Linh Ngọc Đàm lần đầu tiên bật khóc trên sóng, chia sẻ lý do khiến người xem cũng phải “rưng rưng”

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/06/2021 08:00 PM

 
  thích

Tự nhận là con người gan góc và lì lợm, đây là lần đầu tiên nữ streamer Linh Ngọc Đàm thể hiện sự yếu đuối trước hàng triệu người hâm mộ.

Không cần phải nói nhiều về sự nổi tiếng và độ phủ sóng của streamer Linh Ngọc Đàm thế nhưng vẫn phải nhấn mạnh thêm một lần nữa rằng, cô nàng có hàng triệu người hâm mộ này hiện đang là một trong những nữ streamer Việt được yêu mến nhất. Với cá tính mạnh, phong cách sống “nói được làm được”, nữ streamer 25 tuổi đã chinh phục nhiều mục tiêu khi còn trẻ. 

Linh Ngọc Đàm lần đầu tiên bật khóc trên sóng, chia sẻ lý do khiến người xem cũng phải “rưng rưng” - Ảnh 1.

Biết cách “chơi đẹp”, đối xử với anh em, bạn bè hết lòng nên cô nàng cũng nhận được tình cảm chân thành từ những người xung quanh. Chỉ cần nhìn vào buổi lễ sinh nhật đơn giản mà ấm cúng cũng đủ biết cô nàng được anh chị em bạn dì “cưng chiều” đến mức nào. 

Mới đây, trong video khui quà sinh nhật của mình, Linh Ngọc Đàm không chỉ khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với những món quà đồ hiệu, có giá trị “khủng” mà còn làm cho fan không khỏi bất ngờ với một Đàm tổng tính cách khác hẳn: cô nàng vốn dĩ tình cảm nay trở nên xúc động và yếu đuối trước sự quan tâm của người khác.

Linh Ngọc Đàm lần đầu tiên bật khóc trên sóng.

Cụ thể, khi tâm sự về món quà là đôi bông tai đến từ nhãn hiệu Chrome Hearts mà cô bạn thân MisThy cùng “người thương” tặng, Linh Ngọc Đàm đã xúc động đến mức không kìm được nước mắt, chia sẻ trong niềm nghẹn ngào: “Đây là bông tai Chrome Hearts, trông nó như thế này thôi nhưng nó rất đắt tiền.

Như các bạn cũng biết, MisThy có thời gian mất kênh YouTube, khi làm lại thì chỉ số không cao. Rồi lại tình hình dịch bệnh diễn ra... Trên vai nó còn nhiều trách nhiệm, chị gái mới sinh em bé, rồi gia đình các thứ. Vậy mà nó vẫn cố gắng, không để mình phải thiệt thòi trong ngày sinh nhật. 

Thực sự đôi bông tai này có rất nhiều ý nghĩa mà mình không muốn đeo luôn, mình muốn cất giữ nó mãi mãi”.

Linh Ngọc Đàm lần đầu tiên bật khóc trên sóng, chia sẻ lý do khiến người xem cũng phải “rưng rưng” - Ảnh 3.

Đây là lần đầu tiên người hâm mộ thấy nữ streamer “yếu đuối” đến vậy sau suốt 7 năm trong nghề. Trước đó, dù có gặp chuyện lớn “kinh thiên động địa” cô nàng vẫn mạnh mẽ giải quyết. Tất nhiên, khi nghe những lời chia sẻ của cô, nhiều fan cũng thấy “rưng rưng”.

Linh Ngọc Đàm lần đầu tiên bật khóc trên sóng, chia sẻ lý do khiến người xem cũng phải “rưng rưng” - Ảnh 4.

Nữ streamer cũng khẳng định rằng, tình bạn giữa cô với MisThy và Uyên Pu giờ đây như tình cảm gia đình, không có gì có thể chia cắt, không khủng hoảng nào mà không giải quyết được, không có khúc mắc hay xích mích nào mà không thể hòa giải. Linh Ngọc Đàm hứa sẽ luôn yêu thương, ở bên và ủng hộ mọi quyết định của những người bạn thân mình.