Chỉ ra sai lầm 90% người đi Độ Kiếp mắc phải, chàng gamer Bát Hoang Lãnh Chủ nhận “cơn mưa” cảm ơn

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/04/2020 09:06 PM

Bát Hoang Lãnh Chủ
08/04/2020 NCB: SohaGame NPH:

Dù chỉ là chi tiết bé xíu nhưng nếu không lưu tâm, hẳn sẽ có nhiều gamer Bát Hoang Lãnh Chủ bỏ qua, không màng tới lợi ích vô cùng của nó…

Là một trong những tựa game Hàn hiếm hoi ra mắt tại Việt Nam, Bát Hoang Lãnh Chủ quả không làm hổ danh những sản phẩm tới từ xứ sở Kim Chi. Còn chưa cả ra mắt chính thức, Bát Hoang Lãnh Chủ đã sớm leo tới Top 1 Thịnh Hành nhờ lượng người chơi quá khủng, một minh chứng rất rõ rệt cho sức hút của nó.

Chỉ ra sai lầm 90% người đi Độ Kiếp mắc phải, chàng gamer Bát Hoang Lãnh Chủ nhận “cơn mưa” cảm ơn - Ảnh 1.

Còn chưa ra mắt đã lên Top 1 Thịnh Hành, Bát Hoang Lãnh Chủ thật sự rất "HOT"

Được sản xuất bởi toàn những bậc thầy trong làng game Hàn Quốc, Bát Hoang Lãnh Chủ sở hữu gameplay rất khác, rất lạ mà những đối thủ đến từ Trung Quốc không có được. Điển hình nhất chính là cơ chế Độ Kiếp, người chơi được tự mình thử sức với những lần Thiên Phạt, nếu sống sót sẽ mở được loại hiệu ứng kỹ năng mới, từng bước đạt tới đỉnh cao.

Chỉ ra sai lầm 90% người đi Độ Kiếp mắc phải, chàng gamer Bát Hoang Lãnh Chủ nhận “cơn mưa” cảm ơn - Ảnh 2.

Cơ chế Độ Kiếp mà tựa game đem đến được đánh giá là rất độc đáo

Thú vị hơn, Độ Kiếp ở Bát Hoang Lãnh Chủ không bắt buộc người chơi phải chịu đựng một mình. Bạn có thể tìm kiếm những đồng minh đáng tin cậy, cùng nhau trải nghiệm và vượt qua thử thách tựa game đưa ra… Đây chính là lúc mà câu chuyện về anh chàng S.N trong cộng đồng Bát Hoang Lãnh Chủ trở nên đặc biệt.

Chỉ ra sai lầm 90% người đi Độ Kiếp mắc phải, chàng gamer Bát Hoang Lãnh Chủ nhận “cơn mưa” cảm ơn - Ảnh 3.

Bài viết "có tâm" từ anh chàng S.N

Độ Kiếp theo tổ đội, tưởng rất dễ nhưng hóa ra lại đòi hỏi sự tập trung cao độ từ những thành viên tham gia. Hiểu đơn giản, là 1 game Hàn, Bát Hoang Lãnh Chủ đòi hỏi người chơi cần có sự tương tác lẫn nhau, đó gọi là đoàn kết. Bạn vẫn có thể cắm auto và vượt qua Độ Kiếp với điều kiện lực chiến vượt tầm yêu cầu, tuy nhiên thế lại chẳng vui.

Chỉ ra sai lầm 90% người đi Độ Kiếp mắc phải, chàng gamer Bát Hoang Lãnh Chủ nhận “cơn mưa” cảm ơn - Ảnh 4.

Chỉ một vài chi tiết bé xíu nhưng không phải ai cũng để ý

Mấu chốt để tổ đội người chơi tham gia dù không có lực chiến quá cao vẫn thành công nằm ở những "cọng rau muống" theo cách gọi thân thương của một số game thủ. Chúng xuất hiện rải rác trong khu vực Độ Kiếp, mỗi thành viên cần nhanh chóng thu thập để… tăng HP cho toàn đội. Đây là công việc mà không nhiều người chơi tinh ý chịu thực hiện, dẫn đến những pha Độ Kiếp thất bại "đắng ngắt".

Chỉ ra sai lầm 90% người đi Độ Kiếp mắc phải, chàng gamer Bát Hoang Lãnh Chủ nhận “cơn mưa” cảm ơn - Ảnh 5.

Càng Độ Kiếp khéo léo, bạn sẽ càng sớm đạt tới mốc sức mạnh cao hơn

Những cơ chế mini như "cọng rau muống" ở Bát Hoang Lãnh Chủ không phải lần đầu tiên xuất hiện nhưng chúng lại rất hiếm. Bởi ngày nay, phần lớn tựa game áp người chơi theo hệ thống auto quá nhiều, nó làm mất đi sự phấn khích tìm hiểu, những lần tò mò lúc nghiên cứu ra tính năng, hoạt động mới.

Chỉ ra sai lầm 90% người đi Độ Kiếp mắc phải, chàng gamer Bát Hoang Lãnh Chủ nhận “cơn mưa” cảm ơn - Ảnh 6.

Ra mắt đến nay đã được 10 ngày, hiệu ứng của Bát Hoang Lãnh Chủ vẫn đang rất tích cực. Với chất lượng gameplay đã được đảm bảo từ xứ sở Kim Chi, nền đồ họa đẹp, nhẹ, mượt cùng cộng đồng người chơi đang ngày càng phát triển lớn mạnh, tin rằng đây sẽ là tựa game không thể bỏ lỡ trong những ngày nằm nhà chống dịch hiện nay.

Fanpage: https://www.facebook.com/bathoang.vn/

Link tải: http://bathoang.vn/rd/gamek