Khi bang chủ là “nông dân” còn thành viên toàn “đại gia”: Bị chúng nó chém sấp mặt mà không làm được gì

Nipp  - Theo Helino | 16/10/2018 07:00 PM

Cổ Long Quần Hiệp Truyện
30/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Làm bang chủ khó lắm, đâu phải chuyện đơn giản đâu...

Nhiều người cứ nghĩ, khi chơi game online, cứ phải mạnh, phải nhiều tiền mới đủ sức để lập gia tộc, bang phái. Thế nhưng, ngày càng nhiều những người chơi đóng mác "nông dân", với kinh nghiệm chinh chiến dày dặn, họ cũng tự mở được cho mình một nơi để thu nhận các anh em tứ phương về cùng sát cánh. Mặc dù những tổ chức như thế khó có thể sánh bằng với các hội nhóm đối thủ toàn đại gia nhưng không, thứ mà họ có lại đáng trân trọng hơn nhiều - tình cảm anh em, bằng hữu thân thiết.

Khi bang chủ là “nông dân” còn thành viên toàn “đại gia”: Bị chúng nó chém sấp mặt mà không làm được gì - Ảnh 1.

Dù vậy, sẽ còn hài hước hơn khi anh chàng bang chủ chỉ là một gã "nông dân" nghèo, tiết kiệm để up đồ qua ngày, trong khi toàn bộ bang chúng lại toàn là đại gia. Câu chuyện của game thủ "AZ09" trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện dưới đây chính là một ví dụ.

Khi bang chủ là “nông dân” còn thành viên toàn “đại gia”: Bị chúng nó chém sấp mặt mà không làm được gì - Ảnh 2.

Câu chuyện "đắng lòng" của anh chàng AZ09

Trong khi vị bang chủ chỉ mới loi nhoi lên được Vip 3 với chưa đầy 290k lực chiến thì những thành viên xung quanh lại toàn Vip 6, Vip 7 hoặc bèo lắm thì cũng đã Vip 5 với hơn 350k lực chiến rồi. Nhìn danh sách thành viên mà AZ09 đăng tải, có thể thấy, vị bang chủ này thua thiệt lực chiến hơn phần lớn thành viên mà anh chàng thu nhận về.

Khi bang chủ là “nông dân” còn thành viên toàn “đại gia”: Bị chúng nó chém sấp mặt mà không làm được gì - Ảnh 3.
Khi bang chủ là “nông dân” còn thành viên toàn “đại gia”: Bị chúng nó chém sấp mặt mà không làm được gì - Ảnh 4.

Phần lớn các thành viên khác đều có lực chiến cao hơn cả bang chủ của họ

Đây chính là một yếu tố khá bất ngờ vì theo tâm lý bình thường, chẳng có ai chơi game online mà lại chịu đầu quân dưới trướng người yếu hơn mình cả. Thứ nhất, có thể vì server đó quá đông (mà tình trạng chung hiện nay của tựa game này vốn đã như vậy rồi), những nhân tài kia không biết phải đầu quân về đâu nên đành nhắm mắt đâm bừa. Thứ hai, cũng có thể do AZ09 vốn đã được lòng người chơi tại server đó từ trước, họ nguyện đi theo anh chàng này chinh chiến vì cảm phục và quý mến cũng nên.

Khi bang chủ là “nông dân” còn thành viên toàn “đại gia”: Bị chúng nó chém sấp mặt mà không làm được gì - Ảnh 5.

Một chi tiết khác dễ nhận ra là bang phái mà AZ09 tạo ra có vẻ khá mạnh. Đánh Anh Hùng Phổ lên tới Top 20 trong server không phải chuyện đơn giản. Hiện nay, tình hình đua Top tại tất cả các server đều rất kịch tính, chẳng ai chịu nhường ai cả, thậm chí là cũng đừng mơ có chuyện "nude" để chiếm Top, cày KNB như trước nữa.

Khi bang chủ là “nông dân” còn thành viên toàn “đại gia”: Bị chúng nó chém sấp mặt mà không làm được gì - Ảnh 6.

Trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện, khi đã vào bang hội với nhau, các thành viên được rủ người khác cùng đi săn Boss, phụ bản và rất nhiều hoạt động thú vị khác. Tựa game đã khéo léo thiết kế các tính năng để tăng sự tương tác giữa người chơi với nhau, tránh cảm giác nhàm chán, tự kỷ như một số sản phẩm cùng loại. Đây là yếu tố mà game thủ Cổ Long Quần Hiệp Truyện đánh giá rất cao.

Khi bang chủ là “nông dân” còn thành viên toàn “đại gia”: Bị chúng nó chém sấp mặt mà không làm được gì - Ảnh 7.
Khi bang chủ là “nông dân” còn thành viên toàn “đại gia”: Bị chúng nó chém sấp mặt mà không làm được gì - Ảnh 8.

Trong game, có rất nhiều hoạt động, tính năng cần tới tổ đội, bang hội và thành viên trong bang chính là những bằng hữu mà bạn có thể tin cậy

Không biết rằng, sau những trận thua "đắng lòng" như thế, AZ09 có đối sách gì để chiếm lại vị trí của mình hay không. Dù sao, việc quy tụ được hết các đại gia về với mình sẽ góp phần không nhỏ trong các chiến thắng sắp tới của bang hội đặc biệt này.

Một số Giftcode chung cho tân thủ trải nghiệm:

bh407042pe

ef951934mu

et687576je

aa076642mb

Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/colongquanhieptruyen/

Tải game tại ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/CoLongQuanHiepTruyen/