Liên Quân Mobile: Garena "hứa" tặng The Flash, Richter cho người "come back" nhưng thực tế khá phũ

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 22/01/2020 06:17 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Garena từng tổ chức Event ưu đãi người đã sẵn sàng quay trở lại với Liên Quân Mobile sau khoảng thời gian "tạm nghỉ" nhưng đã có nhiều thay đổi.

Với những người đã sẵn sàng quay trở lại với Liên Quân Mobile sau khoảng thời gian "tạm nghỉ", Garena không thể không ưu đãi tốt cho họ. Nếu như trong quá khứ, Garena đã theo thưởng Rương tướng tự chọn, Rương skin tự chọn cho những ai muốn "come back". Trong đó, Rương tướng có chứa: Zuka, Sephera, Ignis, Arduin, Natalya. Thì ở bản 1.32, việc tặng tướng FREE cho "cựu binh" sẽ chuyển từ thu thập Huy hiệu thành "Đăng nhập nhận quà". Game thủ sẽ chọn 1 trong 5 tướng: Richter, Sephera, The Flash, Fennik hoặc Baldum để trở thành món quà thưởng trong ngày đăng nhập thứ 7.

Liên Quân Mobile: Garena hứa tặng The Flash, Richter cho người come back nhưng thực tế khá phũ - Ảnh 1.

Việc tặng tướng và skin cho game thủ Liên Quân Mobile quay trở lại được Garena làm khá chỉn chu.

Nhìn vào danh sách thưởng tướng, game thủ đã cảm thấy hấp dẫn hơn rồi. Fennik là xạ thủ nguy hiểm nhất Liên Quân Mobile với tốc độ dọn rừng nếu là số 2 thì không ai dám là số 1. Richter là "ông hoàng" ở đường Tà Thần. Baldum là hot pick trợ thủ trong khi 2 cái tên còn lại thì thuộc diện "dùng được". Ngoài Rương tướng, Garena cũng "bonus" thêm Rương skin bậc S tự chọn gồm: Zill Dung Nham, Ryoma Nguyệt Tộc và Taara Hỏa Ngọc nữ đế. Mọi chuyện khá thuận lợi, sẽ chẳng có gì để nói nếu như phiên bản 1.33 không được cập nhật kể từ 21/1 vừa qua.

Liên Quân Mobile: Garena hứa tặng The Flash, Richter cho người come back nhưng thực tế khá phũ - Ảnh 2.

Richter, Sephera, The Flash, Fennik hoặc Baldum là quà mà game thủ có thể chọn.

Khi bản 1.33 ra mắt, một "biến động" lớn ở giao diện Event đã xảy ra. Trong đó, giao diện Sự kiện đặc biệt với mục "Chào mừng bạn trở lại" đã không còn phần thưởng tướng gồm: Richter, Sephera, The Flash, Fennik và Baldum như trước. Thay vào đó, một số tướng khác được đưa vào gồm Butterfly, Yorn, Violet và đáng nói nhất là Valhein. Không thể tin nổi là điều mà bất cứ ai từng muốn "come back" Liên Quân Mobile khi nhìn vào phần thưởng tướng FREE ở ngày đăng nhập thứ 7. Bởi Valhein là tướng... ai cũng có. Vậy những người chọn Richter hay The Flash coi như mất trắng.

Liên Quân Mobile: Garena hứa tặng The Flash, Richter cho người come back nhưng thực tế khá phũ - Ảnh 3.

Kể từ bản 1.33, quà tặng tướng FREE là Richter, Flash đã... biến mất.

Liên Quân Mobile: Garena hứa tặng The Flash, Richter cho người come back nhưng thực tế khá phũ - Ảnh 4.

Không những vậy, các Event tặng quà tân thủ cũ cũng không còn.

Việc Garena tự ý thay đổi danh mục quà tặng "cựu binh" là điều không hiếm. Với mỗi phiên bản mới, danh mục thưởng này lại có sự xáo trộn. Ở bản 1.32, Richter, Sephera, The Flash, Fennik và Baldum đều là những cái tên chất lượng, đủ khiến người chơi hứng thú làm nhiệm vụ nhận quà. Thậm chí trước nữa, Zuka, Sephera, Ignis, Arduin, Natalya cũng ít nhiều có "trọng lượng". Thế nhưng, với danh mục thưởng tướng chỉ là những xạ thủ (vốn đã quá nhiều chơi sở hữu) như Yorn, Tel'Annas hay... Valhein thì quả là điều đáng thất vọng.

Liên Quân Mobile: Garena hứa tặng The Flash, Richter cho người come back nhưng thực tế khá phũ - Ảnh 5.

Garena tặng Valhein cho người đang có ý định quay trở lại!

Giờ đây, nhiều game thủ Liên Quân Mobile muốn quay trở lại thì cũng nản. Vài chục Ruby đền bù càng khiến họ ức chế. Không riêng gì máy chủ VN, danh mục tướng thưởng cho "cựu binh" bên máy chủ Thái Lan cũng có thay đổi. Nhiều người vốn đang nhắm tới Richter, The Flash hay Fennik thì giờ sắp phải nhận... Valhein, món quà này thật khó để người ta chấp nhận.