Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE Keera Học Viện Phép Thuật ở Event "tương tác", bão "spam" lại tới?

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 15/01/2020 11:59 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Lại thêm một Event nữa khiến game thủ Liên Quân Mobile phải không ngừng tìm bạn bè "trao đổi" rồi nhận thưởng.

Tết Nguyên Đán là ngày lễ quan trọng nhất của người dân Việt Nam. Tận dụng dịp lễ này, Liên Quân Mobile đã tung ra chuỗi sự kiện tri ân cộng đồng với số lượng quà thưởng ingame lẫn hiện vật vô cùng đồ sộ. Cách thức mà NPH triển khai tặng quà có nội dung đơn giản, game thủ chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối mạng, chơi ít phút là đủ để đáp ứng điều kiện và nhận thưởng. Ngoài quà hiện vật giá trị hàng chục triệu đồng chỉ dành cho người may mắn, thì quà tặng ingame chính là thứ mà hàng triệu game thủ Liên Quân Mobile mong đợi vì nó "thực tế" nhất.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE Keera Học Viện Phép Thuật ở Event tương tác, bão spam lại tới? - Ảnh 1.

Game thủ được tặng FREE vị tướng Keera vĩnh viễn.

Nhưng Liên Quân Mobile đã bước sang năm thứ 4, nếu quà tặng ingame vào dịp Tết Âm lịch vẫn chỉ là các item cũ dạng "hàng tồn kho" thì khó khiến người chơi hài lòng. Do đó, những món quà mới, có giá trị sử dụng cao được Garena thiết lập thưởng sẽ trở nên rất ý nghĩa. Kể từ ngày 25/1, tức Mùng 1 Tết Âm lịch thi kế hoạch tặng FREE item là tướng mới chính thức được triển khai trong 3 ngày. Game thủ chỉ cần tiến hành đăng nhập vào trò chơi sẽ được nhận miễn phí ngay vị tướng Keera vĩnh viễn hoàn toàn mới.

Không những vậy, skin phụ của Keera có tên Học Viện Phép Thuật cũng được NPH Liên Quân Mobile gửi tặng tới cộng đồng.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE Keera Học Viện Phép Thuật ở Event tương tác, bão spam lại tới? - Ảnh 2.

Garena cũng tặng FREE Keera Học Viện Phép Thuật đi kèm.

Thời gian sự kiện sẽ bắt đầu từ ngày 17/01 đến 31/01/2020. Game thủ chỉ cần hoàn thành các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang website của sự kiện.

Bước 2: Tặng đủ 20 bao lì xì (ingame) cho bạn bè.

Bước 3: Khi tặng đủ các ngưỡng 5/10/15/20 gói quà thì bạn sẽ nhận các mức phần thưởng tương ứng gồm: Mảnh ngọc, Vé kho báu, Thẻ bảo hộ hạng, Trang phục Keera Học Viện Pháp Thuật.

Khi mở gói quà chúc tết từ bạn bè, bạn có khả năng mở được: Ruby, Vàng, Thẻ giảm giá, Thẻ MVP thắng, Thẻ MVP thua, Giấy vẽ bùa A, Vé kho báu, Thẻ đổi tên và đặc biệt có cơ hội nhận được trang phục Zuka Phát Tài.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE Keera Học Viện Phép Thuật ở Event tương tác, bão spam lại tới? - Ảnh 3.

Sự kiện bị "spam" Link bừa bãi là điều không ai muốn.

Với một Event đòi hỏi sự tương tác qua lại lẫn nhau giữa các game thủ, nhiều người đã mường tượng ra "khung cảnh" mà link sự kiện bị "spam" bừa bãi như Event tặng Tel'Annas Dạ hội từ 19/12 năm ngoái. Ở thời điểm đó, game thủ lo ngại Garena hoàn toàn có thể "khóa" với các skin Dạ hội (thuộc nhóm skin giới hạn) trong suốt thời gian dài khi Event kết thúc. Do đó, cộng đồng Liên Quân Mobile ở Việt Nam và Thái Lan phải lao vào... giúp đỡ nhau ngay từ 19/12 vừa qua, bất chấp điều này đã tạo ra những đợt comment "link" gây ức chế bao người.

Ngày Tết năm nay, hiểu được tâm lý của các game thủ, Liên Quân Mobile đã mang tới một cơ hội vàng để toàn bộ người chơi có thể thay áo mới bằng trang phục Keera Học Viện Pháp Thuật hoàn toàn FREE nhưng mong rằng game thủ nhận nó sẽ không phải quá "vất vả" như đợt tặng Tel'Annas Dạ hội.