Liên Quân Mobile: Garena bán combo "Tóc hồng, tai thỏ, kiếm carot", nhưng không tặng kèm Butterfly

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 10/04/2019 07:00 PM

Combo "Tóc hồng, tai thỏ, kiếm carot" với giá khoảng 70 nghìn đồng nên không phải là "thử thách" khó với game thủ Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile hiện có hơn 80 tướng trong đó 90% số này thì game thủ chủ yếu đều phải mua bằng Quân Huy hoặc vàng. Đi kèm với mỗi tướng, nhất là những tướng xạ thủ, sát thủ, đấu sĩ đa năng thì đều được Timi làm từ 4 - 5 bộ trang phục chia thành nhiều bậc từ thường tới SS. Cách đây không lâu, game cũng đã thử thêm vào "điệu nhảy" nhằm mang lại cho người chơi những khoánh khắc thú vị mỗi khi kết thúc trận. Chưa dừng lại ở việc khiến các vị tướng nhảy nhót, trong phiên bản 1.28 thì Liên Quân Mobile đã bổ sung trực tiếp kho ngoại trang khá chất gồm: Mũ, Tóc và Vũ khí cho vị tướng Butterfly.

Liên Quân Mobile: Garena bán combo Tóc hồng, tai thỏ, kiếm carot, nhưng không tặng kèm Butterfly - Ảnh 1.

Butterfly là tướng đầu tiên có hệ thống phụ kiện độc đáo.

Butterfly là sát thủ cực kỳ được yêu thích ở những mức rank Kim Cương trở xuống vì nó đáp ứng như cầu thích ăn mạng liên tục của số đông người chơi nhờ cơ chế hồi chiêu rất bá đạo từ nội tại. Chính vì đông người quan tâm, đầu tư cho các trang phục của sát thủ này mà Timi đã đưa Butterfly trở thành một trong những tướng có lắm "phụ kiện" nhất. Quá đó cho thấy vị tướng này luôn mang lại nguồn lợi kinh tế không nhỏ cho Tencent mỗi dịp bán skin. Nhân dịp phiên bản mới được cập nhật, Garena cũng mở bán luôn combo "Tóc hồng, tai thỏ, kiếm carot" có giá 149 Quân Huy thay vì 283 Quân Huy.

Liên Quân Mobile: Garena bán combo Tóc hồng, tai thỏ, kiếm carot, nhưng không tặng kèm Butterfly - Ảnh 2.

Giá combo "Tóc hồng, tai thỏ, kiếm carot" khá mềm.

Trong khi giá bán lẻ của từng món là

Phụ kiện Kiếm cà rốt mua riêng có giá 149 Quân Huy

Phụ kiện Tai thỏ mua riêng có giá 99 Quân Huy

Phụ kiện Tóc hồng cam mua riêng có giá 35 Quân Huy

Liên Quân Mobile: Garena bán combo Tóc hồng, tai thỏ, kiếm carot, nhưng không tặng kèm Butterfly - Ảnh 3.

Butterfly khi lên đủ phụ kiện.

Với múc giá chỉ vào khoảng 70 nghìn đồng thì đây không phải là thử thách khó với cộng đồng Liên Quân Mobile. Mức giá này cũng thấp hơn nhiều bất cứ skin bậc A, S hay SS nào. Rõ ràng, Tencent không hề giấu diếm ý đồ bán item cho những người chơi có điều kiện kinh tế eo hẹp nhưng vẫn muốn biến đổi ngoại hình mặc định của tướng mà mình yêu thích. Butterfly khi lên đồ đủ phụ kiện sẽ có ngoại hình tóc màu hồng thay vì vàng, tai thỏ dễ thương đội trên đầu như mũ, kiếm được thay thế bằng củ carot khổng lồ. Có thể nói, đây là tính năng thú vị.

Sau Butterfly, người ta mong đợi những vị tướng quốc dân như Valhein, Nakroth, Ngộ Không cũng sẽ sở hữu kho ngoại trang dành riêng cho chúng.