Lai Bâng tung ra màn "phát cẩu lương" táo bạo, fan chứng kiến "ngại dùm"

Hoàng Dương   Phụ Nữ Số | 14/08/2023 11:40 AM

Công khai khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên nửa kia, tuyển thủ nổi tiếng khiến fan ghen tỵ, vội vàng "xin vía".

Không chỉ sở hữu sự nghiệp cùng bảng thành tích ấn tượng, tuyển thủ nổi tiếng của làng game Việt: Lai Bâng, ADC, Xuân Bách… còn được biết đến với chuyện tình yêu ngọt ngào, bền lâu. Đặc biệt, nửa kia đều là hot girl xinh đẹp, tài giỏi khiến bạn trai cực tự hào. Những cặp đôi này không ngần ngại "phát cẩu lương" trên mạng xã hội. Thậm chí, còn đăng cả những khoảnh khắc thân mật, nhìn là thấy "đỏ mặt".

Ví thử như khoảnh khắc dưới đây.

Lai Bâng tung ra màn "phát cẩu lương" táo bạo, fan chứng kiến "ngại dùm" - Ảnh 1.

Hình ảnh này được ghi lại khi FMVP của APL 2023 đi du lịch cùng "nóc nhà" sau chuyến du đấu. Được biết, cặp đôi chọn địa điểm là một khu nghỉ dưỡng hạng sang để thư giãn. Trước phong cảnh hữu tình và cực riêng tư, nam tuyển thủ "khóa môi" bạn gái hot girl Huyền Trang. Nụ hôn ngọt ngào này được anh chàng chia sẻ trên Facebook cá nhân cả trăm nghìn người theo dõi. 

Đây là lần hiếm hoi, Lai Bâng chia sẻ hình ảnh táo bạo như vậy. Bài đăng nhanh chóng thu về lượng tương tác sôi nổi, không ít bình luận "troll" cặp đôi:

"Ngại dùm đó Lai Bâng ơi";

"Chỉ biết ước";

"Hết nước chấm"...

Lai Bâng tung ra màn "phát cẩu lương" táo bạo, fan chứng kiến "ngại dùm" - Ảnh 2.

Cũng tại đây, Huyền Trang còn thu hút người xem bởi màn "thả dáng" nóng bỏng. Dù chiều cao khiêm tốn nhưng cô nàng này lại sở hữu số đo ba vòng cân đối. Cứ mỗi khi khoe body, cô lại "đốt mắt" người xem. 

Vừa ngưỡng mộ, vừa ghen tỵ với thần rừng, fan "xin vía" nhiệt tình, mong có được tình yêu viên mãn như vậy.

Lai Bâng tung ra màn "phát cẩu lương" táo bạo, fan chứng kiến "ngại dùm" - Ảnh 3.

Được biết, kể từ khi cả hai yêu nhau, Lai Bâng chủ động đã unfriend hàng loạt bạn nữ trên Facebook và chỉ giữ lại vài người thân thiết.

Lai Bâng tung ra màn "phát cẩu lương" táo bạo, fan chứng kiến "ngại dùm" - Ảnh 4.

Anh chàng "chiều" bạn gái nhất nhì gamebiz