Không cần động thủ, đây là TOP 3 nhân vật có "bá khí" mạnh nhất truyện Kim Dung: Thở 1 câu cũng khiến địch "lạnh xương sống"

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/04/2021 08:15 PM

 
  thích
Tân Minh Chủ
03/02/2021 NCB: SohaGame NPH:

Chỉ nghe danh tiếng, chỉ bằng 1 câu nói, 1 ánh mắt mà kẻ địch tim đập chân run, chưa đánh đã xuống tinh thần. Hỏi vũ trụ Kim Dung có được mấy người?

Hào kiệt hành tẩu trong giang hồ mạnh yếu bởi võ công. Có người vẻ ngoài tầm thường, chưa động tay động chân thì chẳng ai chú ý, thế nhưng chỉ một hành động nhỏ đã có thể chấn nhiếp quần hùng, áp đảo kẻ địch. Ở mức độ cao hơn, chỉ nghe danh tiếng, chỉ bằng 1 câu nói, 1 ánh mắt mà kẻ địch tim đập chân run, chưa đánh đã xuống tinh thần - đó là bá khí, là ngạo khí. Hỏi vũ trụ Kim Dung có được mấy người?

Nhậm Ngã Hành

Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, Nhậm Ngã Hành không phải nhân vật có võ công cao nhất nhưng nói về bá khí thì tuyệt nhiên không ai có thể vượt qua lão, kể cả Đông Phương Bất Bại.

Không cần động thủ, đây là TOP 3 nhân vật có bá khí mạnh nhất truyện Kim Dung: Thở 1 câu cũng khiến địch lạnh xương sống - Ảnh 1.

Còn nhớ tại núi Tung Sơn, Nhậm Ngã Hành cùng Hướng Vấn Thiên lao lên Thiếu Lâm để đòi lại con gái, Dư Thương Hải thấy mục quang của lão bèn sợ hãi thở không ra hơi. Tả Lãnh Thiền dựa hơi Phương Chứng bèn nói: "Các hạ đến chùa Thiếu Lâm giết hại người lương thiện. Bữa nay các hạ tưởng tháo lui được an toàn thì chỉ vì bọn tại hạ không vào đấu. Các hạ bảo bọn tại hạ ỷ vào số đông để thủ thắng cũng được hay không theo quy củ võ lâm cũng được. Các hạ đã sát hại bọn đệ tử của phái Tung Sơn, khinh mạn tả Lãnh Thiền này thì bữa nay Tả mỗ cũng muốn lãnh giáo cao chiêu của các hạ"

Không cần động thủ, đây là TOP 3 nhân vật có bá khí mạnh nhất truyện Kim Dung: Thở 1 câu cũng khiến địch lạnh xương sống - Ảnh 2.

Nhậm Ngã Hành cười ha hả nói: "Phải rồi, quả là một cao kiến, khi biết rõ 1 mình không địch nổi thì dùng đến phương pháp quần cẩu loạn đả. Họ Tả kia, bữa nay ngươi mà ngăn cản được Nhậm Ngã Hành thì Nhậm mỗ sẽ vung đao tự vẫn trước mặt ngươi chứ không để ngươi phải động thủ nữa". Tả Lãnh Thiền lạnh lùng nói: "Chúng ta hiện đây có 10 người, dù chẳng ngăn cản được lão nhưng nếu muốn giết con gái lão thì chẳng khó khăn gì".

Không cần động thủ, đây là TOP 3 nhân vật có bá khí mạnh nhất truyện Kim Dung: Thở 1 câu cũng khiến địch lạnh xương sống - Ảnh 3.

Nhậm Ngã Hành 1 mình cân cả trận pháp Thiếu Lâm Tự

Tức khắc, Nhậm Ngã Hành liệt kê luôn tất cả những người thân thích của phe chính phái, như công tử họ Tả, Nhạc Linh San, thế thiếp của Dư Thương Hải đưa vào tầm ngắm khiến cả bọn Tả Lãnh Thiền sợ run, ớn lạnh cả xương sống.

Độc Cô Cầu Bại

Độc Cô Cầu Bại không được miêu tả nhiều trong truyện Kim Dung, nhưng những mỹ từ dùng để ca ngợi nhân vật này luôn để lại ấn tượng sâu sắc. Còn nhớ khi Dương Quá đứng trước mộ kiếm, nhìn thạch phần, chàng bất giác cảm khái, nghĩ vị kỹ nhân tiền bối này đương thời tung hoành vô địch thiên hạ, tự thị võ công thần diệu khôn lường, khinh thế ngạo vật, khó hợp với thường nhân, cuối cùng lại đến chân hoang cốc này mà từ trần. Trong võ lâm đã không lưu truyền thanh danh sự tích, cũng không để lại quyền kinh kiếm phổ hay môn hạ đệ tử nào cả, thân thế của vị tiền bối ấy kể cũng đáng kính phục nhưng cũng đầy bi thương.

Không cần động thủ, đây là TOP 3 nhân vật có bá khí mạnh nhất truyện Kim Dung: Thở 1 câu cũng khiến địch lạnh xương sống - Ảnh 4.

Trong Tiếu Ngạo Giang hồ , Độc Cô Cầu Bại chỉ xuất hiện qua lời kể của Phong Thanh Dương khi truyền thụ Độc Cô Cửu Kiếm cho Lệnh Hồ Xung. Theo lời kể của Phong Thanh Dương , Độc cô Cầu Bại là một người thông minh tuyệt đỉnh, là người đã sáng tạo ra Độc Cô Cửu Kiếm và nhờ kiếm pháp vô địch thiên hạ này, Độc Cô Cầu Bại cũng không có địch thủ. Thời gian đầu ông ta luôn mong chờ một người có thể đánh bại ông ấy, nhưng sau đó mong muốn của Độc Cô Cầu Bại giản dị hơn, đó là tìm ra người có thể khiến ông quay kiếm về phòng thủ. Về già ông chỉ ước có người đỡ được 10 chiêu kiếm, nhưng thủy chung đến cuối đời vẫn không ai có thể giúp ông hoàn thành tâm nguyện.

Không cần động thủ, đây là TOP 3 nhân vật có bá khí mạnh nhất truyện Kim Dung: Thở 1 câu cũng khiến địch lạnh xương sống - Ảnh 5.

Đáp lại ước nguyện của fan, Tân Minh Chủ cho Độc Cô Cầu Bại tái xuất giang hồ, võ công thần diệu khôn lường

Tiêu Phong

Nếu nói về bá khí, Tiêu Phong chắc chắn là nhân vật số 1 trong Kim Dung. A Châu trong lần sóng đôi cùng chàng tại Tụ Huyền Trang, thấy thần thái cao ngạo và tính khí của chàng đã không khỏi kính ngưỡng, lại cũng sợ hãi, thấy người trước mặt mình đây hoàn toàn khác hẳn Mộ Dung công tử. Dẫu rằng cả 2 người đều chẳng sợ trời, chẳng sợ đất, cùng kiêu ngạo, cùng thần khí uy nghi nhưng Tiêu Phong tráng khí ngất trời, chẳng khác gì một con hùng sư, trong khi đó Mộ Dung Phục nho nhã tiêu sái như phượng hoàng.

Không cần động thủ, đây là TOP 3 nhân vật có bá khí mạnh nhất truyện Kim Dung: Thở 1 câu cũng khiến địch lạnh xương sống - Ảnh 6.

Đàm Thanh đệ tử của Đoàn Diên Khánh, cậy thuật phúc ngữ nhí nha nhí nhố, Tiêu Phong chỉ quát to 1 tiếng, âm thanh chấn động cả mái ngói khiến bụi từ trên xà nhà bay lả tả. Quần hùng ai nấy tai ù đi, tim đập thình thịch, Đàm Thanh cơ bắp giật giật, chẳng mấy chốc đã xuống chầu Diêm Vươmg.

Không cần động thủ, đây là TOP 3 nhân vật có bá khí mạnh nhất truyện Kim Dung: Thở 1 câu cũng khiến địch lạnh xương sống - Ảnh 7.

Lúc uống rượu tuyệt giao, Hướng Vọng Hải loi nhoi lên, giọng điệu hơi có phần vô lễ, Tiêu Phong bèn nhìn 1 cái: "Ta và ngươi có giao tình gì? Biến". Vừa nói xong, Tiêu Phong liền tiến lên 1 bước, đưa tay chộp lấy ngực y, hất 1 cái ném ra ngoài cửa sảnh. Hướng Vọng Hải giáng vào bức tường trước mặt, khi "rầm" 1 tiếng, lập tức ngất đi.

Không cần động thủ, đây là TOP 3 nhân vật có bá khí mạnh nhất truyện Kim Dung: Thở 1 câu cũng khiến địch lạnh xương sống - Ảnh 8.

Ở Tiêu Phong là ngạo khí ngất trời, uy mãnh như hùng sư

Không cần động thủ, đây là TOP 3 nhân vật có bá khí mạnh nhất truyện Kim Dung: Thở 1 câu cũng khiến địch lạnh xương sống - Ảnh 9.

Dù trong truyện, trong phim hay trong game, Tiêu Phong cũng đều gắn chặt với hình ảnh uy mãnh của rồng

Tiết Thần Y bình thời cứ tưởng võ công thiên hạ 10 phần thì mình đã biết được 8, 9 nhưng khi thấy Tiêu Phong đấu với quần hùng, ra tay đã nhanh mà đòn nào cũng nặng, quả thật dẫu có nằm mơ cũng không thể tưởng tượng nổi. Ấy vậy nên mặt hắn cắt không còn giọt máu, tim đập như trống hộ đê, ấp úng không nói thành lời

Nếu cũng là fan của thế giới võ hiệp Kim Dung, Tân Minh Chủ - tựa game chiến thuật thẻ tướng do Hiker Games sản xuất sẽ là sản phẩm bạn không nên bỏ qua. Không cần đao to búa lớn, Tân Minh Chủ đơn giản mang đến một sân chơi chiến thuật rộng lớn, nhiều ưu đãi và hướng đến tham vọng quy tụ đủ các anh hùng trong cả 15 bộ truyện của nhà văn Kim Dung - dành riêng cho game thủ Việt.

Bạch Mi

tạ tún

tan-minh-chu-hoang-dung-1

Ngay trong tháng đầu tiên ra mắt, Tân Minh Chủ đã tiến hành update 6 tướng mới: Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn, Bạch Mi Ưng Vương, Tử Sam Long Vương, Hoàng Dung, Vô Nhai Tử, Trương Tam Phong, tiếp đến là 7 Thần Khí và nhiều tính năng hấp dẫn khác. Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn nỗ lực - ấy chính là kim chỉ nam hoạt động của tựa game hết lòng vì người Việt này.

Gặp lại, chiêu mộ và khám phá sức mạnh của các anh hùng Kim Dung tại:

Tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

Fanpage: Tân Minh Chủ - SohaGame