Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server Tulen và Richter Dạ Hội, nhưng "đòi" 200 nghìn share

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 13/11/2019 05:00 PM

Tulen và Richter Dạ Hội là skin nằm trong "vũ trụ" mới, chuẩn bị ra mắt Liên Quân Mobile nhân dịp kỷ niệm 3 năm tuổi.

Liên Quân Mobile là game MOBA eSports tiên phong trên nền tảng di động. Trò chơi do Timi thuộc Tencent phát triển đã tròn 3 năm tuổi tính từ thời điểm lần đầu ra mắt ở Đài Loan (tháng 10/2016). Sau một hành trình không phải ngắn, Liên Quân Mobile vẫn duy trì được sức nóng ở Thái Lan và Việt Nam với quy mô cộng đồng lên tới hàng triệu người. Thời điểm mà trò chơi này tổ chức sinh nhật kỷ niệm 3 năm tuổi ở nước ta đã gần kề, Garena cũng bắt đầu khởi chạy chuỗi sự kiện tri ân cộng đồng. Phần thưởng ingame như tướng, skin vĩnh viễn là thứ mà đại bộ phận người chơi mong ngóng.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server Tulen và Richter Dạ Hội, nhưng đòi 200 nghìn share - Ảnh 1.

Liên Quân Mobile kỷ niệm 3 năm tuổi ở Đài Loan cách đây ít ngày.

Nếu như ở Đài Loan, sự kiện tặng Rương "7 skin chọn 1" và Rương "5 skin chọn 1" đã được Garena tổ chức từ 6/10 tới hết 13/10. Game thủ chỉ cần đăng nhập để nhận "Thẻ mời" từ 6/10, tới 12/10 thì chơi 1 trận đấu là nhận được "Mặt nạ". Cuối cùng, game thủ tới giao diện sự kiện tiến hành đổi 2 "Huy hiệu" kể trên lấy Rương skin.Thì ở máy chủ Việt Nam, Garena còn ưu đãi cộng đồng lớn hơn thế khi treo thưởng cặp đôi skin Richter và Tulen Dạ Hội vĩnh viễn với điều kiện "200 nghìn share".

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server Tulen và Richter Dạ Hội, nhưng đòi 200 nghìn share - Ảnh 2.

Kho skin Dạ Hội - "vũ trụ" quy tụ: Richter, Tulen, Alice,...

Set skin Dạ Hội là mới với cộng đồng Liên Quân Mobile. Cũng giống như nhiều "vũ trụ" khác như Học Đường, Tiệc Bãi Biển, Halloween hay Nguyệt Tộc, Dạ Hội cũng quy tụ hàng loạt "thành viên" với cốt truyện được viết riêng nhằm tăng sự gắn kết. Hình nền "vũ trụ" Dạ Hội đã hé lộ một số cái tên như Richter, Tulen và Alice. Trong khi 2 thành viên còn lại được người chơi dự đoán là Tel'Annas và Ryoma. Game thủ tướng nữ là Tel'Annas vì đôi tai đặc trưng của Tộc tiên, còn Ryoma sở hữu thanh đao dài.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server Tulen và Richter Dạ Hội, nhưng đòi 200 nghìn share - Ảnh 3.

Mốc Richter đòi hỏi 100 nghìn share, 5 nghìn comments lời chúc và tag 2 người bạn (nhận từ ngày 20/11)

Garena đã treo thưởng Richter và Tulen Dạ Hội khi post sự kiện được lần lượt 100 nghìn và 200 nghìn lượt chia sẻ. Tính tới chiều 13/11, số "share" đã lên tới hơn 23 nghìn, tức là phải đợi vài ngày nữa mới đáp ứng được điều kiện. Với số tương tác này, Liên Quân Mobile VNt iếp tục cho thấy mình là "anh cả" của cộng đồng Arena of Valor thế giới. Cần nói thêm, đại đa số người xem 2 giải AWC và AIC gần nhất đều tới từ mảnh đất hình chữ S (thống kê từ Esports Charts).

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server Tulen và Richter Dạ Hội, nhưng đòi 200 nghìn share - Ảnh 4.

Mốc Tulen đòi hỏi 200 nghìn share, 10 nghìn comments lời chúc và tag 2 người bạn (nhận duy nhất vào ngày 24/11)

Richter và Tulen với skin Dạ Hội là 2 item tiếp theo dược đánh giá là hàng dùng được. Trong đó, Tulen là pháp sư vẫn được ưa chuộng ở meta hiện tại, chỉ xếp sau nhóm 1 gồm những cái tên như Điêu Thuyền, Krixi, Liliana và Raz. Còn Richter thì cũng có vị thế tương tự, "kiếm dĩ diệt quỷ" là lựa chọn hạng 2 ở nhóm tướng đi solo lane Tà Thần (hạng 1 gồm: Yena, Kil'Groth, Volkath, Florentino, Omen và Qi). Do đó, cả 2 skin Dạ Hội nếu được tặng FREE thì cộng đồng Liên Quân Mobile đều rất hân hoan.