Lâu lâu mới đem LeBlanc trở lại đấu trường chuyên nghiệp, chủ tịch Faker phô diễn trình gánh team với tướng "siêu tủ"

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/07/2021 09:33 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Đã rất lâu rồi LeBlanc mới được Faker sử dụng trở lại, và các fan của T1 thì đã không phải thất vọng với màn trình diễn tướng tủ của "Chủ tịch".

Gần như đã cầm chắc một tấm vé tham dự vòng Playoffs LCK Mùa Hè 2021, nên giai đoạn còn lại của vòng bảng đối với T1 diễn ra tương đối thoải mái. Trong trận tiếp đón Fredit BRION, Faker cùng các đồng đội đã có một thế trận cởi mở hơn hẳn và mang đến nhiều diễn biến hấp dẫn cho khán giả.

BRO vs T1 Highlights Game 1 LCK Summer Season 2021 W8D3 Fredit BRION vs T1 by Onivia

BRO vs T1 Highlights Game 2 LCK Summer Season 2021 W8D3 Fredit BRION vs T1 by Onivia

BRO vs T1 Highlights Game 3 LCK Summer Season 2021 W8D3 Fredit BRION vs T1 by Onivia

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của LeBlanc trong tay Faker ở ván 1. Dù đây là vị tướng được các tuyển thủ đường giữa khác lựa chọn khá nhiều ở mùa giải năm nay, nhưng Faker - Người đã thiết lập chuỗi thành tích bất bại với vị tướng này, lại rất hiếm khi lựa chọn quân bài biến ảo đường giữa trong các trận đấu vài năm gần đây.

Có lẽ chính vì việc gần như đã chắc suất lọt vào Playoffs, nên T1 bắt đầu bước vào giai đoạn thử nghiệm đội hình, trước một BRO bị đánh giá yếu hơn, và Faker đã giúp các fan "cầu được ước thấy" khi đưa LeBlanc trở lại.

Lâu lâu mới đem LeBlanc trở lại đấu trường chuyên nghiệp, chủ tịch Faker phô diễn trình gánh team với tướng siêu tủ - Ảnh 4.

Một điều dễ nhận thấy là những cú combo LeBlanc của Chủ tịch giờ đây không còn mượt mà như thời đỉnh cao và thường bị "vấp đĩa". Tuy vậy, đẳng cấp của một siêu sao hàng đầu thì không thể bị lu mờ, và khả năng đi đường, roam gank, cũng như những phương án ám sát mục tiêu đa dạng, biến ảo vẫn quá đủ để khiến LeBlanc trong tay Faker trở thành chiến thần bất bại.

Kết thúc ván 1, Faker nhẹ nhàng giành MVP với KDA 6/0/2 cùng quân bài LeBlanc. Trong khi T1 cũng có được chiến thắng chung cuộc 2-1 trước Fredit BRION sau 3 ván đấu, qua đó xây chắc vị trí trong top 6.

Lâu lâu mới đem LeBlanc trở lại đấu trường chuyên nghiệp, chủ tịch Faker phô diễn trình gánh team với tướng siêu tủ - Ảnh 5.