Chơi thử 3 chế độ triệu hoán thần tướng độc nhất vô nhị trong Chiến Thần Vô Song

Sendor Grimer  - Theo Helino | 17/10/2018 08:00 PM

 
  thích
Chiến Thần Vô Song
26/10/2018 NCB: SohaGame NPH:

Sử dụng gameplay kết hợp giữa ARPG hành động và chiến thuật thẻ tướng, Chiến Thần Vô Song tạo nên một cách chơi hoàn toàn mới có thể chinh phục bất kì game thủ nào.

Dự kiến, Chiến Thần Vô Song sẽ ra mắt ngay trong tháng 10 này, game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây: Click ĐÂY

Triệu hoán thần tướng là một trong những tính năng khác biệt của Chiến Thần Vô Song tạo nên sự nổi trội của sản phẩm này trong thị trường game ARPG hành động nhập vai. Trải nghiệm chiến đấu cùng gameplay này đem lại sự phấn khích tột độ đối với các game thủ đam mê "chặt chém", đồng thời vẫn đảm bảo tính chiến thuật hấp dẫn thông qua số lượng tướng cực lớn có thể triệu hoán.

Chơi thử 3 chế độ triệu hoán thần tướng độc nhất vô nhị trong Chiến Thần Vô Song - Ảnh 1.

Gameplay ARPG kết hợp yếu tố thẻ tướng triệu hoán đem tới trải nghiệm chiến đấu cực kì khác biệt trong Chiến Thần Vô Song

Thần tướng triệu hoán trong Chiến Thần Vô Song sẽ có 3 chế độ là "Trợ", "Vệ" và "Hồn" cũng ứng với 3 lớp tướng có kĩ năng và hiệu quả khác nhau. Không giống như nhiều người lầm tưởng "Trợ" là kiểu tướng hỗ trợ buff máu, công, thủ... hay "Vệ" thì thường là các tanker, thực tế 3 lớp tướng này có thể bao gồm luôn cả các tướng thiên hướng tấn công cực mạnh khác hẳn cách chơi truyền thống.

Chơi thử 3 chế độ triệu hoán thần tướng độc nhất vô nhị trong Chiến Thần Vô Song - Ảnh 2.

Số lượng thần tướng trong Chiến Thần Vô Song là cực lớn đủ để người chơi thỏa sức sáng tạo cách chơi riêng

Nói riêng về "Trợ" thì đây là lớp tướng chỉ được triệu hồi và xuất chiêu lập tức tạo sự đột biến trong chiến đấu, tùy vào lượng nộ của nhân vật chính sẽ có thể triệu hoán tiếp trong thời gian hồi chiêu 15-20 giây. Các tướng của hệ này sẽ bao gồm cả sát thương diện rộng lẫn tướng hỗ trợ buff máu, công, thủ...

Chơi thử 3 chế độ triệu hoán thần tướng độc nhất vô nhị trong Chiến Thần Vô Song - Ảnh 3.

Đại Kiều là tướng "Trợ" thế nhưng lại thuần sát thương phép cực mạnh

Lớp tướng "Vệ" thì có thời gian tồn tại trên bản đồ chiến đấu cùng người chơi lâu hơn thay vì xuất hiện 1 giây như "Trợ". Các tướng này lại chia ra nhiều hệ khác nhau tùy theo chiến thuật mà game thủ sử dụng, có thể là sát thủ, tanker hay đấu sĩ. Tướng sau khi được triệu hồi sẽ chiến đấu cùng người chơi khoảng 1 phút sau đó biến mất. Muốn triệu hoán lại nhân vật chính cần tích đủ nộ và chờ hồi chiêu.

Chơi thử 3 chế độ triệu hoán thần tướng độc nhất vô nhị trong Chiến Thần Vô Song - Ảnh 4.

Triệu hoán tướng "Vệ" sẽ giúp nhân vật chính là thêm đồng minh cùng chiến đấu

Lớp tướng cuối cùng và cũng là lớp tướng "bá đạo" nhất chính là "Hồn". Người chơi sau khi triệu hoán được sẽ nhập vào nhân vật chính làm một, đồng thời thay đổi kĩ năng chiến đấu luôn. Tưởng tượng giống như nhân vật được "hóa thần" trong một thời gian ngắn vậy, tăng sức mạnh, phòng thủ, tốc đánh theo đúng nhân vật được triệu hoán.

Chơi thử 3 chế độ triệu hoán thần tướng độc nhất vô nhị trong Chiến Thần Vô Song - Ảnh 5.

Lớp tướng "Hồn" đem đến sức mạnh đột phá cho nhân vật có thể thay đổi cục diện trận đấu

Cả 3 lớp tướng này khi kết hợp với lối chiến đấu nhanh, dồn dập của Chiến Thần Vô Song tạo nên một gameplay độc nhất vô nhị và cực kì lôi cuốn. Người chơi vừa được tận hưởng cảm giác chặt chém cực kì đã tay, lại vừa được đấu trí với đối phương thông qua việc triệu hồi các tướng khắc chế nhau, tạo nên một trận chiến toàn mỹ khẳng định đẳng cấp.

Chơi thử 3 chế độ triệu hoán thần tướng độc nhất vô nhị trong Chiến Thần Vô Song - Ảnh 6.

Nhập hồn Quan Vũ có ngay bộ skill cực "bá" trảm cả thế giới luôn!

Điểm đặc biệt là mặc dù trò chơi này có hiện lên các đề xuất lớp tướng cho người chơi, từ mới tập cho đến cao thủ và luôn khuyến nghị có đủ cả 3 lớp tướng "Trợ", "Vệ" và "Hồn", tuy nhiên người chơi hoàn toàn có thể sắp xếp tướng ra trận theo cách của riêng mình với 3 slot có sẵn. Có thể là 3 "Vệ", 3 "Trợ" hay tùy số lượng, tuy nhiên "Hồn" thì nên mang một tướng thôi vì hồi chiêu khá lâu.

Chơi thử 3 chế độ triệu hoán thần tướng độc nhất vô nhị trong Chiến Thần Vô Song - Ảnh 7.

Chiến Thần Vô Song có sẵn các đề xuất đội hình theo từng cấp độ dành cho người chơi

Tất nhiên với gameplay này, người chơi kĩ năng kém sẽ khó có thể chơi giỏi để leo Top được, đây thực sự là một game ARPG kết hợp thẻ tướng cực kì xuất sắc, đòi hỏi người chơi phải không ngừng rèn luyện kĩ năng chiến đấu, học hỏi từ kĩ thuật cho đến chiến thuật để có thể giành được chiến thắng trước các đối thủ mạnh.

Chơi thử 3 chế độ triệu hoán thần tướng độc nhất vô nhị trong Chiến Thần Vô Song - Ảnh 8.

Muốn leo Top trong Chiến Thần Vô Song bắt buộc bạn phải là người chơi có kĩ năng PvP đỉnh cao

Dự kiến, Chiến Thần Vô Song sẽ ra mắt ngay trong tháng 10 này, game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây: Click ĐÂY

Chơi thử 3 chế độ triệu hoán thần tướng độc nhất vô nhị trong Chiến Thần Vô Song - Ảnh 9.