Không cần phải lên group hỏi nữa, chơi Chiến Thần Vô Song có ngay tính năng đánh giá tướng ingame

Thích Tam Quốc  - Theo Helino | 19/10/2018 08:00 PM

 
  thích
Chiến Thần Vô Song
26/10/2018 NCB: SohaGame NPH:

Tướng “ngon” hay “phế” đọc phát là biết ngay, đây đúng là tính năng “vàng” mọi nông dân đều đang mong đợi trong Chiến Thần Vô Song.

Dự kiến, Chiến Thần Vô Song sẽ ra mắt ngay trong tháng 10 này, các game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại fanpage: Click ĐÂY

Trước giờ trong các game thẻ tướng việc lựa chọn bộ tướng, hướng build luôn là sự quan tâm hàng đầu đối với các game thủ. Đối với những người chơi mới, lời khuyên từ các tiền bối đi trước luôn quan trọng để giúp họ định hình cách chơi và hạn chế những sai lầm mà người khác đã mắc phải.

Không cần phải lên group hỏi nữa, chơi Chiến Thần Vô Song có ngay tính năng đánh giá tướng ingame - Ảnh 1.

Lựa chọn và build tướng luôn là vấn đề đau đầu nhất đối với các newbie

Hiển nhiên việc mua 1 con tướng và build nó lên tốn không ít công sức lẫn tiền bạc, ấy vậy mà khi lên level cao mở hết kĩ năng, thức tỉnh… mới nhận ra tướng đó "phế" hoặc không hợp lối chơi đang theo đuổi thì đó là sự lãng phí rất lớn mà không một game thủ nào muốn trở thành "nạn nhân".

Không cần phải lên group hỏi nữa, chơi Chiến Thần Vô Song có ngay tính năng đánh giá tướng ingame - Ảnh 2.

Phải hiểu rõ tướng mà mình đầu tư, tránh hời hợt không tham khảo ý kiến người khác sau này dễ "ôm hận"

Thế nên trong các dòng game này luôn cần những người tiên phong để chiêu mộ tướng và build đội hình, từ đó đúc kết nên các kinh nghiệm chơi sau đó chia sẻ với cộng đồng trên group hoặc fanpage. Tuy nhiên điểm bất lợi của cách làm truyền thống này là người chơi sau sẽ phải tốn nhiều thời gian mới có được đội hình ưng ý sau khi tham khảo hàng lô lốc bài viết đánh giá, chia sẻ trên group.

Không cần phải lên group hỏi nữa, chơi Chiến Thần Vô Song có ngay tính năng đánh giá tướng ingame - Ảnh 3.

Chọn tướng theo kiểu hỏi han "truyền thống" là cứ lên group đăng bài, tìm đánh giá con tướng mình đang nhắm đến

Đáng ra ngày mở game họ có thể chơi S1 hoặc tệ lắm là S2, thế nhưng vì là nông dân họ cần phải chờ tới S5, S6 trở lên mới có được những đánh giá đầu tiên về các tướng để xây dựng đội hình của riêng mình. Còn nếu không thì thường sẽ mua tướng và đầu tư theo dạng "hên xui" vào các nhân vật nổi tiếng kiểu "auto" mạnh như Quan Vũ, Tào Tháo, Mã Siêu… Tuy nhiên nên nhớ các tướng này cực kì đắt mà khó có thể sở hữu sau vài ngày chơi.

Không cần phải lên group hỏi nữa, chơi Chiến Thần Vô Song có ngay tính năng đánh giá tướng ingame - Ảnh 4.

Nếu bỏ qua việc tham khảo thì cứ "quất" luôn những tướng nổi tiếng như Quan Vũ, Tư Mã Ý, Mã Siêu… khi bạn có "điều kiện"

Nắm rõ điểm bất lợi đó, Chiến Thần Vô Song tạo nên tính năng bình luận, đánh giá tướng ngay trong game để người chơi có thể tham khảo trước khi quyết định mua tướng. Rõ ràng với tính năng này, các game thủ sẽ không còn phải mất công hàng tiếng đồng hồ tìm kiếm thông tin, ngồi đọc các bài viết trên group nữa, thay vào đó có nhiều thời gian chơi game hơn để khám phá nhiều điều hay ho.

Không cần phải lên group hỏi nữa, chơi Chiến Thần Vô Song có ngay tính năng đánh giá tướng ingame - Ảnh 5.

Tính năng bình luận ingame, đánh giá tướng trong Chiến Thần Vô Song giúp người chơi tiết kiệm thời gian và công sức tìm hiểu

Tất nhiên để được đánh giá tướng, người chơi bắt buộc phải chiêu mộ thành công mới được quyền bình luận. Những người chơi mới sẽ dựa vào các bình luận đó để quyết định có nên mua hay không. Mỗi bình luận hay và có giá trị sẽ được nhiều người like ngay trong ingame. Lưu ý là tính năng này chỉ mang tính tham khảo cũng giống như trên group mà thôi, có thể đúng với người này nhưng sai với người khác, quyết định cuối cùng vẫn phụ thuộc vào người chơi.

Không cần phải lên group hỏi nữa, chơi Chiến Thần Vô Song có ngay tính năng đánh giá tướng ingame - Ảnh 6.

Chưa sở hữu tướng thì sẽ không có quyền bình luận, nhưng vẫn có thể đọc các bình luận của người khác để tham khảo

Điểm đặc biệt là tính năng này lại đến từ một game nhập vai hành động ARPG chứ không phải game thuần thẻ tướng. Điều này có được nhờ tính năng triệu hoán thần tướng độc đáo của Chiến Thần Vô Song tạo nên một gameplay vừa đậm chất chặt chém, nhưng cũng không kém phần chiến thuật của dòng game thẻ tướng.

Không cần phải lên group hỏi nữa, chơi Chiến Thần Vô Song có ngay tính năng đánh giá tướng ingame - Ảnh 7.

Chiến Thần Vô Song là tựa game nhập vai hành động ARPG kết hợp thẻ tướng độc đáo đang được cộng đồng game thủ mong đợi

Dự kiến, Chiến Thần Vô Song sẽ ra mắt ngay trong tháng 10 này, các game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại fanpage: Click ĐÂY

Không cần phải lên group hỏi nữa, chơi Chiến Thần Vô Song có ngay tính năng đánh giá tướng ingame - Ảnh 8.