Là một người chưa bao giờ từng thích tiên hiệp, Thần Ma Mobile đã khiến tôi phải suy nghĩ lại

Nipp  - Theo Helino | 02/05/2019 09:26 PM

Thần Ma Mobile
01/05/2019 NCB: SohaGame NPH:

Thứ đã góp công nhiều nhất để tạo ra vẻ đẹp không đụng hàng của Thần Ma Mobile chính là sự tâm huyết và những nét vẽ kỳ công của đội ngũ sản xuất Manhua chuyên nghiệp.

Nếu như bạn chưa biết thì để đảm bảo việc phát hành thuận tiện nhất cho bản Việt Nam, NSX Phantasia đã tung ra một bản test sớm Thần Ma Mobile cho người chơi vào trải nghiệm. Thứ đầu tiên khiến họ choáng ngợp, ấn tượng mãi không thôi trong chỉ ít phút chơi thử chính là nền đồ họa tuyệt đẹp mà tựa game mang lại. Một thế giới tiên hiệp đầy sắc màu, cuộc chiến tam giới của tiên, nhân, ma và những vị thần trong truyền thuyết Trung Hoa cổ đại lần lượt hiện ra trước mắt, toàn bộ mọi thứ đều tụ hợp để tạo ra những cuộc giao tranh khốc liệt, đáng nhớ.

Là một người chưa bao giờ từng thích tiên hiệp, Thần Ma Mobile đã khiến tôi phải suy nghĩ lại - Ảnh 1.
Là một người chưa bao giờ từng thích tiên hiệp, Thần Ma Mobile đã khiến tôi phải suy nghĩ lại - Ảnh 2.

Ngành truyện tranh (Manhua) tại Trung Quốc trước nay chưa hề chịu thua kém Manga của Nhật Bản. Thậm chí, có thể coi Manhua chính là "tổ tiên" của Manga và Manhwa cũng chẳng sai. Các nghệ sĩ tại quốc gia này có vô số phương pháp rất riêng để khắc họa những trận chiến đỉnh cao với mật độ chi tiết dày đặc.

Trong Thần Ma Mobile, nét đặc trưng này lại một lần nữa được tái hiện. Từng nhân vật, địa hình hay hiệu ứng kỹ năng đều được chăm chút rất tỉ mỉ. Đó có thể là Nữ Oa với sức mạnh tạo hóa vô biên nhưng cũng sở hữu sắc đẹp nghiêng trời lệch đất, đến mức mà dù chỉ là pho tượng cũng khiến Trụ vương say đắm.

Là một người chưa bao giờ từng thích tiên hiệp, Thần Ma Mobile đã khiến tôi phải suy nghĩ lại - Ảnh 3.
Là một người chưa bao giờ từng thích tiên hiệp, Thần Ma Mobile đã khiến tôi phải suy nghĩ lại - Ảnh 4.

Hoặc cũng có thể là Thái Bạch Kim Tinh, một nhân vật thân quen trong Tây Du Ký chiếu mỗi mùa hè, nay được "lột xác" sang phiên bản "kun ngầu" hơn, phong thái như cao nhân bất tục. Hầu hết các vị thần có trong Thần Ma Mobile đều được phóng tác từ những nguyên mẫu cổ xưa, thông qua nét vẽ Manhua độc đáo mà tái xuất lại nhân gian. Họ có những chi tiết rất giống với tưởng tượng của những người hay đọc truyện tiên hiệp, nếu là fan của bộ Phong Thần Diễn Nghĩa, bạn sẽ hiểu ngay khi nhìn thấy chân dung của Tam Hoàng.

Là một người chưa bao giờ từng thích tiên hiệp, Thần Ma Mobile đã khiến tôi phải suy nghĩ lại - Ảnh 5.
Là một người chưa bao giờ từng thích tiên hiệp, Thần Ma Mobile đã khiến tôi phải suy nghĩ lại - Ảnh 6.

Đi tiếp vào sâu bên trong gameplay, người chơi được giới thiệu tới thế giới mộng ảo chưa từng xuất hiện trước đây. Lúc thì ngự kiếm lướt qua từng đám mây, truy đuổi đám ác ma tới cùng trời cuối đất, khi lại được xông pha vào những lãnh địa u ám nhất trần gian, thông qua NPC mà nhận nhiệm vụ truy diệt tận gốc đám quỷ thi đang rắp tâm đảo ngược ngũ hành, ám hại thương sinh.

Là một người chưa bao giờ từng thích tiên hiệp, Thần Ma Mobile đã khiến tôi phải suy nghĩ lại - Ảnh 7.
Là một người chưa bao giờ từng thích tiên hiệp, Thần Ma Mobile đã khiến tôi phải suy nghĩ lại - Ảnh 8.

Đã có nhiều game thủ Việt may mắn được tham gia test game sớm, phản hồi đầu tiên của họ chính là về đồ họa. Cùng xem một số lời khen có cánh của mà Thần Ma Mobile nhận được những ngày gần đây:

"Là một người trước giờ chưa hề thích game tiên hiệp chút nào nhưng lần đầu trải nghiệm Thần Ma Mobile đã cho mình cái nhìn khác về tiên hiệp."

"Đồ họa của game này quá chất."

"Hiệu ứng khá màu mè, bắt mắt và mình khoái nhất là game mượt cực kỳ."

"Đẹp thôi thì chưa đủ, nó phải tầm cỡ vượt ra khỏi chuẩn mực của cái đẹp rồi."

Là một người chưa bao giờ từng thích tiên hiệp, Thần Ma Mobile đã khiến tôi phải suy nghĩ lại - Ảnh 9.
Là một người chưa bao giờ từng thích tiên hiệp, Thần Ma Mobile đã khiến tôi phải suy nghĩ lại - Ảnh 10.
Là một người chưa bao giờ từng thích tiên hiệp, Thần Ma Mobile đã khiến tôi phải suy nghĩ lại - Ảnh 11.

Những phản ứng tích cực về đồ họa của Thần Ma Mobile phần nào đã cho thấy hướng đi đúng đắn của NPH SohaGame. Khi mà giới game thủ đã bị "ngấy" ở những sản phẩm Tam Quốc, kiếm hiệp Kim Dung quen thuộc thì cần lắm sự đổi mới, sáng tạo hơn để "F5 refresh" lại cảm nhận của người chơi. Tin rằng dự án được đặt hàng riêng cho game thủ Việt, Thần Ma Mobile sẽ sớm đạt được những thành công vượt ngoài mong đợi khi chính thức ra mắt trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm về Thần Ma Mobile tại: https://www.facebook.com/thanmamobile/