3Q Bá Vương chính là tân binh sáng giá sẽ đưa chiến thuật turn-based trở lại cuộc đua, đánh phá làng game Việt!

Nipp  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/07/2020 08:30 PM

3Q Bá Vương
3Q Bá Vương

MMO Casual

07/07/2020 NCB: SohaGame NPH:

Lượng game thủ đổ về "lót dép" đợi chờ trong cộng đồng 3Q Bá Vương những ngày này là minh chứng cho sức hút vẫn chưa hề giảm sút của thể loại chiến thuật turn-based vốn đã rất đặc sắc...

Dòng game thẻ tướng chiến thuật dù có màn ra mắt tại Việt Nam chậm hơn so với những thể loại nhập vai, bắn súng hay thể thao bóng đá nhưng chẳng mấy chốc, bằng lối chơi đậm chất trí tuệ và sự "hack não" cao vô cùng, đã có vô số sản phẩm nổi bật xuất hiện, lôi kéo được càng nhiều người hâm mộ. Cho đến nay, ở thiết bị di động, game thẻ tướng chiến thuật đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với nhiều "lão làng", những người vẫn luôn cháy bỏng đam mê được trải nghiệm thế giới ảo và vô số cuộc tranh tài kịch tính nhất.

3Q BÁ VƯƠNG - GẶP LÀ PHANG - NGANG LÀ TÁNG

Thứ đã làm nên sự thành công của thẻ tướng chiến thuật chắc hẳn không thể kể đến sự hấp dẫn trong cơ chế gameplay, hay nói cách khác, chính là kiểu chơi turn-based truyền thống. 2 người chơi cùng điều khiển 2 đội hình với nhiều nhân vật khác nhau, mỗi vị tướng lại mang trong mình thứ sức mạnh riêng biệt, độc đáo. Ai vận dụng được đội nhóm ấy tốt hơn, phối hợp combo khéo léo hơn và tận dụng được cơ hội trong từng lượt đánh sẽ trở thành người chiến thắng, đánh bại mọi kẻ địch. 

3Q Bá Vương chính là tân binh sáng giá sẽ đưa chiến thuật turn-based trở lại cuộc đua, đánh phá làng game Việt! - Ảnh 2.
3Q Bá Vương chính là tân binh sáng giá sẽ đưa chiến thuật turn-based trở lại cuộc đua, đánh phá làng game Việt! - Ảnh 3.

Lối chơi turn-based trước nay vẫn luôn được người yêu thích thẻ tướng chiến thuật đánh giá cao

Đây là lý do mà ngay từ khi những thông tin đầu tiên được đăng tải, 3Q Bá Vương đã nhanh chóng thu hút số lượng lớn game thủ từ khắp các sân chơi khác nhau đổ về cùng mong đợi ngày ra mắt. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, dòng game thẻ tướng đã phát triển thêm nhiều cơ chế mới lạ như time-based, di chuyển tự do, đánh không cần lượt... nhưng đối với nhiều cao thủ đấu trí, kiểu chơi làm họ mê mệt nhất vẫn phải nhắc tới turn-based.

3Q Bá Vương chính là tân binh sáng giá sẽ đưa chiến thuật turn-based trở lại cuộc đua, đánh phá làng game Việt! - Ảnh 4.
3Q Bá Vương chính là tân binh sáng giá sẽ đưa chiến thuật turn-based trở lại cuộc đua, đánh phá làng game Việt! - Ảnh 5.

Và khi 3Q Bá Vương hé lộ những thông tin đầu tiên, đã có rất nhiều game thủ đam mê thể loại này ùa về mong chờ thời điểm ra mắt

Ở 3Q Bá Vương, người chơi vẫn được tập hợp đội ngũ 6 tướng ở 2 hàng trước sau, lợi dụng thế mạnh và triệt hạ điểm yếu của đối thủ. Tuy nhiên, NSX tựa game đã khéo léo "làm mới" lại trải nghiệm game thủ bằng phong cách đồ họa "không đụng hàng", nói không ngoa thì thậm chí còn "độc nhất vô nhị". Mỗi vị tướng sẽ có tới 2 phong cách tạo hình khác nhau, một bên trẻ trung, hài hước, một bên lại oai phong lẫm liệt. Sự phong phú này đã giúp phần nhìn của 3Q Bá Vương "chiều lòng" được đa dạng người chơi, phù hợp thị hiếu hơn, dù là phong cách nào, tựa game cũng có thể đáp ứng được.

3Q Bá Vương chính là tân binh sáng giá sẽ đưa chiến thuật turn-based trở lại cuộc đua, đánh phá làng game Việt! - Ảnh 6.
3Q Bá Vương chính là tân binh sáng giá sẽ đưa chiến thuật turn-based trở lại cuộc đua, đánh phá làng game Việt! - Ảnh 7.

Trung thành với gameplay turn-based cổ điển nhưng NSX 3Q Bá Vương còn khéo léo lồng ghép nhiều cơ chế mới đặc sắc

Nhưng chưa dừng lại ở đó, khi đi sâu vào lối chơi, 3Q Bá Vương trên nền gameplay turn-based cổ điển đã được bổ sung những đặc sắc gì mới? Đó là hệ thống kỹ năng quân sư độc nhất, ở giao diện mà bạn có thể nâng cấp, tăng hiệu ứng, đẩy mạnh khả năng sát thương... Trong mỗi trận đấu, bạn sẽ được mang tới 4 kỹ năng quân sư khác nhau, kết hợp với bộ kỹ năng của từng vị tướng, số lượng nguồn sức mạnh mà người chơi được tiếp cận là chẳng đếm xuể. Và cái hay hơn cả là ai cũng có xuất phát điểm như nhau, chỉ người chơi nào lợi dụng được khả năng phối hợp combo, sắp xếp các tướng hợp lý nhất mới chiếm lấy lợi thế dẫn trước.

3Q Bá Vương chính là tân binh sáng giá sẽ đưa chiến thuật turn-based trở lại cuộc đua, đánh phá làng game Việt! - Ảnh 8.

Một trong số đó có thể kể đến loạt kỹ năng quân sư có thể nâng cấp

3Q Bá Vương chính là tân binh sáng giá sẽ đưa chiến thuật turn-based trở lại cuộc đua, đánh phá làng game Việt! - Ảnh 9.
3Q Bá Vương chính là tân binh sáng giá sẽ đưa chiến thuật turn-based trở lại cuộc đua, đánh phá làng game Việt! - Ảnh 10.

Hoặc phong cách tạo hình rất "độc" từ từng vị tướng

Về hoạt động cạnh tranh, 3Q Bá Vương đem tới 14 tính năng so tài cả trong lẫn ngoài server, đây là con số thật sự đáng mơ ước nếu xét về dòng game thẻ tướng hiện nay. Nhờ có lượng hoạt động dày đặc, với tính cạnh tranh cao, tựa game nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ sau 3 ngày trải nghiệm sớm. Một chi tiết ấn tượng là ở group 3Q Bá Vương có những game thủ đến từ rất nhiều tựa game thẻ tướng nổi tiếng khác nhưng nay đã dần tụ hội nơi đây, kiên nhẫn chờ đến thời khắc ra mắt và thậm chí, khi đã test game còn đưa ra nhiều bình luận có cánh. Điều này cho thấy khi nhìn vào lối chơi, 3Q Bá Vương quả thật đã đáp ứng đúng mong đợi của đại đa số game thủ yêu chiến thuật, mong chờ một sân chơi đủ độc, lạ để tiếp tục gắn bó.

3Q Bá Vương chính là tân binh sáng giá sẽ đưa chiến thuật turn-based trở lại cuộc đua, đánh phá làng game Việt! - Ảnh 11.
3Q Bá Vương chính là tân binh sáng giá sẽ đưa chiến thuật turn-based trở lại cuộc đua, đánh phá làng game Việt! - Ảnh 12.
3Q Bá Vương chính là tân binh sáng giá sẽ đưa chiến thuật turn-based trở lại cuộc đua, đánh phá làng game Việt! - Ảnh 13.

Trong đợt test game sớm vừa qua, 3Q Bá Vương đã nhận được vô số lời khen có cánh

Chỉ còn chưa đầy 48 tiếng nữa, 3Q Bá Vương sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Ngay lúc này, bạn đọc đã có thể tải và chuẩn bị gia nhập thế giới Tam Quốc đặc sắc này tại:

Tải game: https://3qbavuong.onelink.me/impC/GameK

Fanpage: https://www.facebook.com/3qbavuong/