Game thủ Liên Quân “đập máy” vì “phát điên” với những lỗi trời ơi đất hỡi trong bản cập nhật mới

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 02/04/2020 04:08 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Trong buổi sáng ngày hôm nay, Garena đã tiến hành cập nhật phiên bản mới cho Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, rất nhiều game thủ phản ánh lại tình trạng lỗi cực kỳ khó chịu trong phiên bản Cờ Liên Quân này.

Vào sáng ngày hôm nay, 02/04/2020, Garena đã tiến hành cập nhật phiên mới mang tên Cờ Liên Quân cho Liên Quân Mobile. Ngoài việc chính thức thêm chế độ cờ nhân phẩm vào tựa game này, Garena còn tiền hành hàng loạt những sự thay đổi khác, giống như nhiều phiên bản cập nhật mọi lần. Thế nhưng, ngoài việc hân hoan với bản update mới, game thủ Liên Quân lại "phát điên" vì những lỗi trời ơi đất hỡi phát sinh trong quá trình trước, trong và sau cập nhật.

Game thủ Liên Quân “đập máy” vì “phát điên” với những lỗi trời ơi đất hỡi trong bản cập nhật mới - Ảnh 1.

Lỗi cập nhật chậm của Liên Quân Mobile

Lỗi đầu tiên, giống như mọi lần, nhiều người chơi gặp khó trong việc cập nhật Liên Quân Mobile, đặc biệt trên nền tảng iOS. Game  thủ phản ánh rằng dù thiết bị của họ không phải thuộc dạng "cùi" song lại gặp trục trặc không thể tiến hành update Liên Quân trên kho tải App Store. Những người chơi may mắn hơn, đã cập nhật xong thì lại bị "treo" ở phần tải thêm và giải nén dữ liệu. Dù tốc độ mang không hề thấp, song tốc độ tải lại cực kỳ thấp, thậm chí có lúc chỉ xuống còn 1kb/s.

Game thủ Liên Quân “đập máy” vì “phát điên” với những lỗi trời ơi đất hỡi trong bản cập nhật mới - Ảnh 2.
Game thủ Liên Quân “đập máy” vì “phát điên” với những lỗi trời ơi đất hỡi trong bản cập nhật mới - Ảnh 3.

Sau khi đã vào được game, hàng loạt game thủ lại phản ánh rằng họ gặp lỗi ở phần vật phẩm. Nhiều giấy bùa bậc S trong vòng quay sổ sứ mệnh đã bỗng dưng biến thành 25 vé quay kho báu khiến người dùng cảm thấy thực sự phẫn nộ. Bởi giá trị của vé quay kho báu và đá quý của Liên Quân Mobile hiện nay "rẻ mạt" như thế nào thì ai cũng đã biết. Chính vì vậy, người chơi tức giận với lỗi hoặc hành động này của Garena cũng hoàn toàn dễ hiểu.

Game thủ Liên Quân “đập máy” vì “phát điên” với những lỗi trời ơi đất hỡi trong bản cập nhật mới - Ảnh 4.
Game thủ Liên Quân “đập máy” vì “phát điên” với những lỗi trời ơi đất hỡi trong bản cập nhật mới - Ảnh 5.
Game thủ Liên Quân “đập máy” vì “phát điên” với những lỗi trời ơi đất hỡi trong bản cập nhật mới - Ảnh 6.

Tiếp nữa, rất nhiều game thủ "report" rằng họ bị mất skin Nakroth siêu việt. Chưa biết đây là chủ định của Garena hay do lỗi của phiên bản Cờ Liên Quân, chỉ biết là đây là một lỗi cực kỳ nghiêm trọng. Bởi giá thành và công sức để người chơi có trong tay một trang phục Nakroth siêu việt là không hề rẻ và cũng không hề dễ.

Game thủ Liên Quân “đập máy” vì “phát điên” với những lỗi trời ơi đất hỡi trong bản cập nhật mới - Ảnh 7.
Game thủ Liên Quân “đập máy” vì “phát điên” với những lỗi trời ơi đất hỡi trong bản cập nhật mới - Ảnh 8.

Có vẻ nhưng, lỗi của phiên bản Cờ Liên Quân khá nhiều và lượng người chơi "đen đủi" khi dính phải những trường hợp "trời ơi đất hỡi" này cũng không hề ít. Nếu như Garena không có động thái nhằm xoa dịu cộng đồng thì rất có thể sẽ lại "ăn no gạch" từ game thủ. Hy vọng rằng, người chơi sẽ không gặp thiệt thòi trong phiên bản cập nhật lần này và sẽ nhận được lời giải đáp thích đáng của Garena trong thời gian sớm nhất.