Khi “trùm nhân phẩm” chơi game: Farm nhẹ con Boss nửa đêm ăn ngay… Tọa Kỵ đỉnh cấp

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/04/2020 08:30 PM

Bát Hoang Lãnh Chủ
08/04/2020 NCB: SohaGame NPH:

Nhân phẩm cao thế này thì người khác "gato" sao hết.

Chơi game nhập vai bấy lâu nay, bạn có còn nhớ cảm giác được cùng những người anh em thân thiết ngao du, tung hoành ngang dọc khắp mọi phương trời trong thế giới ảo mà mình gắn bó? Thời gian qua đi, ngày càng nhiều các sản phẩm "pay to win" ra đời, biến những cảm xúc xưa cũ, từng điều đơn sơ giản dị trở thành một thói quen xấu của người chơi.

May mắn thay, vẫn có số ít sản phẩm cố gắng phá vỡ lối mòn bằng chính gameplay chất lượng, có chiều sâu khi người người, nhà nhà đều sở hữu vận may riêng, một bước lên mây là chuyện hoàn toàn khả thi chứ không còn là không thể nữa.

Khi “trùm nhân phẩm” chơi game: Farm nhẹ con Boss nửa đêm ăn ngay… Tọa Kỵ đỉnh cấp - Ảnh 1.

Một pha "nhân phẩm" cực cao trong Bát Hoang Lãnh Chủ

Trong Bát Hoang Lãnh Chủ, các sự kiện săn Boss diễn ra hàng ngày, đem đến cơ hội cho tất cả người chơi tham gia. Đặc biệt, Boss Chiến Trường từ cấp độ 150 trở lên có xác suất rớt tọa kỵ hiếm với những dòng chỉ số đáng mơ ước. Điển hình như ở cấp Boss 230, nếu may mắn, bạn sẽ nhận ngay tọa kỵ Phụng Điểu, loài thứ cưỡi mà nhìn khắp server cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Khi “trùm nhân phẩm” chơi game: Farm nhẹ con Boss nửa đêm ăn ngay… Tọa Kỵ đỉnh cấp - Ảnh 2.

Đánh Boss vu vơ nhận ngay tọa kỵ đỉnh cấp

Mới đây, một anh chàng game thủ đã khiến cả cộng đồng Bát Hoang Lãnh Chủ giật mình trước "nhân phẩm" siêu cao của mình. Nửa đêm mò đi săn Boss, tự nhiên lại rơi ngay tọa kỵ Vip Ngân Hồ vào mặt…

Khi “trùm nhân phẩm” chơi game: Farm nhẹ con Boss nửa đêm ăn ngay… Tọa Kỵ đỉnh cấp - Ảnh 3.

Anh chàng V.B này khiến tất thảy người chơi khác "gato" hết mức

Mặc dù đã được biết tới cơ chế "chiều chuộng" dân cày của Bát Hoang Lãnh Chủ, rất nhiều người chơi ngay từ khi game mới mở đã "cắm rễ" ở những khu vực Boss Chiến Trường nhằm "hốt" cho mình một chú tọa kỵ Vip. Tuy nhiên, phải thật sự cần đến một pha "nhân phẩm" cao vút như chàng game thủ trên để được tự mình "trên tay" Ngân Hồ vạn người mê.

Khi “trùm nhân phẩm” chơi game: Farm nhẹ con Boss nửa đêm ăn ngay… Tọa Kỵ đỉnh cấp - Ảnh 4.

Ngân Hồ là một trong những tọa kỵ có chỉ số khủng nhất hiện nay

Ngưỡng mộ trước anh chàng này một phần thì cộng đồng người chơi lại càng thích thú về Bát Hoang Lãnh Chủ mười phần. Cơ chế rớt đồ hiếm ngẫu nhiên áp dụng cho tất cả người tham gia săn Boss, ai ai cũng có cơ hội một bước lên mây chứ chẳng phân biệt Vip hay "dân thường".

Khi “trùm nhân phẩm” chơi game: Farm nhẹ con Boss nửa đêm ăn ngay… Tọa Kỵ đỉnh cấp - Ảnh 5.
Khi “trùm nhân phẩm” chơi game: Farm nhẹ con Boss nửa đêm ăn ngay… Tọa Kỵ đỉnh cấp - Ảnh 6.

Thậm chí, khi đánh Boss cấp 230, người chơi còn có cơ hội nhận được cả Bích Điểu

Cùng chia sẻ trong bài đăng của V.B, một game thủ khác cũng bình luận, bang của chàng ta đi Lãnh Địa Chiến 2 hôm cũng mở được hẳn 2 "đám mây", một loại item HOT không kém khác. Đây là phần nào lý do giúp Bát Hoang Lãnh Chủ trong quá khứ rất được lòng người chơi bên xứ sở Kim Chi, tạo được sự cân bằng tương quan giữa nhiều nhóm game thủ khác nhau.

Khi “trùm nhân phẩm” chơi game: Farm nhẹ con Boss nửa đêm ăn ngay… Tọa Kỵ đỉnh cấp - Ảnh 7.
Khi “trùm nhân phẩm” chơi game: Farm nhẹ con Boss nửa đêm ăn ngay… Tọa Kỵ đỉnh cấp - Ảnh 8.

Trước khi ra mắt tại Việt Nam, Bát Hoang Lãnh Chủ cũng rất được lòng game thủ Hàn Quốc

Có thể bạn chưa biết, Bát Hoang Lãnh Chủ là MMORPG tới từ Hàn Quốc đang được cộng đồng game thủ ưa chuộng thời gian gần đây. Với lối chơi độc đáo, cơ chế "Độ Kiếp" sáng tạo, đồ họa đẹp tối ưu tốt và lượng người chơi đông đảo, hung hãn, Bát Hoang Lãnh Chủ sớm trở thành một sân chơi "máu lửa" không thể bỏ lỡ.

Fanpage: https://www.facebook.com/bathoang.vn/

Link tải: http://bathoang.vn/rd/gamek