định khi bảng A chính thức tìm ra 2 đại diện đi tiếp. Ngay lập tức, Cloud9 đã tự troll chính mình trên MXH. Họ biết rằng, sau trận đấu với G2 Esports, hàng loạt bài post chế giễu đại diện Bắc Mỹ sẽ xuất hiện trên Twitter.

LMHT: Bị loại khỏi CKTG, Cloud9 tự troll chính mình nhưng vẫn không được G2 Esports buông tha - Ảnh 1.

Cloud9 chuẩn bị sẵn meme cho fan.

LMHT: Bị loại khỏi CKTG, Cloud9 tự troll chính mình nhưng vẫn không được G2 Esports buông tha - Ảnh 2.

Nội tại của Cloud9 được kích hoạt khi họ là hạt giống số 3, chứ không phải số 2 như hiện tại.

Nhưng Cloud9 làm sao có thể thoát khỏi tay G2 Esports - đội tuyển "tấu hài" mạnh mẽ nhất cả khi thi đấu lẫn MXH. Sau khi hủy diệt Cloud9 để có được 5 chiến thắng liên tiếp tại bảng A, G2 Esports đăng lời chia buồn cho đại diện Bắc Mỹ: "Chúng tôi sẽ nhớ bọn ông lắm đấy Cloud9".

LMHT: Bị loại khỏi CKTG, Cloud9 tự troll chính mình nhưng vẫn không được G2 Esports buông tha - Ảnh 3.

G2: Chúng tôi sẽ nhớ bọn ông lắm đấy Cloud9.

"Ít nhất thì, chúng tôi là những người có thể thấu hiểu nhau vì đều là clown (chú hề)", G2 Esports chia sẻ trên Twitter. G2 Esports tự nhận họ là chú hề trên MXH với những bài post vô cùng thú vị. Và trong tiếng anh Cloud có cách phát âm gần giống với Clown, vì vậy, 2 đội tuyển đã trở nên thấu hiểu nhau hơn vì có ngôn ngữ riêng.

LMHT: Bị loại khỏi CKTG, Cloud9 tự troll chính mình nhưng vẫn không được G2 Esports buông tha - Ảnh 4.

Đến quỳ với G2 Esports.

Giờ đây, Bắc Mĩ sẽ đặt trọn niềm tin lên hạt giống số 1 của họ, Team Liquid khi Clutch Gaming dường như đã hết cơ hội tại bảng đấu tử thần. Thật khó tin nếu 2 lời nguyền của Bắc Mĩ cùng được phá giải trong 1 mùa giải. Đó là Cloud9 không lọt vào tứ kết và Doublelift không thể vượt qua vòng bảng kể từ khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp.