'Gái có chồng' không ngại bày tỏ tình cảm với Lai Bâng, fan hỏi ngay câu 'khó'

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 13/04/2023 11:57 AM

Nữ MC quốc dân hé lộ không chỉ có mình mà cả gia đình nhỏ đều thích Lai Bâng.

Sau một thời gian gắn bó, Phương Thảo giờ đây có sức hút đặc biệt với fan Liên Quân, nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ cộng đồng này. Cô nàng xinh đẹp này được xem như MC quốc dân, trở thành cái tên hot nhất nhì khi các giải đấu diễn ra ngay cả khi cô không phải game thủ. Nhan sắc ngọt ngào, sự thông minh, chuyên nghiệp của cô ghi điểm với người hâm mộ.

'Gái có chồng' không ngại bày tỏ tình cảm với Lai Bâng, fan hỏi ngay câu 'khó' - Ảnh 1.

Là cô gái vạn người mê, thậm chí là "gái có chồng" nhưng nữ MC này cũng không ngại bày tỏ tình cảm yêu mến của mình cho tuyển thủ Lai Bâng. Việc cô liên tục gọi tên Bâng cổ vũ khiến ai cũng biết Phương Thảo là fan của anh chàng này. Bên cạnh sự thích thú, nhiều người thắc mắc rằng ông xã của nữ MC có ghen không. Bị "hỏi khó", Thảo hé lộ luôn bí mật của gia đình.

Theo đó, cô hỏi ông xã thích tuyển thủ nào và câu trả lời cũng chính là Lai Bâng. Như vậy bí mật của gia đình Esports này là đều "đồng vợ đồng chồng" yêu mến chung một tuyển thủ.

Trước đó, nữ MC của Liên Quân đã tự so sánh mình giống như "fan phong trào" khi yêu thích những tuyển thủ chơi xuất sắc. Nhưng ấn tượng với "thần đồng" Lai Bâng là bởi sự trẻ con, chưa trưởng thành. Tuy nhiên việc chứng kiến cậu "em út" của Saigon Phantom ngày nào bỗng dưng trở thành "anh cả" chỉ trong một mùa giải khiến cô nàng càng nể phục hơn. Các lý do khác nữa là phong độ ổn định cũng như nhan sắc của mỹ nam sinh năm 2001 này cũng là dấu ấn.

'Gái có chồng' không ngại bày tỏ tình cảm với Lai Bâng, fan hỏi ngay câu 'khó' - Ảnh 3.