Lên sóng cùng Doinb, BeryL tiết lộ số tiền cực "khủng" nạp vào Genshin Impact

Nam Minh  Phụ Nữ Số | 05/11/2023 02:35 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

BeryL xứng danh là "chiến thần gacha" của làng LMHT.

Ở thời điểm hiện tại, cả làng LMHT đều đang đổ dồn sự chú ý về Chung kết thế giới (CKTG) 2023 khi những diễn biến đang ngày càng trở nên căng thẳng. Chỉ sau 3 trận Tứ Kết, LCK đã gần như sạch bóng và chỉ còn mỗi T1 là đại diện cuối cùng. Đây có thể nói là kết quả rất bất ngờ, nhất là khi Gen.G được xem là ứng cử viên vô địch hàng đầu năm nay. Và người mang đến những trận "đại chiến Trung - Hàn" tại CKTG năm nay chính là BeryL - đương kim vô địch CKTG 2022.

BeryL là người mang đến các trận "đại chiến Trung - Hàn" tại CKTG năm nay

BeryL là người mang đến các trận "đại chiến Trung - Hàn" tại CKTG năm nay

Ở CKTG năm nay, BeryL ngoài việc tham gia vào phần bốc thăm chia bảng cho loạt trận Tứ Kết, anh còn đích thân bay thẳng sang LPL để co-stream cùng Doinb. Phần xuất hiện của "chiến thần gacha" bên cạnh "ông hoàng drama" Doinb khiến cộng đồng LMHT vô cùng thích thú. Đặc biệt, BeryL còn có những chia sẻ xung quanh các tựa game gacha yêu thích của mình, ví dụ như Genshin Impact. Đáng nói, chính là tiết lộ bất ngờ của BeryL về số tiền mà anh đã đầu tư cho tựa game đình đám của nhà miHoYo.

Anh chàng còn bay sang Trung Quốc để co-stream cùng Doinb

Anh chàng còn bay sang Trung Quốc để co-stream cùng Doinb

Theo đó, chỉ trong vòng một thời gian ngắn kể từ khi bắt đầu đầu tư vào Genshin Impact, BeryL đã "nướng" gần 1,7 tỷ vào tựa game này (tương đương khoảng 90 triệu won). Đây thực sự là một con số cực "khủng", ngay cả đối với những game thủ hàng top của các tựa game gacha. Đáng nói, ngoài Genshin Impact thì BeryL còn chơi một số tựa game khác, như Honkai Impact 3rd. Do đó, nếu tính tổng số tiền mà anh đã nạp vào các tựa game gacha, con số sẽ còn lớn hơn rất nhiều.

BeryL tiết lộ đã đầu tư gần 1,7 tỷ vào Genshin Impact

BeryL tiết lộ đã đầu tư gần 1,7 tỷ vào Genshin Impact

Niềm đam mê của BeryL cho các tựa game này cũng rất mãnh liệt. Thậm chí, có nhiều thông tin rằng anh chàng sẵn sàng từ chối các buổi họp mặt cùng các đồng đội cũ để ở nhà chơi game. Bản thân miHoYo cũng ưu ái khi dùng tên BeryL đặt hẳn cho một quận trong Genshin Impact. Trong khi đó, BeryL đã yêu cầu Riot thiết kế skin Ashe CKTG của mình dựa trên vị tướng Elysia của Honkai Impact.

Trang phục CKTG của BeryL cũng dựa trên Elysia

Trang phục CKTG của BeryL cũng dựa trên Elysia

Và gần như chắc chắn, số tiền trên sẽ còn tăng lên khi BeryL vẫn dành nhiều đam mê cho các tựa game này. Thế nhưng, chính việc đó lại giúp BeryL trở thành một trong những tuyển thủ đặc biệt bậc nhất LMHT, xứng danh "chiến thần gacha".