Giới chuyên môn: "Game Nhất Đại Tông Sư là biểu tượng mới, hệ quy chiếu cao nhất của thể loại thẻ tướng Kim Dung tại Việt Nam"

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/05/2022 10:30 AM

Nhất Đại Tông Sư
11/05/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

"Nhất Đại Tông Sư không hoàn hảo. Không 1 tựa game nào hoàn hảo. Nhưng nó là hoàn hảo nhất trong số tất cả các tựa game thẻ tướng đề tài võ hiệp Kim Dung trên thị trường hiện nay".

Một trong số những Channel Youtube về game mobile hàng đầu Việt Nam đã từng phải thốt lên rằng: "Có tựa game nào làm được như Nhất Đại Tông Sư không? Làm gì có. Chẳng có game nào làm được cả, bất kể từ trước đến nay".

Link tải Nhất Đại Tông Sư: https://nhatdaitongsu.onelink.me/kr1V/gamekimdungso1

"Chẳng con game nào làm được như Nhất Đại Tông Sư cả" - 18 phút review cho thấy rõ ràng vị thế của sản phẩm này

Sự xuất hiện của Nhất Đại Tông Sư - SohaGame, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến vị thế của "sản phẩm Việt" trên bản đồ, mà còn chính thức mở ra 1 thời đại mới, 1 giai đoạn phát triển mới của thể loại chiến thuật thẻ tướng. Kể từ đây, 2 từ "bom tấn" đã không còn là danh xưng độc quyền của dòng game nhập vai.

Giới chuyên môn: Game Nhất Đại Tông Sư là biểu tượng mới, hệ quy chiếu cao nhất của thể loại thẻ tướng Kim Dung tại Việt Nam - Ảnh 2.

"Nhất Đại Tông Sư phá vỡ mọi giới hạn trước nay của dòng game chiến thuật, từ đồ họa cho tới độ sâu rộng của hệ thống tính năng, cơ chế".

"Một khi đã tiếp cận với Nhất Đại Tông Sư, bạn sẽ thấy những tựa game du nhập từ Trung Quốc với đồ họa 2D lai tạp đang cố vỗ ngực tự xưng mình là bom tấn đều thật nực cười".

"Nhất Đại Tông Sư không hoàn hảo. Không 1 tựa game nào hoàn hảo. Nhưng nó là hoàn hảo nhất trong số tất cả các tựa game thẻ tướng đề tài võ hiệp Kim Dung trên thị trường hiện nay".

Giới chuyên môn: Game Nhất Đại Tông Sư là biểu tượng mới, hệ quy chiếu cao nhất của thể loại thẻ tướng Kim Dung tại Việt Nam - Ảnh 3.

Nói về công nghệ làm game của Hiker Games, có lẽ từ nhiều năm trước đã vượt xa rất nhiều Studio game tại Trung Quốc. Đó là lý do mà Nhất Đại Tông Sư mang đến cảm giác choáng ngợp ngay từ những cảm nhận đầu tiên.

Hãy quên những tựa game lai căng, chibi 2D lỗi thời và hệ thống tính năng nghèo nàn, đến nỗi phải lôi Hợp Kích - thứ đã quá nhàm chán trong game chiến thuật để cố thuyết phục game thủ.

Ở Nhất Đại Tông Sư, chúng ta có hàng trăm nhân vật Kim Dung được thiết kế 3D, hùng dũng chấn nhiếp kẻ địch như bước ra từ trang truyện. Không "nghèo nàn chiến thuật" như game khác, tướng trong Nhất Đại Tông Sư được phân chia đa dạng thành 5 hệ phái, 3 nhóm thuộc tính, 3 loại thế lực với 3 đặc điểm võ công khác nhau, biến mỗi trận thư hùng đều giàu thử thách. Hơn bất cứ 1 tựa game nào, tính chiến thuật khắc chế và đa dạng đội hình trong Nhất Đại Tông Sư chính là ở tầng sâu nhất.

Giới chuyên môn: Game Nhất Đại Tông Sư là biểu tượng mới, hệ quy chiếu cao nhất của thể loại thẻ tướng Kim Dung tại Việt Nam - Ảnh 4.
Giới chuyên môn: Game Nhất Đại Tông Sư là biểu tượng mới, hệ quy chiếu cao nhất của thể loại thẻ tướng Kim Dung tại Việt Nam - Ảnh 5.
Giới chuyên môn: Game Nhất Đại Tông Sư là biểu tượng mới, hệ quy chiếu cao nhất của thể loại thẻ tướng Kim Dung tại Việt Nam - Ảnh 6.

Ở Nhất Đại Tông Sư, chúng ta gặp lại kho tàng tuyệt học võ lâm, từ chưởng pháp, quyền pháp, chỉ pháp, kiếm pháp... Không quá lậm vào show cinematic trước khi ra chiêu, Nhất Đại Tông Sư tập trung nhiều hơn vào hiệu ứng kỹ năng, hiệu quả của chiêu thức để khiến trận đấu trở nên nhiều biến số.

Giới chuyên môn: Game Nhất Đại Tông Sư là biểu tượng mới, hệ quy chiếu cao nhất của thể loại thẻ tướng Kim Dung tại Việt Nam - Ảnh 7.

Ở Nhất Đại Tông Sư, chúng ta có cơ chế tùy chỉnh mục tiêu, thay đổi cách tấn công ngay cả trước và trong trận lần đầu tiên xuất hiện. Đã đến lúc quên đi cảm giác bức bách, bất lực khi nhìn những con trướng team mình xả chiêu 1 cách máy móc theo cái cách mà game đã lập trình, giờ đây người chơi sẽ được phép can thiệp liên tục vào kết quả trận đấu, tự quyết định mọi đường đi nước bước, ứng biến tuyệt vời.

Giới chuyên môn: Game Nhất Đại Tông Sư là biểu tượng mới, hệ quy chiếu cao nhất của thể loại thẻ tướng Kim Dung tại Việt Nam - Ảnh 8.

Không chỉ trước trận đấu...

Giới chuyên môn: Game Nhất Đại Tông Sư là biểu tượng mới, hệ quy chiếu cao nhất của thể loại thẻ tướng Kim Dung tại Việt Nam - Ảnh 9.

... game thủ còn có thể thay đổi cách tấn công ngay trong trận, theo thời gian thực

Ở Nhất Đại Tông Sư, chúng ta có hơn gần 20 hoạt động PvP và PvE với độ thử thách cao, cơ chế đa dạng, đòi hỏi vận dụng đầu óc, sắp xếp đội hình tùy cơ ứng biến chứ không đơn thuần chỉ là vượt ải và leo đấu trường nhàm chán. Đó là Hiệp Khách Đảo, Vạn An Tự, Huyết Chiến, Luận Kiếm... với vô vàn cơ hội để những bộ não chiến thuật cũng như những "fan cuồng" kiếm hiệp Kim Dung thỏa mãn đam mê.

Giới chuyên môn: Game Nhất Đại Tông Sư là biểu tượng mới, hệ quy chiếu cao nhất của thể loại thẻ tướng Kim Dung tại Việt Nam - Ảnh 10.
Giới chuyên môn: Game Nhất Đại Tông Sư là biểu tượng mới, hệ quy chiếu cao nhất của thể loại thẻ tướng Kim Dung tại Việt Nam - Ảnh 11.
Giới chuyên môn: Game Nhất Đại Tông Sư là biểu tượng mới, hệ quy chiếu cao nhất của thể loại thẻ tướng Kim Dung tại Việt Nam - Ảnh 12.

Hơn tất cả, ở Nhất Đại Tông Sư, chúng ta có 1 NSX game với nhiều game trăn trở về game Việt, kinh nghiệm dày dặn, đạt nhiều thành tích khủng tại thị trường quốc tế và đặc biệt là chiều lòng game thủ Việt, "làm game theo những gì game thủ muốn".

Giới chuyên môn: Game Nhất Đại Tông Sư là biểu tượng mới, hệ quy chiếu cao nhất của thể loại thẻ tướng Kim Dung tại Việt Nam - Ảnh 13.

Tinh thần "enjoy challenges" của Hiker Games...

Giới chuyên môn: Game Nhất Đại Tông Sư là biểu tượng mới, hệ quy chiếu cao nhất của thể loại thẻ tướng Kim Dung tại Việt Nam - Ảnh 14.

...đã tạo nên những tuyệt phẩm

Những lời khen có cánh của giới chuyên môn cũng như những kỳ vọng của cộng đồng sẽ là hành trang vững chãi để Nhất Đại Tông Sư bùng nổ ra mắt vào ngày 11/5 tới đây. Sự thể hiện của nó ở thị trường Việt Nam, chắc chắn sẽ là 1 case study kinh điển cho cả 1 dòng game huyền thoại.

Giới chuyên môn: Game Nhất Đại Tông Sư là biểu tượng mới, hệ quy chiếu cao nhất của thể loại thẻ tướng Kim Dung tại Việt Nam - Ảnh 15.

Có thể nói, Nhất Đại Tông Sư - SohaGame hoàn toàn có cơ sở để trở thành tựa game thẻ tướng Kim Dung “đắt giá” nhất tại thị trường Việt trong suốt một thập kỷ qua và có thể còn là rất lâu sau này nữa.

Nhất Đại Tông Sư đã trở thành "gã khổng lồ" mà sau này, bất cứ đối thủ nào muốn tự xưng mình là nhất đều sẽ phải vô cùng cẩn trọng.

Fanpage: Nhất Đại Tông Sư


https://gamek.vn/gioi-chuyen-mon-game-nhat-dai-tong-su-la-bieu-tuong-moi-he-quy-chieu-cao-nhat-cua-the-loai-the-tuong-kim-dung-tai-viet-nam-20220507001457337.chn