Vượt trội hoàn toàn, tính năng Bang Hội trong Tân Minh Chủ có thể sánh ngang với các game MMORPG

Đô Đô  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/09/2021 08:30 PM

 
  thích
Tân Minh Chủ
03/02/2021 NCB: SohaGame NPH:

Tân Minh Chủ sở hữu tính năng bang hội với nhiều nội dung phong phú, nổi bật hơn hẳn các game thẻ tướng khác, thậm chí tiệm cận MMORPG.

Dù lại đại diện của dòng game chiến thuật nhưng so với những game thẻ tướng khác, Tân Minh Chủ rất chú trọng đến tính năng bang hội. Nhằm tạo ra cho người chơi một môi trường tương tác, gắn kết chặt chẽ, các nội dung trong tính năng này cực kỳ đa dạng và phong phú, Hiker Games không ngại đập tan lối mòn và thử nghiệm một lối đi hoàn toàn mới.

Vượt trội hoàn toàn, tính năng Bang Hội trong Tân Minh Chủ có thể sánh ngang với các game MMORPG - Ảnh 1.

Trước tiên, cảm quan game trong Tân Minh Chủ rất “thoáng” chứ không hề gò bó chật chội và tự kỷ như các tựa game thông thường. Người chơi có thể chọn bất cứ vị tướng nào mình sở hữu để trở thành nhân vật đại diện, điều khiển chạy tự do khắp các bản đồ dã ngoại, vượt ải Hắc Mộc Nhai, gặp gỡ trò truyện với các NPC và tương tác với bản đồ – địa hình – vật phẩm để thực hiện cốt truyện. Đây là một chi tiết nhỏ nhưng tạo nên khác biệt rất lớn với trải nghiệm của người chơi.

Vượt trội hoàn toàn, tính năng Bang Hội trong Tân Minh Chủ có thể sánh ngang với các game MMORPG - Ảnh 2.

Đặc biệt, Hiker Games đã biến Tân Minh Chủ trở thành tựa game chiến thuật thẻ tướng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu cơ chế bang hội liên thông server. Nói một cách đơn giản thì dù ở server nào đi chăng nữa, người chơi vẫn có thể cùng tham gia 1 bang hội, cùng chiến đấu và cày kéo giúp đỡ lẫn nhau. Đây là một cải tiến dựa trên nhu cầu thực tế của game thủ Việt và chỉ Hiker Games cùng SohaGame mới nhìn ra và quyết tâm thay đổi mà thôi.

Vượt trội hoàn toàn, tính năng Bang Hội trong Tân Minh Chủ có thể sánh ngang với các game MMORPG - Ảnh 3.

Đồng minh không giới hạn, kẻ thù cũng sẽ không còn giới hạn, những trận Bang Chiến truy tìm Thiên Hạ Đệ Nhất Bang giờ đây sẽ như một đại hội võ lâm thực sự, quy tụ anh hùng hảo hán từ mọi nơi

Toàn bộ các server hiện có sẽ hiển thị một danh sách bang hội chung. Người chơi có thể lựa chọn cho mình một bang hội tùy ý mà không cần phải chơi chung server với bang chủ. Các thành viên trong bang có thể đến từ nhiều server khác nhau.

Vượt trội hoàn toàn, tính năng Bang Hội trong Tân Minh Chủ có thể sánh ngang với các game MMORPG - Ảnh 4.

Một bức ảnh nói lên rất nhiều điều - Hắc Điểu

Tuy các thành viên bang đến từ nhiều server khác nhau, bang vẫn sẽ có server riêng để các hoạt động bang hội được kiểm soát dễ dàng hơn. Server của bang chính là server mà bang chủ đầu tiên lập ra bang chơi. Server bang không thể thay đổi. Ví dụ bang chủ lập ra Bang A ở s1, thì về sau chức bang chủ có đổi đi cho người khác thì bang đó vẫn tính là ở s1.

Vượt trội hoàn toàn, tính năng Bang Hội trong Tân Minh Chủ có thể sánh ngang với các game MMORPG - Ảnh 5.

Bang hội - nơi bắt đầu những trận so kèo nảy lửa chưa từng có

Bang hội trong Tân Minh Chủ luôn sôi nổi với các hoạt động rực lửa như công thành chiến, bang hội chiến, Quần Hùng Tranh Bá... Mỗi mùa đều khiến tất cả các server nhất nhất hóng theo. Có lẽ chính vì vậy mà Tân Minh Chủ là 1 trong số rất hiếm những tựa game chiến thuật "tự cổ chí kim" ghi nhận sự náo nhiệt, nhiệt huyết, tuyển bang hội rầm rộ, liên tục nâng cao tài lực bang hội không ngừng để "chinh chiến", có cảm tưởng như đang chơi một game MMORPG vậy!

Vượt trội hoàn toàn, tính năng Bang Hội trong Tân Minh Chủ có thể sánh ngang với các game MMORPG - Ảnh 6.
Vượt trội hoàn toàn, tính năng Bang Hội trong Tân Minh Chủ có thể sánh ngang với các game MMORPG - Ảnh 7.
Vượt trội hoàn toàn, tính năng Bang Hội trong Tân Minh Chủ có thể sánh ngang với các game MMORPG - Ảnh 8.
Vượt trội hoàn toàn, tính năng Bang Hội trong Tân Minh Chủ có thể sánh ngang với các game MMORPG - Ảnh 9.
Vượt trội hoàn toàn, tính năng Bang Hội trong Tân Minh Chủ có thể sánh ngang với các game MMORPG - Ảnh 10.
Vượt trội hoàn toàn, tính năng Bang Hội trong Tân Minh Chủ có thể sánh ngang với các game MMORPG - Ảnh 11.

Tân Minh Chủ sở hữu tính năng bang hội với nhiều nội dung phong phú, nổi bật hơn hẳn các game thẻ tướng khác, thậm chí tiệm cận MMORPG

Không phải là đầu tiên và duy nhất tuy nhiên, theo các game thủ đánh giá thì Tân Minh Chủ là một trong số những tựa game sở hữu tính năng Bang hội sâu sắc và “tới” nhất trên thị trường hiện nay. Không còn là cảm giác tham gia bang hội chỉ để sau này tham gia hoạt động bang chiến đơn thuần nữa. Ở đó, bạn không chỉ nhận được nhiều lợi ích hơn mà còn có nhiều cơ hội, điều kiện tiếp xúc, giao lưu với những người chơi khác.

Vượt trội hoàn toàn, tính năng Bang Hội trong Tân Minh Chủ có thể sánh ngang với các game MMORPG - Ảnh 12.
Vượt trội hoàn toàn, tính năng Bang Hội trong Tân Minh Chủ có thể sánh ngang với các game MMORPG - Ảnh 13.
Vượt trội hoàn toàn, tính năng Bang Hội trong Tân Minh Chủ có thể sánh ngang với các game MMORPG - Ảnh 14.

Không chỉ quy rộng lớn, những trận so tài trong Tân Minh Chủ luôn mang đến những phần thưởng cực hậu hĩnh

Có đủ mọi kiểu Bang hội trong Tân Minh Chủ: hội đồng hương, hội sợ vợ, hội “trẻ trâu”, hội cày chay… nhưng tất cả đều chung một mục đích “tứ hải giai huynh đệ”. Không những chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ nhau trong quá trình chơi game, cùng bàn luận con tướng nào mạnh, đội hình nào nên đầu tư thì Bang hội luôn luôn là một mái nhà thứ hai của các game thủ, cùng vui, cùng buồn và cùng sát cánh sinh tử trên mọi chiến trường đẫm máu nhất.

Vượt trội hoàn toàn, tính năng Bang Hội trong Tân Minh Chủ có thể sánh ngang với các game MMORPG - Ảnh 15.

Nhìn chung, Tân Minh Chủ rất biết cách giữ chân game thủ khi sáng tạo nên một hệ thống bang hội ăn đứt các game cùng thể loại với sức chứa lớn, đầy đủ tính năng, mở rộng khả năng tương tác cực cao, hợp ý bất cứ người chơi nào.

Vượt trội hoàn toàn, tính năng Bang Hội trong Tân Minh Chủ có thể sánh ngang với các game MMORPG - Ảnh 16.

Có thể nói, Tân Minh Chủ là tựa game khắc phục được điểm yếu của dòng chiến thuật rất triệt để, vận dụng chính trí tuệ của người Việt để phụ vụ riêng người Việt, thậm chí còn khiến các tựa game nhập ngoại phải "xách dép". Xét cả về đồ họa, gameplay, ưu đãi, tính phù hợp với thị hiếu gamer Việt hay cái tâm chăm sóc cộng đồng của NPH, quả thật Tân Minh Chủ là một món ngon nhất định phải thử qua.

Link tải: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek