Sau khi nhận "tối hậu thư" của fan, Gen.G tiếp tục phát hiện trụ sở chính bị kẻ có vũ khí đột nhập

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/07/2021 11:59 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Những rắc rối tiếp tục đeo bám Gen.G Esports và lần này ở mức cực kỳ nguy hiểm.

LCK Mùa Hè 2021 đang bước vào những trận đấu cuối cùng trước khi tiến đến vòng playoffs. Tuy hiện tại, top 6 đã ngã ngũ nhưng thực tế, khi trận đấu chưa kết thúc thì người ta vẫn chưa biết được chuyện gì và nhất là, mục tiêu của top 6 chắc chắn không chỉ là playoff mà còn là chức vô địch LCK Mùa Xuân cũng như tấm vé dự CKTG tại Trung Quốc. Tuy nhiên, riêng đối với Gen.G, họ đang gặp vô vàn rắc rối nơi hậu trường mà phía trước lại là cuộc đại chiến với T1.

Cụ thể, ngày hôm qua 30/07 (giờ Việt Nam), người ta tìm thấy bức “tối hậu thư” mà các fan của đội tuyển này gửi đến BLĐ của đội về vấn đề phong độ và lối chơi của các tuyển thủ cũng như những lùm xùm về chuyện thiếu giao tiếp với fan, không minh bạch các khoản thu chi… Điều này có thể xem là một hành động “nắn gân” trước thềm playoffs khi Gen.G, kể từ lúc tiếp quản Samsung Galaxy, hay có “truyền thống” thi đấu bết bát tại vòng quan trọng nhất của mùa giải.

Sau khi nhận tối hậu thư của fan, Gen.G tiếp tục phát hiện trụ sở chính bị kẻ có vũ khí đột nhập - Ảnh 1.

Bức “tối hậu thư” của fan gửi đến BLĐ Gen.G

Đến hôm nay 31/07 (giờ Việt Nam), trang chủ Gen.G tiếp tục khiến các fan hâm mộ đội tuyển này bất ngờ và hoang mang khi đăng thông báo cho biết trụ sở chính của họ tại Seoul đã bị đột nhập có vũ khí.

Sau khi nhận tối hậu thư của fan, Gen.G tiếp tục phát hiện trụ sở chính bị kẻ có vũ khí đột nhập - Ảnh 2.

Thông báo của Gen.G về việc trụ sở chính của đội ở Seoul bị đột nhập có vũ khí

Theo đó, sự việc có lẽ đã diễn ra trong khá nhiều ngày trở lại đây, và các hành động thường là kẻ đột nhập có mang hung khí hoặc chờ đợi tuyển thủ di chuyển vào đêm muộn (giờ các tuyển thủ đi đi về về…). Thông báo cũng cho biết đội tuyển đã liên hệ nhờ cảnh sát can thiệp và cam kết sẽ tích cực đối phó với các hành vi giả mạo nhân viên hoặc nặc danh nhằm đe dọa tới sự an toàn cá nhân các tuyển thủ.

Sau khi nhận tối hậu thư của fan, Gen.G tiếp tục phát hiện trụ sở chính bị kẻ có vũ khí đột nhập - Ảnh 3.

Những hành động gửi “tối hậu thư” hay đột nhập có vũ khí vào trụ sở của đội tuyển, theo dõi các tuyển thủ… của một bộ phận fan chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ lên tinh thần của các tuyển thủ, đặc biệt, phía trước Gen.G, trừ Fredit BRION đang ở dưới đáy BXH, thì đều là những cái tên cứng cựa như T1, DWG KIA hay Nongshim RedForce. Và không loại trừ khả năng, với tâm lý bị đè nặng, Gen.G sẽ lại có thể sẽ tiếp diễn thêm một mùa giải trắng tay dù toàn đội vẫn đang có thứ hạng khá ấn tượng tại vòng bảng cho đến hiện tại.