Lee Min Ho: SKT T1 và KT Rolster quá đáng sợ, có những lúc tôi không còn thấy vui khi chơi LMHT

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/01/2017 11:12 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Giành ngôi vị Á Quân CKTG mùa 6 khiến Lee "Crown" Min Ho mất đi niềm vui khi chơi.. Liên Minh Huyền Thoại.

Với tư cách là Á Quân của CKTG mùa 6, Samsung Galaxy được đánh giá khá cao tại LCK Mùa Xuân 2017. Có những khởi đầu khá chậm rãi. Tuy nhiên Crow và những người đồng đội vẫn khẳng định mình là ứng cử viên cho chức vô địch năm nay.

Lee Min Ho: SKT T1 và KT Rolster quá đáng sợ, có những lúc tôi không còn thấy vui khi chơi LMHT

Chiến thắng 2-0 vừa qua trước MVP giúp Samsung Galaxy vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Xếp ngay sau KT Rolster và SKT T1, hai đội tuyển vẫn đang bất bại tính đến thời điểm hiện tại. Thi đấu xuất sắc và giành cả 2 MVP, chúng ta hãy đến với bài phỏng vấn Lee "Crown" Min Ho nhé.

Hỏi: Bạn đã có được 200 điểm MVP trong ngày hôm nay, bạn nghĩ gì về điều này?

- Tôi không nghĩ là mình sẽ có được MVP ở trận 2, Ruler đã đánh rất tốt ván đấu đó.

Hỏi: KT Rolster và SKT T1 đã có 2 tuần thi đấu vô cùng xuất sắc. Bạn có nghĩ rằng đội tuyển của mình sẽ cùng 2 đội tuyển đó tạo thành Top 3 đội mạnh nhất giải đấu năm nay không?

- KT và SKT T1 thực sự quá kinh khủng. Tôi không nghĩ chúng tôi được coi là đội tuyển hàng đầu xếp ngang hàng với họ. Mặc dù vậy, chúng tôi sẽ cố gắng chăm chỉ luyện tập hơn nữa để thu hẹp khoảng cách hiện tại.

Lee Min Ho: SKT T1 và KT Rolster quá đáng sợ, có những lúc tôi không còn thấy vui khi chơi LMHT

Hỏi: Khi CKTG kết thúc, đã có rất nhiều lời mời chào từ các đội tuyển khác. Bạn có cảm thấy áp lực từ chuyện này không?

- Có không ít áp lực để bảo toàn các vị trí trong team. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi phải vượt qua nó mà thôi. Lúc này, tâm trí của chúng tôi chỉ có tập luyện và tập luyện mà thôi.

Hỏi: Thật khó để nhìn thấy bạn sử dụng Viktor thời gian gần đây. Tại sao vậy?

- Tôi luyện tập để có thể sử dụng vị tướng này bất kể lúc nào, meta nào. Tôi có thể sử dụng Viktor bất cứ lúc nào tôi muốn, miễn sao phù hợp với team.

Hỏi: Điều gì khó khăn nhất đến với bạn?

- Sau khi giành ngôi Á Quân CKTG, đã có một khoảng thời gian tôi không còn thấy vui khi thắng trận nữa. Mục tiêu của tôi biến mất và tôi quên lý do tại sao tôi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Bây giờ tôi đang tìm kiếm những mục tiêu mới và luyện tập chăm chỉ hơn.