Không hổ danh game thẻ tướng được mong chờ nhất tháng 7, 3Q Bá Vương "vỡ trận" trước lượng người chơi quá đông đảo

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/07/2020 09:30 PM

3Q Bá Vương
3Q Bá Vương

MMO Casual

07/07/2020 NCB: SohaGame NPH:

Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, 3Q Bá Vương đã chứng kiến những pha đua Top khốc liệt tới từ cộng đồng game thủ đông đảo, hung hãn và cực kỳ lão luyện...

Có vẻ như giới game thủ Việt đã phải chờ đợi quá lâu để tìm về một sân chơi turn-based cổ điển nhưng chưa bao giờ ngừng lôi cuốn như 3Q Bá Vương. Không chạy theo những xu hướng lạ lẫm khiến người chơi chẳng thể yêu nổi, tựa game lại rất trung thành với những cốt lõi vốn rất được yêu thích để từ đó phát triển, nâng cấp và bổ sung để tô điểm cho nhiều trận giao tranh thêm phần đặc sắc. 

Phải thừa nhận, mặc dù đã dự đoán trước số lượng người chơi 3Q Bá Vương sẽ là rất đông đảo vì ngay từ khi còn chưa ra mắt, cộng đồng tựa game đã náo nhiệt vô cùng, tuy nhiên, chỉ khi được hòa mình vào dòng người ùa đến trải nghiệm, bạn mới cảm thấy mức độ "nóng" của sân chơi này cao tới nhường nào. 

Không hổ danh game thẻ tướng được mong chờ nhất tháng 7, 3Q Bá Vương vỡ trận trước lượng người chơi quá đông đảo - Ảnh 1.
Không hổ danh game thẻ tướng được mong chờ nhất tháng 7, 3Q Bá Vương vỡ trận trước lượng người chơi quá đông đảo - Ảnh 2.

Rất nhanh chóng, nhiều game thủ đã chạm tới mốc 1 triệu lực chiến chỉ sau vài tiếng khai mở. Cũng rất nhanh chóng, số lượng người chơi sở hữu các đội hình toàn tướng 3 sao ngày càng tăng nhanh, việc build đội hình lại càng khó đoán khi số lượng tướng SSR quay ra là vô vàn. Theo vô số ý kiến cho hay, việc sở hữu dàn tướng SSR từ bản test sớm đến bản game ra mắt chính thức đều như nhau, có tỷ lệ ra khá cao, phù hợp cho những người chơi "dân cày" có thể thỏa sức khám phá, tạo lập những meta mới cho riêng mình.

Không hổ danh game thẻ tướng được mong chờ nhất tháng 7, 3Q Bá Vương vỡ trận trước lượng người chơi quá đông đảo - Ảnh 3.
Không hổ danh game thẻ tướng được mong chờ nhất tháng 7, 3Q Bá Vương vỡ trận trước lượng người chơi quá đông đảo - Ảnh 4.

Đáng chú ý, dù đã chuẩn bị tinh thần trước những pha "tấu hài" không giới hạn của dàn tướng nhưng nhiều người chơi cũng vẫn phải cười bò khi được nhìn thấy hàng loạt thiết kế tạo hình "lầy lội" khó đỡ. Khác với những đối thủ cùng loại, giai đoạn đầu tiếp cận tới 3Q Bá Vương lại có phần trẻ trung, tươi mới hơn nhiều lần, công lớn chính là nhờ những phong cách tạo hình "có 1 không 2" này. Người chơi không còn suy nghĩ "mình sẽ lại vào chơi một tựa game Tam Quốc" như trước mà nay đã thành "mình sẽ được khám phá một Tam Quốc hoàn toàn mới, không đụng hàng".

Không hổ danh game thẻ tướng được mong chờ nhất tháng 7, 3Q Bá Vương vỡ trận trước lượng người chơi quá đông đảo - Ảnh 5.
Không hổ danh game thẻ tướng được mong chờ nhất tháng 7, 3Q Bá Vương vỡ trận trước lượng người chơi quá đông đảo - Ảnh 6.

Cách tiếp cận này cho phép 3Q Bá Vương lan tỏa tới đông đảo người chơi hơn, dù là những game thủ mới biết đến thể loại thẻ tướng chiến thuật hay những "lão làng" từng chinh chiến ở nhiều đấu trường khác nhau, tất cả đều tìm được lý do đổ về nơi đây để cùng khám phá. Minh chứng là ở lượng người chơi đông đảo đổ về trong sáng nay đã vượt ngoài dự đoán của cả cộng đồng game thủ 3Q Bá Vương lẫn BQT tựa game. Cho đến giờ, dù đã mở thêm nhiều server mới để ổn định nhưng dòng người đăng nhập vẫn là chưa có dấu hiệu chậm lại...

Không hổ danh game thẻ tướng được mong chờ nhất tháng 7, 3Q Bá Vương vỡ trận trước lượng người chơi quá đông đảo - Ảnh 7.
Không hổ danh game thẻ tướng được mong chờ nhất tháng 7, 3Q Bá Vương vỡ trận trước lượng người chơi quá đông đảo - Ảnh 8.

Chỉ trong vài giờ đồng hồ trở lại đây, số lượng bang hội, quân đoàn được thành lập đang càng tăng nhanh. Với lượng người chơi đổ dồn đếm không xuể, slot để chen chân vào thế lực nổi trội trong server có lẽ sẽ càng ít ỏi. Một chi tiết cần nhấn mạnh là trong tương lai không xa, 3Q Bá Vương sẽ đem đến vô số hoạt động liên đấu cả trong lẫn ngoài server, việc gia nhập vào các liên minh, quân đoàn lớn sẽ là rất quan trọng. Lượng người chơi đông đảo, "khô máu", gameplay "hack não" kèm theo nhiều tính năng so tài kịch tính, khốc liệt, tin rằng những ngày sắp tới sẽ là giai đoạn đua tranh vô cùng mãn nhãn nơi 3Q Bá Vương.

Mọi thông tin chi tiết về 3Q Bá Vương, bạn đọc có thể theo dõi tại:

Tải game: https://3qbavuong.onelink.me/impC/GameK

Fanpage: https://bit.ly/2Zrkgzu