Keria hé lộ "chấn động" về skin CKTG 2023, khán giả lo sợ thêm màn "quay xe phút chót"

Nam Minh  Phụ Nữ Số | 23/02/2024 08:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Keria lại khiến nhiều fan lo lắng khi ngầm ẩn ý màn "quay xe phút cuối".

Như đã biết, sau kỳ CKTG 2023, điều khán giả quan tâm bậc nhất thời điểm đó chính là dàn sao T1 sẽ lựa chọn những vị tướng nào cho skin CKTG của mình. Đồng thời, câu hỏi sẽ là thiết kế tướng sao phải thật đẹp, thật phù hợp với đội tuyển đương kim vô địch CKTG - T1. Bởi, không như nhiều cái tên khác đã lên ngôi từ sau mùa giải 2016 đến trước năm 2023, T1 là đội tuyển LMHT được yêu thích và thu hút sự chú ý nhất. Chưa kể, năm 2023 thực sự là năm thăng trầm của đội tuyển này và bản thân Faker đã phải chờ hơn 7 năm để lại được nâng cao cúp CKTG lần nữa.

T1 vô địch càng khiến skin CKTG được mong chờ hơn nữa

T1 vô địch càng khiến skin CKTG được mong chờ hơn nữa

Nhưng trong khi các đồng đội khác, kể cả Faker sau một màn "quay xe" cũng chính thức chốt sổ lựa chọn của mình, thì Keria lại khiến fan đau đầu hơn. Cụ thể, Hỗ Trợ nhà T1 tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi không thể lựa chọn vị tướng Lux vì trong toàn bộ giải đấu anh chưa sử dụng tướng này lần nào. Do đó, Keria phân vân giữa Renata và Bard. Theo tiết lộ từ chính Riot, thì phút cuối Bard đã là vị tướng được Keria "chấm" để sở hữu skin CKTG.

Chính thông tin từ Riot tiết lộ Keria đã chốt sổ với Bard

Chính thông tin từ Riot tiết lộ Keria đã chốt sổ với Bard

Nhưng mới đây, trên kênh stream của mình, Keria tiết lộ thêm một tin mới khiến fan vô cùng sửng sốt. Cụ thể, anh cho biết: "Thực ra, mình tiết lộ cho các bạn điều này. Mình có thể nói về trang phục cho Renata không? Kiểu như là bây giờ xong rồi thì mình được nói nhỉ? Thì lúc đó nhóm NewJeans có đội cái vương miện kiểu như này, hay gì đó giống vậy ở phần biểu diễn của họ ở trận chung kết. Thì mình thấy là Renata cũng đội một cái giống vậy. Đó là lý do mà mình phải phân vân cho đến tận ngày cuối cùng".

Keria chia sẻ về skin CKTG và ẩn ý về việc anh từng muốn chọn Renata do có đội vương miện giống NewJeans

Tiết lộ của Keria khiến nhiều người bất ngờ vì đành rằng Riot cũng tiết lộ anh chọn Bard, nhưng không ai rõ Keria có ngầm "quay xe" với riêng Riot sau đó không. Hơn nữa, Renata nhìn chung cũng sẽ là một vị tướng được ưa chuộng, đảm bảo về mặt kinh tế cho dòng trang phục này hơn Bard - một cái tên khó chơi hơn rất nhiều và hiện tại cũng đang tạm out meta.

Nếu là trang phục Renata sẽ có sức hút hơn khi vị tướng này vẫn rất hữu dụng trong meta hiện tại

Nếu là trang phục Renata sẽ có sức hút hơn khi vị tướng này vẫn rất hữu dụng trong meta hiện tại

Nhưng dù thế nào, có lẽ đối với T1 thì bất kỳ trang phục nào cũng sẽ hot, nhất là skin CKTG. Do đó, tiết lộ của Keria càng có thể tăng thêm phần hồi hộp cho các fan đang chờ đến ngày Riot chính thức tung ra dòn trang phục CKTG 2023 của T1 mà thôI.