Kỳ lạ "đại gia" Vip 12 tự bật đồ sát "cà khịa" người khác, đến lúc bị giết ngược liền co giò chạy rồi vứt lại một câu: "Giết tao khó lắm!"

K/DA  - Theo Helino | 22/11/2019 09:00 PM

Cửu Kiếm 3D
25/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Ơ kìa, ý vị đại gia này là như thế nào?

Câu chuyện được kể bởi game thủ Athena Minerva tại server Tam Kiếm - Cửu Kiếm 3D đã sẽ cho chúng ta thấy thế giới ảo nhiều khi kỳ thú ra phết.

Chương 1: Tẩu vi thượng sách

Câu chuyện xảy ra tại một đất nước tên là Tam Kiếm. Ở vùng đất băng giá hoang vu mang tên Quan Ngoại có 1 chàng hiệp sĩ trẻ Vip 12 mang tên BạchĐiểu.Với công lực thượng thừa lên đến 1 triệu 400 ngàn, ngày qua ngày cậu ấy phải đi đánh quái để tăng cấp, tăng công lực.

Kỳ lạ đại gia Vip 12 tự bật đồ sát cà khịa người khác, đến lúc bị giết ngược liền co giò chạy rồi vứt lại một câu: Giết tao khó lắm! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Vào một hôm, cậu ta thấy chán cảnh này quá, suốt ngày phải làm đi làm lại 1 việc hoài đâm ra ngán liền nảy sinh ý định không train quái nữa mà muốn train người (không biết ăn trúng bả của thằng exciter nào quăng). Nghĩ tới làm liền, vác cây "Đao" - à không, phái Hoa Sơn thì phải vác cây kiếm mới đúng - đi lang thang mọi ngõ ngách với mong muốn tìm đối thủ xứng tầm.

Kỳ lạ đại gia Vip 12 tự bật đồ sát cà khịa người khác, đến lúc bị giết ngược liền co giò chạy rồi vứt lại một câu: Giết tao khó lắm! - Ảnh 2.
Kỳ lạ đại gia Vip 12 tự bật đồ sát cà khịa người khác, đến lúc bị giết ngược liền co giò chạy rồi vứt lại một câu: Giết tao khó lắm! - Ảnh 3.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như cậu ấy không gặp bác thợ săn mang tên AthenaMinerva Vip 10 lực chiến 791k - một kẻ vô danh tiểu tốt thua cậu ta tận 250k lực chiến nhưng vẫn không ăn nổi. Rõ ràng là cao lực chiến hơn nhưng vẫn ăn hành, BạchĐiểu liền nghĩ tới kế sách Tào Tháo ngày xưa đã dạy "Tam Thập Lục kế, tẩu vi thượng sách". Cậu bèn phóng lên Ngự Kiếm bay mất hút vào không trung để thoát thân. Khi đã thấy mình thoát chết thành công rồi liền ở trên cao vọng xuống 1 câu cho đỡ nhuc: "Muốn giết được tao khó lắm".

(Ban đầu để hòa bình đứng cho đánh, tự tin chat lên kênh thế giới rằng "Athena 10 kiếp nữa mới giết được bố nhé". Ừm, giờ đã hiểu tại sao 10 kiếp nữa mới giết được).

Kỳ lạ đại gia Vip 12 tự bật đồ sát cà khịa người khác, đến lúc bị giết ngược liền co giò chạy rồi vứt lại một câu: Giết tao khó lắm! - Ảnh 4.

Chân dung Vip 12 BạchĐiểu

Chương 2: Phục thù rửa hận

Sau khi thoát khỏi những mũi xuyên tâm tiễn đáng sợ kia, BạchĐiểu cũng đã hoàn hồn phần nào, ngó qua ngó lại không thấy bác thợ săn đuổi theo nên cũng yên tâm trong lòng. Bay được một quãng xa sắp tới TP. Yên Triệu thì nhìn xa xa thấy 1 chiếc thuyền cũ kỹ mục nát, cậu ta liền đáp xuống để nghỉ ngơi và xem lại vết tích trên người có nặng lắm không.

Kỳ lạ đại gia Vip 12 tự bật đồ sát cà khịa người khác, đến lúc bị giết ngược liền co giò chạy rồi vứt lại một câu: Giết tao khó lắm! - Ảnh 5.

Ảnh minh họa

Nhìn sơ qua cũng biết chiếc thuyền đã bị bỏ hoang từ lâu nên chắc không có ai qua lại ở khu vực này, BạchĐiểu liền ngồi xuống thở phào nhẹ nhõm, ngồi nghĩ lại cảnh lúc nãy vẫn thấy hãi, miệng lẩm bẩm:

- Quái lạ nó ăn cái giống ôn dịch gì mà chưởng lực của ta chẳng thấm vào đâu, chỉ thấy né và né, không tài nào xuyên phá được. Tự cổ chí kim xưa nay ngoại trừ HắcĐiểu lão tổ, ĐanDiii sư huynh và VIK Đời Buồn ra, ta chẳng bại dưới tay kẻ nào cả, vậy mà hôm nay…

Vừa nói, BạchĐiểu vừa căm phẫn nắm chặt nắm đấm, từng ngón tay như muốn xuyên vào da thịt, mắt liếc nhìn vào thanh Trảm Long Kiếm do chính tay 2 vợ chồng Can Tương, Mạc Tà* đã đích thân rèn 69 ngày ròng rã mới được một báu vật tuyệt luân như hôm nay. Ấy thế mà kèm với nội công tu luyện khổ sở 12 năm (Vip 12) mà lại đại bại dưới tên xú tiểu tử đó.

Kỳ lạ đại gia Vip 12 tự bật đồ sát cà khịa người khác, đến lúc bị giết ngược liền co giò chạy rồi vứt lại một câu: Giết tao khó lắm! - Ảnh 6.

Trong server, Bạch Điểu cũng là đại gia có những thứ hạng nhiều người nể phục

Suy nghĩ một hồi lâu, hình như y sực nhớ ra điều gì đó, mắt trợn tròn, miệng lắp bắp:

- Không lẽ, không lẽ là…Không, không thể nào được, bí tịch HipHop Vi Bộ đã thất truyền từ ngàn năm trước, lẽ nào lại rơi vào tên nhãi ranh này nên mới có thể né giỏi như vậy? Phen này không ổn rồi, không rửa mối nhục này ta không phải là gia cầm nhuộm bộ lông màu trắng nữa. 

(Trong thời gian y ngồi lẩm bẩm một mình như mấy thanh niên trong 192 Hàm Tử thì trên kênh thế giới, ai đang theo dõi chuyện này đều cười chế giễu y, bonus thêm vài dòng cà khịa).

Nói xonghắn liền ngự pháp bảo bay thẳng về hướng nam, tiến vào TP.Yên Triệu, khu ổ chuột của Tần Trảm sư đệ, tự là Tần Xà Bần, 636k lực chiến. Nói đến Tần Trảm phải nói đến thú vui tao nhã của y, đó là hằng đêm thường dắt một con gia cầm nhuộm bộ lông màu đen - pet cưng của y đi tắm nắng trong hang động Thần Nông... Sau khi nghe kể lại sự tình, y liền gật đầu đồng ý xả thân tương trợ cho huynh đệ trong bang.

Kỳ lạ đại gia Vip 12 tự bật đồ sát cà khịa người khác, đến lúc bị giết ngược liền co giò chạy rồi vứt lại một câu: Giết tao khó lắm! - Ảnh 7.

"Bác thợ săn" Athena Minerva

Kỳ lạ đại gia Vip 12 tự bật đồ sát cà khịa người khác, đến lúc bị giết ngược liền co giò chạy rồi vứt lại một câu: Giết tao khó lắm! - Ảnh 8.

"Sư đệ" Tần Trảm

Kỳ lạ đại gia Vip 12 tự bật đồ sát cà khịa người khác, đến lúc bị giết ngược liền co giò chạy rồi vứt lại một câu: Giết tao khó lắm! - Ảnh 9.

Và "gái ham đu đưa" Tiểu Bảo Bối

- Lần này ta phải rửa sạch mối huyết hải thâm cừu này mới hả dạ được.

- Nhỡ không được thì sao sư huynh? - Tần nói.

Y quay phắt sang nhìn Tần: "Tại sao lại không được? Làm gì có chuyện "nhỡ" ở đây chứ. À mà nếu không được thì mai có event x2, thể nào cũng được".

Tiểu Bảo Bối vừa hay cũng tới. Cả 3 cùng ngự pháp bảo rời xa Triệu Yên, tiến vào vùng Quan Ngoại, một đường thẳng hướng Bắc mà bay tới. Diễn biến cuộc thanh trừng, hãy xem video sau:

Màn 1 cân 3 đầy ngoạn mục của Athena Minerva trước bộ ba BạchĐiểu, Tiểu Bảo Bối và Tần Trảm

Kết cục, niềm vui chưa kịp nhân đôi thì nỗi buồn đã nổ ba nháy: Bạch Điểu, Tiểu Bảo Bối, Tần Trảm tả xung hữu đột, anh dũng trên chiến trường và đều lần lượt... nằm xuống dưới tiễn thuật của Athena Minerva, khỏi phải nói tất cả server Tam Kiếm đã được một trận cười sảng khoái đến như thế nào.

Kỳ lạ đại gia Vip 12 tự bật đồ sát cà khịa người khác, đến lúc bị giết ngược liền co giò chạy rồi vứt lại một câu: Giết tao khó lắm! - Ảnh 11.
Kỳ lạ đại gia Vip 12 tự bật đồ sát cà khịa người khác, đến lúc bị giết ngược liền co giò chạy rồi vứt lại một câu: Giết tao khó lắm! - Ảnh 12.
Kỳ lạ đại gia Vip 12 tự bật đồ sát cà khịa người khác, đến lúc bị giết ngược liền co giò chạy rồi vứt lại một câu: Giết tao khó lắm! - Ảnh 13.

Tuy chỉ là một câu chuyện vui được kể lại bằng một văn phong hài hước nhưng thông qua video, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng: Trong Cửu Kiếm 3D, lực chiến chỉ là một con số hiển thị, hơn đối phương vài trăm ngàn lực chiến vẫn có thể ăn hành bình thường. Hơn nữa, ở giai đoạn trên 300 level thì sẽ còn rất nhiều các yếu tố khác quyết định đến thắng bại như: lực tay, tốc độ đánh, khả năng dồn combo, chỉ số HP, hút máu, thủ hay như chỉ số né vượt trội đã giúp Athena Minerva tránh khỏi lưỡi hái tử thần trong câu chuyện trên đây.

Link tải game cho mọi hệ máy: https://go.onelink.me/WOzv/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/