LMHT: Áp đảo mọi phương diện, GAM Esports giành trọn niềm tin của fan về chiến thắng tuyệt đối trước Team Flash

Loris CarryUs  - Theo Helino | 14/09/2019 08:32 PM

Một chiến thắng không còn ngữ từ nào để tả ngoài hai chữ "thuyết phục" dành cho GAM eSports.

Trận chung kết giữa GAM eSports và Team Flash không chỉ thu hút sự chú ý của các khán giả, mà ngay cả những chuyên gia, người nổi tiếng. Và đương nhiên, 9 người 10 ý, tất cả đều đưa ra những nhận định trước thềm giải đấu, thế nhưng đều chung nhận định rằng chức vô địch sẽ dành cho GAM, chỉ có điều là theo những phương thức khác nhau mà thôi.

Cô nàng Zumi tự tin vào một chiến thắng dễ dàng cho GAM

Zumi là một trong những fan cứng của GAM lâu năm như cô thừa nhận, thế nên cũng không lạ khi cô nàng này dành trọn cảm tình cho đoàn quân của HLV Tinikun. Ngoài ra, cô nàng còn rất tự tin vào chức vô địch tuyệt đối, cũng như khẳng định rằng GAM sẽ có một chiến thắng rất dễ dàng trước một Team Flash đang bị đánh giá có phần dưới cơ trong trận chung kết. Và quả thật, không ngoài dự đoán của cô nàng, những Zeros, Levi và Kiaya đã có 3 trận đấu hủy diệt, đặc biệt là ở game đấu thứ 3 và chức vô địch dành cho GAM là hoàn toàn xứng đáng.

Chung quan điểm với Zumi, một nữ game thủ khác cũng đưa ra quan điểm rằng GAM sẽ có một chiến thắng dễ dàng trước Team Flash. Và quả thật, có vẻ như hôm nay các cô nàng đưa ra dự đoán không hề sai một chút nào thì phải.

HLV Violet dự đoán một chiến thắng 3-2 dành cho GAM eSports

Bên cạnh việc nhấn mạnh sự cuồng nhiệt của các cổ động viên cũng như công tác tổ chức sự kiện, HLV Violet cũng dành sự ưu ái cho các học trò của Tinikun khi cho rằng nhiều khả năng GAM eSports sẽ là đội tuyển giành chức vô địch VCS mùa Hè năm nay, tuy nhiên, anh cũng tỏ ra rất tôn trọng cá nhân Optimus cũng như Team Flash khi cho rằng đây sẽ là một trận đấu kịch tính, và trận chung kết sẽ phải trải qua 5 ván đấu với kết quả 3-2 kịch tính dành cho GAM. Chỉ có điều, dường như lần này anh đã hơi sai rồi, khi GAM vẫn thắng, nhưng cái cách mà họ giành chức vô địch thì có lẽ không kịch tính cho lắm khi chỉ cần 3 ván đấu, các học trò của Tinikun đã giải quyết xong Team Flash.