Liên Quân Mobile: Garena tặng game thủ Max, Preyta, Omega và Lumburr trong vòng quay Kho Báu

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 10/04/2019 02:30 PM

Vòng quay Kho Báu là tính năng rất phổ biến trong Liên Quân Mobile để mang lại cho người chơi Đá Quý và nhiều item hấp dẫn.

Sau hơn 2 năm phát hành, Liên Quân Mobile đang trở thành game quốc dân ở nước ta. Game thủ Việt say mê, ưa chuộng tựa game mobile MOBA này cũng một phần vì sự công bằng của nó so với khá nhiều game eSports đang "sống lay lắt" vì nạn hack, cheat. Dù không nạp tiền, một game thủ Liên Quân Mobile vẫn thừa sức thắng nếu có kỹ năng cá nhân bao gồm khả năng đọc tình huống, khả năng phối hợp team tốt. Ở góc độ trải nghiệm, dù Liên Quân Mobile VN có chính sách kinh doanh khá "chặt" nhưng vẫn tạo điều kiện để game thủ cày tướng và skin hoàn toàn FREE.

Liên Quân Mobile: Garena tặng game thủ Max, Preyta, Omega và Lumburr trong vòng quay Kho Báu - Ảnh 1.

Vòng quay Kho Báu được làm mới.

Mới đây, nhân dịp phiên bản 1.28 của Liên Quân Mobile ra mắt ở máy chủ Mặt Trời, Garena cũng quyết định làm mới vòng quay Kho Báu. Đây là tính năng được coi là quốc dân trong Liên Quân Mobile vì mọi người dù là "đại gia" hay "dân thường" đều dễ dàng tham gia, chỉ khác về mặt số lần tham gia tùy theo khả năng kinh tế của mỗi người mà thôi. Vòng quay Kho báu ngoài mang lại Đá Quý, thứ sẽ giúp người chơi mua được các vị tướng hoặc skin hiếm, thì còn cung cấp khá nhiều item như tướng, trang phục, ngọc cấp 3,... Vòng quay này cũng là một trong những phương pháp săn tướng vĩnh viễn rất hữu ích. Ở phiên bản mới, Garena sẽ tặng game thủ Max, Preyta, Omega và Lumburr thay cho Marja.

Liên Quân Mobile: Garena tặng game thủ Max, Preyta, Omega và Lumburr trong vòng quay Kho Báu - Ảnh 2.

Omega

Tại sao Garena lại tặng tới 4 tướng trong vòng quay này? Khá nhiều người thắc mắc. Nói rõ hơn thì vị trí của Marja sẽ được thay thế bằng Rương tướng. Mở rương, game thủ sẽ được chọn 1 trong số cá tướng: Max, Preyta, Omega và Lumburr. Đây đều là những vị tướng cũ mèm, không mang lại sự húng thú với người chơi lâu năm hay tân thủ. Vì tâm lý chung thì cộng đồng thích trải nghiệm các tướng xạ thủ, pháp sư hoặc sát thủ hơn là những tướng đỡ đòn, đấu sĩ thuần đỡ đòn hoặc pháp sư có sự cơ động thấp.

Liên Quân Mobile: Garena tặng game thủ Max, Preyta, Omega và Lumburr trong vòng quay Kho Báu - Ảnh 3.

Lumburr

Lumburr là đỡ đòn kiêm trợ thủ khá kén người chơi. Omega là đỡ đòn có kỹ năng gây sát thương lên trụ nhưng cơ hội được game thủ quan tâm sử dụng cũng là khá ít. Cả 2 vị tướng này có giai đoạn gần như "tuyệt chủng" vì tần suất được pick rất thấp. Max và Preyta lần lượt là đấu sĩ và pháp sư nhưng đây đều là những cái tên không có sự đa năng. Nên nhớ, meta hiện tại đang chứng kiến sự phổ biến của hàng loạt những xạ thủ đi đường giữa, pháp sư chơi trợ thủ, đấu sĩ đi rừng, đỡ đòn kiêm trợ thủ,... Nhưng dù sao, với số lượng vé quay Kho báu được tặng FREE khá nhiều thì việc nhận miễn phí một tướng trong vòng quay này cũng là tốt với người chơi "chùa" rồi.

Liên Quân Mobile: Garena tặng game thủ Max, Preyta, Omega và Lumburr trong vòng quay Kho Báu - Ảnh 4.

Trang phục TeeMee Xiếc cung đình

Ngoài thay đổi phần thưởng tướng, Garena cũng làm mới phần thưởng trang phục với những món mới gồm: Trang phục Teemee Xiếc cung đình, Trang phục Zill Lốc địa ngục, Trang phục Tel'annas Thánh nữ mật hội. Các phần thưởng còn lại như ngọc cấp 3, vàng, Ruby, mảnh tướng/skin thì vẫn giữ nguyên.