Chỉ "dân pro" mới hiểu được cái tinh túy mà "Sách Lược" trong siêu phẩm "game đặt hàng" - Thần Ma Mobile đem lại

Bất Hối  - Theo Helino | 26/05/2019 06:30 PM

Thần Ma Mobile
01/05/2019 NCB: SohaGame NPH:

Sách Lược là tính năng cho phép người chơi Thần Ma Mobile sắp xếp thứ tự tướng ra chiêu trước khi vào trận đấu, thế nhưng nó có thực sự hữu dụng?

Trong thời gian gần đây, sự chú ý của đông đảo fan chiến thuật đang đổ dồn về Thần Ma Mobile - siêu phẩm thẻ tướng tiên hiệp hoàn mỹ được "đặt hàng riêng" cho game thủ Việt. Với gameplay được thừa kế từ nhiều đàn anh xuất sắc đi trước, có thể nói, các fan của dòng game "hack não" hoàn toàn có thể tin tưởng và mong chờ được diện kiến vô số trận giao tranh kịch tính nhất.

Chỉ dân pro mới hiểu được cái tinh túy mà Sách Lược trong siêu phẩm game đặt hàng - Thần Ma Mobile đem lại - Ảnh 1.

Thần Ma Mobile - Bom tấn thẻ tướng tiên hiệp hoàn mỹ "đặt hàng riêng" cho game thủ Việt

Trong số những tính năng được hé lộ sớm của Thần Ma Mobile, Sách Lược đang là yếu tố nhận được nhiều tranh cãi nhất. Một số ý kiến lại cho rằng, việc sắp xếp thứ tự các tướng ra chiêu trước trận đấu là hơi thừa thãi và không cần thiết. Vậy thì liệu NSX Phantasia đã hơi "dở người" khi dày công tạo ra Sách Lược? Hãy cùng tìm hiểu tính năng này là gì và sự hữu ích của nó ra sao nhé.

Chỉ dân pro mới hiểu được cái tinh túy mà Sách Lược trong siêu phẩm game đặt hàng - Thần Ma Mobile đem lại - Ảnh 2.
Chỉ dân pro mới hiểu được cái tinh túy mà Sách Lược trong siêu phẩm game đặt hàng - Thần Ma Mobile đem lại - Ảnh 3.

Tính năng Sách Lược trong game là một bàn cờ đầy "cân não" với người chơi kỳ cựu

Đầu tiên phải nhấn mạnh, trong mọi trận đấu, sức mạnh của từng vị tướng riêng lẻ không phải là thứ được người chơi kinh nghiệm chú tâm quá nhiều. Thứ mà họ khao khát nhất là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các đòn tấn công, hiểu đơn giản là tướng ra chiêu nối tiếp nhau, tạo ra những combo mạnh mẽ, không ngừng nghỉ. Nghe thì tưởng là rất dễ nhưng không hề, để làm được điều này, bạn cần nắm bắt nhịp độ trận đấu một cách chuẩn xác vì mọi thứ diễn ra rất nhanh.

Chỉ dân pro mới hiểu được cái tinh túy mà Sách Lược trong siêu phẩm game đặt hàng - Thần Ma Mobile đem lại - Ảnh 4.

Việc nối tiếp các kỹ năng để tạo ra combo liên hoàn sẽ giải quyết địch nhân nhanh chóng hơn

Đây chính là lý do mà Sách Lược ra đời, trở thành công cụ để hỗ trợ người chơi trong các trận giao tranh một cách chính xác nhất. Như bạn đọc đã thấy, với bảng này thì người chơi có thể sắp xếp trình tự phóng kỹ năng của 5 tướng trong đội hình. Vì sao "trình tự" này lại quan trọng? Bởi như đối với một số vị tướng tank, chỉ khi được tung ra kỹ năng chủ động đầu tiên, trước nhất thì mới có thể gọi là "tanker". Hoặc với các tướng buff toàn đội, trước lượt công đầu tiên nhất định phải hoàn thành được mục tiêu tăng sát thương cho tướng nhất định…

Chỉ dân pro mới hiểu được cái tinh túy mà Sách Lược trong siêu phẩm game đặt hàng - Thần Ma Mobile đem lại - Ảnh 5.

Không chỉ vậy, nó còn giúp người chơi kết nối các hiệu ứng kỹ năng đặc biệt, gây khó chịu cho đối phương

Nhờ có nó, người chơi có thể tạo ra một chuỗi các kỹ năng có hiệu ứng liên tiếp, phủ đầu và tiêu diệt đối thủ một cách nhanh chóng nhất. Không dừng lại, Sách Lược còn đặc biệt hay ở chỗ người chơi có thể cài đặt cả "điều kiện" để tướng xuất kỹ năng. Giả dụ như, kỹ năng của tướng Buff sẽ được kích hoạt khi và chỉ khi tướng bên ta có HP nhỏ hơn x phần trăm (x là số bạn cài đặt). Hoặc, sử dụng kỹ năng gây sát thương khi và chỉ khi tướng địch HP thấp hơn y phần trăm (y là số bạn cài đặt).

Chỉ dân pro mới hiểu được cái tinh túy mà Sách Lược trong siêu phẩm game đặt hàng - Thần Ma Mobile đem lại - Ảnh 6.

Mỗi tướng trong Thần Ma Mobile đều sở hữu những kỹ năng đặc thù riêng

Tất nhiên, vì hiệu quả cao trong chiến trận nên để dùng được Sách Lược một cách thành thục không phải điều đơn giản. Có rất nhiều người chơi chỉ nhìn qua ảnh thì khó mà hiểu được cái hay mà tính năng này mang lại. Cũng trong cuộc tranh cãi, phần lớn ý kiến cho rằng, thay vì tập trung dồn hết cho các tướng để mạnh khủng khiếp, họ lại thích "hack não" nhau bằng việc căn chỉnh kỹ năng như thế này. Nó không chỉ giúp các tướng phối hợp nhau tấn công một cách bài bản nhất mà còn cho thấy tài cầm quân của người chơi cao siêu tới mức nào.

Chỉ dân pro mới hiểu được cái tinh túy mà Sách Lược trong siêu phẩm game đặt hàng - Thần Ma Mobile đem lại - Ảnh 7.

Việc của người chơi chính là sử dụng họ làm sao để tìm kiếm chiến thắng nhanh nhất và Sách Lược chính là một trong những công cụ cực kỳ hữu ích

Cũng đừng quên, chiến thắng còn nằm ở các nhân vật mà bạn sử dụng khi chiến đấu khá nhiều. Hệ thống tướng của Thần Ma Mobile không quá nhiều nhưng mỗi người lại sở hữu thêm các loại hiệu ứng, kỹ năng riêng biệt. Chỉ là một vị tướng bình thường nhưng nếu hiểu rõ được mạnh/yếu, bạn vẫn có thể tạo ra các khoảnh khắc đột phá ảo diệu, chiến thắng các đối thủ hơn trình. Bởi vậy mới thấy, quả đúng là "game đặt hàng", Thần Ma Mobile đã cóp nhặt hết tinh hoa của dòng game chiến thuật để phấn đấu trở thành game mobile hay nhất 2019 rồi đấy.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của Thần Ma Mobile tại: https://www.facebook.com/thanmamobile/

Trang chủ: https://thanmamobile.vn/