Khui nhan sắc thời chưa động dao kéo của hot girl Đồng Tháp "vịt hoá thiên nga" mạnh tay chi 300 triệu sửa mũi

SA  Thể thao Văn hóa | 18/04/2023 11:14 AM

"Ai rồi cũng khác!" chính là câu nói ngắn gọn và đầy đủ nhất về nhan sắc của TikToker Jimin Young.

Mới đây TikToker Jimin Young (tên thật là Huỳnh Hồng Ngọc, sinh năm 2001, đến từ Đồng Tháp) được biết đến với series trang điểm thay đổi diện mạo "vịt hoá thiên nga", đã chia sẻ hành trình sửa mũi của mình khiến nhiều người chú ý. Cô cho biết mình đã chi 300 triệu sang Hàn Quốc làm đẹp và đây là lần thứ 2 sửa mũi của cô.

Với những chia sẻ này, cư dân mạng càng dành nhiều tò mò cho nhan sắc của Jimin Young trước khi dao kéo. Bản thân cô nàng cũng không giấu giếm mà thoải mái đăng tải hình ảnh của mình ngày xưa.

Khui nhan sắc thời chưa động dao kéo của hot girl Đồng Tháp vịt hoá thiên nga mạnh tay chi 300 triệu sửa mũi - Ảnh 1.

Jimin Young ngày xưa

Jimin Young có sự thay đổi ngoạn mục so với trước đây

So với bây giờ, nhan sắc của Jimin Young đã có rất nhiều sự khác biệt. Không chỉ chiếc mũi mà từ làn da đến thần thái đều thay đổi, thậm chí nếu không nói thì có lẽ không nhiều người nhận ra cô nàng.

Ở thời điểm hiện tại, Jimin Young vẫn đang trong thời gian hậu phẫu thuật nên chưa có hình ảnh chính thức sau lần sửa mũi thứ 2. Theo cập nhật vào ngày 12/4 của nữ TikToker, mũi của cô mới tháo nẹp không lâu và vẫn còn sưng.

Khui nhan sắc thời chưa động dao kéo của hot girl Đồng Tháp vịt hoá thiên nga mạnh tay chi 300 triệu sửa mũi - Ảnh 3.

Mũi của Jimin Young sau khi tháo nẹp

Được biết Jimin Young nổi tiếng với những màn "biến hình" đỉnh cao, trước và sau khi trang điểm như hai người khác nhau. Hiện tại cô đang có 534k người theo dõi trên TikTok.

Jimin Young gây ấn tượng nhờ những màn "biến hình" cực đỉnh