Cửu Kiếm 3D: Đại gia Việt kiều Mỹ lên tận... sa mạc để thả đèn lồng Festival cho Bang hội trong game, thế này thì không TOP mới lạ!

K/DA  - Theo Helino | 19/11/2019 09:00 PM

Cửu Kiếm 3D
25/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Thật là một đại gia tâm huyết, đi hẹn hò vẫn không quên gửi gắm tình cảm cho Bang Hội của mình.

Không quá khi nói rằng Bang Hội xứng đáng là tính năng tuyệt vời bậc nhất trong game online. Không chỉ chứa đựng ý nghĩa là một nơi chốn kết giao của những anh hùng cùng chung chí hướng trong thiên hạ, Bang hội còn được sử dụng như một tính năng giúp đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, giang hồ tương trợ cho cộng đồng người chơi.

Cửu Kiếm 3D: Đại gia Việt kiều Mỹ lên tận... sa mạc để thả đèn lồng Festival cho Bang hội trong game, thế này thì không TOP mới lạ! - Ảnh 1.

Thứ tình cảm ấy thiêng liêng đến mức, đôi khi các game thủ mong mỏi một lần được gặp gỡ những anh em huynh đệ trong thế giới ảo để vun đắp những mối quan hệ thật ngoài đời. Thậm chí đi đến đâu, làm việc gì cũng nhớ đến anh em, muốn ghi lại những dấu ấn cùng anh em ở những vùng đất mới, những sự kiện mới, giống như "đại gia Việt kiều Mỹ" của Cửu Kiếm 3D trong câu chuyện dưới đây.

Cửu Kiếm 3D: Đại gia Việt kiều Mỹ lên tận... sa mạc để thả đèn lồng Festival cho Bang hội trong game, thế này thì không TOP mới lạ! - Ảnh 2.

CáiNhiếp (Gaven Tran) đến từ server 3 là một game thủ gắn bó với Cửu Kiếm 3D từ những ngày đầu và sớm có niềm đam mê thực sự cùng một trái tim chân thành trong những mối quan hệ gắn kết. Sự xuất hiện của anh trên giang hồ đồng hành cùng cái tên Nhật Nguyệt Thần Giáo - 1 trong số những tập thể thiện chiến nhất tại server 3 dù ở bất cứ giai đoạn đua tranh nào. Không màng giới tính, không phân vùng miền, Nhật Nguyệt Thần Giáo luôn mở rộng cửa đón chào tất cả các game thủ có cùng đam mê.

Cửu Kiếm 3D: Đại gia Việt kiều Mỹ lên tận... sa mạc để thả đèn lồng Festival cho Bang hội trong game, thế này thì không TOP mới lạ! - Ảnh 3.

Sinh sống tại Mỹ, sự khác biệt về múi giờ không làm giảm đi tâm huyết của CáiNhiếp, luôn luôn có mặt trong tất cả các cuộc vui của Bang hội nói riêng và server nói chung. Mới đây, anh đã cùng những người bạn của mình tham gia vào Lễ Hội Ánh Sáng Light Festival - tour sự kiện chạy trên toàn nước Mỹ và vào những thời khắc tuyệt đẹp nhất, Nhật Nguyệt Thần Giáo chính là dòng chữ mà Gaven viết lên đèn lồng.

Cửu Kiếm 3D: Đại gia Việt kiều Mỹ lên tận... sa mạc để thả đèn lồng Festival cho Bang hội trong game, thế này thì không TOP mới lạ! - Ảnh 4.

Khoảnh khắc tuyệt vời của Nhật Nguyệt bang cùng Cửu Kiếm 3D tại "trời Tây"

"Mỗi năm một lần, đều là một khoảnh khắc đẹp. Một ngày trốn việc và đi hẹn hò cùng đồng bọn nhưng vẫn không quên Bang Nhật Nguyệt thân yêu của mình. Nhật Nguyệt - ngôi nhà thứ 2 dành cho gamer như mình, anh em nào còn lang thang hãy về cùng bọn mình".

"Tổ chức ngoài sa mạc, ở đó không có sóng, mình phải trèo tít lên cao mới post được bài".

Cửu Kiếm 3D: Đại gia Việt kiều Mỹ lên tận... sa mạc để thả đèn lồng Festival cho Bang hội trong game, thế này thì không TOP mới lạ! - Ảnh 6.
Cửu Kiếm 3D: Đại gia Việt kiều Mỹ lên tận... sa mạc để thả đèn lồng Festival cho Bang hội trong game, thế này thì không TOP mới lạ! - Ảnh 7.
Cửu Kiếm 3D: Đại gia Việt kiều Mỹ lên tận... sa mạc để thả đèn lồng Festival cho Bang hội trong game, thế này thì không TOP mới lạ! - Ảnh 8.

Một vài bức ảnh khác tại địa điểm thả đèn lồng do Gaven Tran chia sẻ

Những dòng chia sẻ trên đây ngay lập tức nhận được rất nhiều tình cảm và lời chúc từ phía cộng đồng Cửu Kiếm 3D. Có lẽ bất cứ game thủ nào cũng có những suy nghĩ, những yêu thương, những cảm xúc chân thật muốn bày tỏ với bang hội và huynh đệ anh em của mình, chỉ là chưa tìm được cơ hội hoặc đơn giản, là còn đôi phần ngượng ngùng. Gaven đã may mắn hơn một chút khi gửi gắm được lòng mình trong một khung cảnh tuyệt đẹp như thế, ý nghĩa như thế.

Cửu Kiếm 3D: Đại gia Việt kiều Mỹ lên tận... sa mạc để thả đèn lồng Festival cho Bang hội trong game, thế này thì không TOP mới lạ! - Ảnh 9.

Game thủ Gaven Tran với niềm đam mê cháy bỏng với Cửu Kiếm 3D

Cửu Kiếm 3D có "tuổi đời" còn non trẻ trên thị trường Việt nhưng quả là "hậu sinh khả úy", tre già măng mọc, không chỉ gây được tiếng vang lớn nhờ danh xưng bom tấn mà nó còn nhận được trọn vẹn lòng tin của cộng đồng. Rõ ràng giữa rất nhiều những giá trị ấy, Gaven Tran chỉ là một ví dụ điển hình để minh chứng cho tính gắn kết cũng như niềm tự hào mà mỗi người chơi Cửu Kiếm 3D dành cho tựa game mà mình đang gắn bó mà thôi.

Cửu Kiếm 3D: Đại gia Việt kiều Mỹ lên tận... sa mạc để thả đèn lồng Festival cho Bang hội trong game, thế này thì không TOP mới lạ! - Ảnh 10.
Cửu Kiếm 3D: Đại gia Việt kiều Mỹ lên tận... sa mạc để thả đèn lồng Festival cho Bang hội trong game, thế này thì không TOP mới lạ! - Ảnh 11.
Cửu Kiếm 3D: Đại gia Việt kiều Mỹ lên tận... sa mạc để thả đèn lồng Festival cho Bang hội trong game, thế này thì không TOP mới lạ! - Ảnh 12.
Cửu Kiếm 3D: Đại gia Việt kiều Mỹ lên tận... sa mạc để thả đèn lồng Festival cho Bang hội trong game, thế này thì không TOP mới lạ! - Ảnh 13.
Cửu Kiếm 3D: Đại gia Việt kiều Mỹ lên tận... sa mạc để thả đèn lồng Festival cho Bang hội trong game, thế này thì không TOP mới lạ! - Ảnh 14.

Cảm ơn Gaven Tran vì những hình ảnh tuyệt đẹp, chúc Nhật Nguyệt Thần Giáo luôn vững mạnh và gắn kết.

Link tải game cho mọi hệ máy: https://go.onelink.me/WOzv/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/