Không chỉ là mỹ nhân mạnh nhất, Otsutsuki Kaguya còn vừa soán ngôi "Top 1 số nhọ truyện Naruto"

Nipp  - Theo Helino | 25/09/2019 08:00 PM

Làng Lá Phiêu Lưu Ký
30/06/2018 NCB: SohaGame NPH:

Một tựa game nhập vai nổi tiếng về Naruto vừa bất ngờ "gọi hồn" Kaguya về bằng một phương thức không thể "cà khịa" hơn.

Câu chuyện về những nhân vật "số nhọ" của làng manga/anime chưa bao giờ có dấu hiệu kết thúc. Các tác giả luôn cố gắng tạo ra một chút hài hước nhẹ, giải tỏa đầu óc của người xem cũng như tạo thêm nhiều tình tiết dù nhỏ nhưng đủ khéo léo cho tác phẩm của mình. Tuy nhiên, phần lớn những pha "tấu hài" này lại đến từ phía nhân vật nam chứ không thường xuyên xuất hiện ở nhóm nhân vật nữ. Quả thật, tìm được một mỹ nhân với sắc đẹp vạn người mê mà lại đem đi "dìm hàng", khiến cho họ gặp hết bất hạnh này tới bất hạnh khác thì đúng là quá ác.

Không chỉ là mỹ nhân mạnh nhất, Otsutsuki Kaguya còn vừa soán ngôi Top 1 số nhọ truyện Naruto - Ảnh 1.

"Mẹ thỏ" Kaguya không hổ danh là "mỹ nhân số nhọ nhất truyện Naruto"

Tuy nhiên, không phải là không có ngoại lệ. Trường hợp của Otsutsuki Kaguya - "thủy tổ Chakra" trong bộ Naruto chính là ví dụ điển hình cho câu "hồng nhan bạc phận". Chúng ta hãy khoan nhắc tới câu chuyện thời còn niên thiếu của người phụ nữ này, hãy chỉ tập trung vào cốt truyện gốc ở manga mà thôi. Chẳng có bà mẹ nào lại "đen" đến mức mà bị chính 2 đứa con mình rứt ruột đẻ ra nỡ tay phong ấn ngàn năm cả.

Không chỉ là mỹ nhân mạnh nhất, Otsutsuki Kaguya còn vừa soán ngôi Top 1 số nhọ truyện Naruto - Ảnh 2.

Kaguya từng có thời được mệnh danh là "thủy tổ Chakra"

Rồi tiếp đó, đang từ người mạnh nhất thế giới, búng tay cái là có đứa "bay màu", ở cái tầm vị trí của Thanos rồi mà bỗng nhiên từ voi xuống chó, phải sống chui lủi, nơm nớp lo sợ và bày mưu tính kế để mãi cả trăm năm sau mới được hồi sinh. Nhưng tưởng chừng đến cái khoảnh khắc mà Kaguya đang nắm trong tay số mệnh của toàn bộ nhân loại thì một lần nữa, bà lại bị dăm ba mấy đứa "trẻ ranh" phong ấn tiếp…

Không chỉ là mỹ nhân mạnh nhất, Otsutsuki Kaguya còn vừa soán ngôi Top 1 số nhọ truyện Naruto - Ảnh 3.

Tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện sau này của bà ta lại tràn ngập "hành với hành"

Nghĩ mà thương, nhìn nhận từ phía của Kaguya, nhân vật này thật sự rất "nhọ", bất hạnh chồng chất bất hạnh khiến cho độc giả khó mà cười được nếu rơi vào tình cảnh của bà ta. Dù cho có tham lam thật đấy nhưng nghĩ mà xem, bị phong ấn trong thời gian dài, vừa ngóc đầu ra ngoài hít hà được tí lại bị ném vào phong ấn tiếp. Cho tới giờ, phương thức nhân đạo nhất mà bộ Naruto đem đến vẫn là cho đối thủ được… chết, khỏi phải luyến tiếc gì trần thế. Chứ mà còn không được chết, cứ bị phong ấn hoài muốn làm gì cũng không làm được thì không khó hiểu vì sao mà "mẹ thỏ" cứ nhất quyết phải chôn vùi nhân loại cho rảnh nợ.

Không chỉ là mỹ nhân mạnh nhất, Otsutsuki Kaguya còn vừa soán ngôi Top 1 số nhọ truyện Naruto - Ảnh 4.

Nhiều ý kiến cho rằng, khổ như Kaguya thì thà... chết luôn cho rồi

Trở lại với tựa game mà chúng ta đã nhắc tới ở đầu bài, Làng Lá Phiêu Lưu Ký thật sự đã khiến mức độ "số nhọ" của Kaguya được đẩy lên tầng cao mới. Bởi lẽ, đối với một nhân vật đã chịu đủ những màn hội đồng dã man như vậy, chúng ta nên để họ nghỉ yên. Tuy nhiên, vì một số lý do, thời gian gần đây, "mẹ thỏ" liên tục được "gọi hồn", trở lại nhân gian và loăng quăng trong một số map nhất định.

Không chỉ là mỹ nhân mạnh nhất, Otsutsuki Kaguya còn vừa soán ngôi Top 1 số nhọ truyện Naruto - Ảnh 5.
Không chỉ là mỹ nhân mạnh nhất, Otsutsuki Kaguya còn vừa soán ngôi Top 1 số nhọ truyện Naruto - Ảnh 6.
Không chỉ là mỹ nhân mạnh nhất, Otsutsuki Kaguya còn vừa soán ngôi Top 1 số nhọ truyện Naruto - Ảnh 7.
Không chỉ là mỹ nhân mạnh nhất, Otsutsuki Kaguya còn vừa soán ngôi Top 1 số nhọ truyện Naruto - Ảnh 8.

Những ngày gần đây, cái tên của "mẹ thỏ" lại liên tục được réo trong group Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Theo đó, cộng đồng người chơi chỉ có 1 nhiệm vụ duy nhất là lao vào đấm đá túi bụi, tiễn mục tiêu này về trời càng nhanh càng tốt. Dù là trong truyện hay ở game, phải thừa nhận rằng Kaguya vẫn rất đẹp, vừa đẹp lại vừa đáng yêu. Nhưng ngoại hình liệu có còn là vấn đề khi số bà ta quá "nhọ"? Nhìn những bức ảnh ở dưới hẳn bạn đã hiểu vì sao, khi xưa chỉ có 2 đứa lao vào thôi, giờ thì cả trăm, thậm chí nhiều hôm còn lên tới hàng nghìn…

Không chỉ là mỹ nhân mạnh nhất, Otsutsuki Kaguya còn vừa soán ngôi Top 1 số nhọ truyện Naruto - Ảnh 9.
Không chỉ là mỹ nhân mạnh nhất, Otsutsuki Kaguya còn vừa soán ngôi Top 1 số nhọ truyện Naruto - Ảnh 10.
Không chỉ là mỹ nhân mạnh nhất, Otsutsuki Kaguya còn vừa soán ngôi Top 1 số nhọ truyện Naruto - Ảnh 11.

Ngày xưa thì chỉ bị 2 đứa, 3 đứa "bán hành", ngày nay thì lên tới cả trăm, cả nghìn...

Đến giờ, sau màn tái xuất trở lại với Làng Lá Phiêu Lưu Ký, Otsutsuki Kaguya đã chuyển từ nhân vật "sinh ra không biết để làm gì của tác giả Masashi Kishimoto" trở thành "người phụ nữ đáng thương, bất hạnh nhất của bộ Naruto". Đến Sakura siêu "phế" ngày xưa mà nay vào game còn được buff cho thành class khủng, rồi lại còn màn comeback ngoạn mục dưới ngoại hình "người lớn" trong Boruto nữa chứ. Đúng là khó có ai "đen đủi" hơn Kaguya ở thời gian này được, có chăng chỉ có bố Boruto dạo này đang bị "debuff" khá nhiều mà thôi.

Không chỉ là mỹ nhân mạnh nhất, Otsutsuki Kaguya còn vừa soán ngôi Top 1 số nhọ truyện Naruto - Ảnh 12.

Nếu Kaguya tự nhận thức được mình là một nhân vật siêu đen đủi thì không biết bà ta sẽ có cảm nghĩ ra sao?

Dù sao, không thể phủ nhận một điều rằng Kaguya vẫn đem đến nỗi ám ảnh cho bất kỳ fan cuồng nào của bộ Naruto. Đây không phải dạng nhân vật thân thiện, hòa đồng và có thể làm thân như kiểu của Lee hay Sakura được. Ngược lại, nhiều fan không ngần ngại khẳng định rằng, nếu có gặp Kaguya ở ngoài đời, dù bà ta xinh thật đấy, nhưng điều đầu tiên họ làm là chạy té khói chứ không dại đứng lại làm gì. Đấy, ai bảo cứ là nhân vật xinh đẹp, body chuẩn chỉ là sướng đâu, gặp Kaguya rồi nghĩ lại ngay nhé!

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại: http://bit.ly/33PRUjw