Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi tặng FREE tướng mới Laville và skin Hayate "Thái Lan"

Quyết Một Phen  - Theo Nhịp Sống Việt | 02/04/2020 11:59 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Với mục đích tiếp thêm động lực để game thủ Liên Quân Mobile ở nhà trong mùa dịch mà Garena đã có những ưu đãi siêu "khủng".

Hiện tại, Liên Quân Mobile đã cập nhật cả thảy 97 tướng với Ata là cái tên mới nhất. Số lượng tướng sẽ chạm mốc 100 trong những tháng tới với loạt cái tên được đánh giá rất cao như Laville, Zata hay Rouie. Hình thức mà Garena thương mại hóa các nhân tố mới này vẫn còn bỏ ngỏ. Tuy nhiên mới đây, vị tướng thứ 98 của Liên Quân Mobile đó là xạ thủ Laville đã được Garena công bố cách phân phối, đó là: tặng FREE cả server. Bên cạnh đó, một item cực hấp dẫn đó là skin bậc S hữu hạn dành cho Hayate - skin truyền thống của xứ Chùa Vàng đã thắng giải Rov Design Contest cũng sẽ được tặng.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi tặng FREE tướng mới Laville và skin Hayate Thái Lan - Ảnh 1.

Garena công bố chuỗi Event tặng FREE tướng, skin vĩnh viễn từ 31/3.

Loạt sự kiện tặng FREE tướng, skin mà Garena Thái Lan tổ chức nằm trong chuỗi sự kiện mùa hè. Khả năng để những Event tương tự được áp dụng cho máy chủ Việt Nam cũng là không hề thấp. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, game thủ cần hạn chế ra ngoài thì những ưu đãi mà NPH Liên Quân Mobile mang tới là rất đáng trân trọng.

1. Đăng nhập và nhận FREE tướng mới Laville (thời gian: 11/4 tới 19/4)

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi tặng FREE tướng mới Laville và skin Hayate Thái Lan - Ảnh 2.

Tướng mới Laville

Đối với những người mê chơi các tướng xạ thủ thì Laville thực sự là cái tên đáng lưu ý vì nó khá dễ chơi. Anh chàng với cặp súng lục có thể bắn được xuyên map nhưng cơ chế ưu việt hơn Yorn. Vị tướng này vốn kế thừa một phần kỹ năng của Hậu Nghệ bên Vương Giả Vinh Diệu. Laville có 3 kỹ năng nhưng 2 trong số đó là dạng cường hóa bản thân nên không đòi hỏi game thủ phải thao tác căn bắn, định hướng phức tạp.

Hình thức mà Garena tặng FREE Laville thông qua hình thức đăng nhập nhận quà. Thời gian Event bắt đầu từ 11/4 nên giao diện điểm danh hiện tại vẫn chưa được Garena thêm vào.

2. Hoàn thành nhiệm vụ tích lũy điểm để đổi skin Hayate "Thái Lan" (thời gian: 2/4 tới 22/4)

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi tặng FREE tướng mới Laville và skin Hayate Thái Lan - Ảnh 3.

Skin Hayate "Thái Lan"

Cách đây vài tháng, game thủ xứ Chùa Vàng đã được thoải mái tham gia thiết kế skin cho 4 vị tướng xạ thủ gồm: Yorn, Lindis, Hayate và Tel'Annas. The Phantom Mask Hayate là tác phẩm thẳng giải và nó đã được Tencent cùng Garena Thái Lan hoàn thành kịp tiến độ để ra mắt trong tháng 4 này. The Phantom Mask Hayate có hiệu ứng kỹ năng biến đổi rất sộng động và nó được định "giá" ở bậc S hữu hạn, tương tự như skin Arum Linh tượng cũng có nguồn gốc từ Thái Lan.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi tặng FREE tướng mới Laville và skin Hayate Thái Lan - Ảnh 4.

Event làm nhiệm vụ tích lũy điểm để đổi thưởng skin Hayate "Thái Lan".

Cách mà Garena tặng FREE skin mới của Hayate đó là thông qua Event làm nhiệm vụ tích lũy điểm. Khi tích đủ 12 điểm thì đổi được skin vĩnh viễn. Muốn tích điểm thì game thủ phải hoàn thành các nhiệm vụ như Đăng nhập, Hoàn thành 1 - 2 trận 5v5 rồi sau đó "lật thẻ" để có điểm.

3. Đăng nhập điểm danh 7 ngày để nhận Rương 5 tướng tự chọn (thời gian: 31/3 tới 11/4)

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi tặng FREE tướng mới Laville và skin Hayate Thái Lan - Ảnh 5.

Event đăng nhập điểm danh 7 ngày.

Hiện tại, khung Event điểm danh 7 ngày để nhận Rương tướng tự chọn đã xuất hiện. Sau 7 ngày thi game thủ có thể nhận FREE 1 trong số các tướng sau: Omen, Tel'Annas, Nakroth, Butterfly, Murad.

Cùng với những nội dung hấp dẫn ở bản 1.34 như Sổ Sứ Mệnh mùa 16, chế độ Cờ Liên Quân thì game thủ Liên Quân Mobile ở Thái Lan khá bận rộn trong khoảng thời gian phải ở nhà nhiều ngày.