Không giới hạn lượt quay, roll toàn "hàng ngon" vậy ra tướng nào thì lấy khi chơi Nhất Đại Tông Sư ngày mai 11/5?

Hot News  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/05/2022 03:35 PM

Nhất Đại Tông Sư
11/05/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Vòng quay x10 vô hạn lần đầu của Nhất Đại Tông Sư sẽ khiến nhiều game thủ bối rối.

Với kinh nghiệm lâu năm và dày dặn, Hiker Games đã nắm bắt được nhu cầu, được thứ mà game thủ nước nhà đam mê, khao khát, từ đó thúc đẩy mong muốn thiết kế riêng 1 tựa game với từ phần "nhìn" cho tới phần "chơi" đều sinh ra để chiều lòng game thủ Việt. Đó chính là cơ sở để Nhất Đại Tông Sư ra đời.

Không giới hạn lượt quay, roll toàn hàng ngon vậy ra tướng nào thì lấy khi chơi Nhất Đại Tông Sư ngày mai 11/5? - Ảnh 1.

Trong số những cơ chế hay ho của Nhất Đại Tông Sư, quay tướng lần đầu vô hạn chính là topic được quan tâm bậc nhất trong thời điểm cận ra mắt này. Giữa bể tướng mênh mông, giữa toàn những cái tên nổi tiếng "nghe là muốn chiêu mộ" thì khởi đầu với bộ tướng nào, roll ra nhân vật nào mới là mạnh nhất?

Không giới hạn lượt quay, roll toàn hàng ngon vậy ra tướng nào thì lấy khi chơi Nhất Đại Tông Sư ngày mai 11/5? - Ảnh 2.

Đây là câu hỏi khó, bởi mỗi người chơi, mỗi loại đội hình sẽ có một đáp án khác nhau. Ai cũng biết tướng trong Nhất Đại Tông Sư đều sở hữu bộ kỹ năng đặc trưng, đảm nhiệm vai trò không thể thay thế, thậm chí nhiều tướng chỉ có thể phát huy hết khả năng nếu được kết hợp cùng 1 vài tướng khác, chính vì vậy mà việc quay ra tướng thì dễ trong khi dùng tướng đó như thế nào mới là điều cần tính toán.

Không giới hạn lượt quay, roll toàn hàng ngon vậy ra tướng nào thì lấy khi chơi Nhất Đại Tông Sư ngày mai 11/5? - Ảnh 3.

Tướng trong Nhất Đại Tông Sư được chia thành 2 loại: Huyền Thoại và Cao Thủ

-Tướng Huyền Thoại:

+ Có thể nâng lên tối đa 14 sao

+ Có thể tăng tối đa lên cấp (level) 340

+ Đa phần các tướng đều có mặt trong hoạt động Chiêu Mộ.

- Tướng Cao Thủ:

+ Có thể nâng lên tối đa 6 sao

+ Có thể tăng tối đa lên level 180

+ Các tướng đều có mặt trong hoạt động Chiêu Mộ.

Lưu ý: Mỗi cấp sao sẽ có một giới hạn level riêng

Không giới hạn lượt quay, roll toàn hàng ngon vậy ra tướng nào thì lấy khi chơi Nhất Đại Tông Sư ngày mai 11/5? - Ảnh 4.

Theo như các cao thủ am hiểu sâu về dòng này cho biết, không có định nghĩa con tướng nào ngon nhất trong Nhất Đại Tông Sư, chỉ có thể tìm ra những unit hợp với định hướng chơi game của bạn nhất mà thôi. Nếu bạn thích build 1 dàn tank "chắc cốp" thì Hư Trúc và Nhạc Bất Quần là sự lựa chọn hợp lý; nếu thích Đoàn Dự thì hãy lấy thêm 1 con tướng đánh xa nữa để phát huy tốt nội tại của Thế tử Đại Lý; hay Đinh Xuân Thu - Kim Mao Sư Vương - Mai Siêu Phong sẽ là những lựa chọn debuff khóa chiêu vô cùng khó chịu.

Không giới hạn lượt quay, roll toàn hàng ngon vậy ra tướng nào thì lấy khi chơi Nhất Đại Tông Sư ngày mai 11/5? - Ảnh 5.
Không giới hạn lượt quay, roll toàn hàng ngon vậy ra tướng nào thì lấy khi chơi Nhất Đại Tông Sư ngày mai 11/5? - Ảnh 6.

Hoặc, 1 cách khác, đó là tận dụng những tướng được tặng free đầu game để vượt ải, làm quen với game, chờ meta hình thành và sau đó mới quyết định đâu sẽ là tướng cần thiết. Các tướng này bao gồm Mộ Dung Phục chủ lực sát thương, Mai Siêu Phong có khả năng tự kích tốc đánh nhanh thắng nhanh, Hoàng Dung phá kháng khống chế, Dương Quá tóm gọn chủ lực của team địch, kết hợp linh hoạt với 1 vài tướng miễn phí khác để tạo thành đội hình vượt ải công thủ vẹn toàn.

Không giới hạn lượt quay, roll toàn hàng ngon vậy ra tướng nào thì lấy khi chơi Nhất Đại Tông Sư ngày mai 11/5? - Ảnh 7.

Không một ai trong game chiến thuật có thể dùng mãi 1 loại đội hình, ban đầu hãy ưu tiên chọn 1 khởi đầu vững vàng, dễ chơi dễ nâng, sau đó qua từng ải, từng chương sẽ dần sáng tạo thêm, thử nghiệm thêm để linh hoạt chuyển đổi, có thêm kinh nghiệm và ngẫm ra cái gì hợp, cái gì không hợp với tình thế hiện tại.

Không giới hạn lượt quay, roll toàn hàng ngon vậy ra tướng nào thì lấy khi chơi Nhất Đại Tông Sư ngày mai 11/5? - Ảnh 8.

Đừng quên thu thập các mã giftcode chung, code sự kiện, code trên các ấn phẩm quảng cáo và đặc biệt là giftcode ra mắt được phát vào ngày mai 11/5 để gia tăng sức mạnh đội hình. Tải game và chờ ngày được trên tay tựa game kiếm hiệp Kim Dung TOP 1 Việt Nam này nhé.

Link tải Nhất Đại Tông Sư: https://nhatdaitongsu.onelink.me/kr1V/gamekimdungso1


https://gamek.vn/khong-gioi-han-luot-quay-roll-toan-hang-ngon-vay-ra-tuong-nao-thi-lay-khi-choi-nhat-dai-tong-su-ngay-mai-11-5-20220510125842312.chn