Zeus có thể mang một nhân vật vô cùng quen thuộc từ vũ trụ Marvel vào trang phục CKTG 2023

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 15/01/2024 08:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Trang phục CKTG 2023 của Zeus khiến nhiều fan T1 tranh luận sôi nổi.

Một trong những đặc điểm được ưa chuộng nhất của dòng trang phục CKTG nói chung, chính là những skin này có thể nói là do các tuyển thủ chủ động góp ý, cùng với các kỹ sư của Riot tạo nên. Do đó, các dòng skin CKTG sẽ mang đến rất nhiều đặc trưng của các tuyển thủ. Đó có thể là những hoạt động thường nhật mà họ muốn vị tướng của mình thể hiện lại. Hay đó là những đặc trưng khi thi đấu, những biểu cảm trứ danh hoặc đôi khi còn gắn liền với... pet cưng của các tuyển thủ.

Khán giả rất mong chờ trang phục CKTG 2023 của T1

Khán giả rất mong chờ trang phục CKTG 2023 của T1

Mới đây, Zeus đã chia sẻ trên kênh stream của mình về hiệu ứng Biến Về mà anh dự định sẽ lắp ghép cho Jayce CKTG 2023 của mình. Zeus là tuyển thủ duy nhất trong cả 5 thành viên T1 không bàn tán quá nhiều về các skin CKTG mà họ sẽ được sở hữu vào năm nay. Cộng các buổi stream lại, chỉ có một lần Zeus cho biết nếu không chọn Jayce thì vẫn còn Gnar và Yone sẽ là lựa chọn cuối cùng. Ngoài ra, Zeus không nhắc gì đến các skin này và cũng không hề có ý định "quay xe" giờ chót như người đàn anh kiêm đội trưởng Faker.

Zeus không thường bàn tán về các trang phục CKTG 2023 như các đồng đội

Zeus không thường bàn tán về các trang phục CKTG 2023 như các đồng đội

Nhưng mới đây, Zeus lại bất ngờ chia sẻ về hiệu ứng Biến Về anh định sử dụng cho trang phục CKTG 2023 của mình. Theo đó, Zeus cho biết: "Mình có hỏi anh trai về việc nên để hiệu ứng Biến Về nào cho đẹp. Anh ấy gợi ý mình hình ảnh khi Thor triệu hồi cả 2 vũ khí của mình thực sự rất đẹp, như thế này này. Hiệu ứng lên trang phục của mình sẽ rất thú vị đấy".

Zeus cho biết sẽ dựa trên hành động của nhân vật Thor cho hiệu ứng Biến Về của Jayce

Cho ai chưa biết, thì hình ảnh mà Zeus nhắc đến, chính là trong phần phim Avengers: Endgames được ra mắt năm 2019. Đó là khi Thor triệu hồi của bùa Mjolnir và Stormbreaker trước khi tất cả cùng tấn công Thanos. Đây cũng được xem là một trong những phân cảnh khá "cool ngầu" của vị Thần Sấm. Và theo nhiều khán giả, Zeus chọn hiệu ứng này cho Jayce cũng hợp lý. Vị tướng Jayce trong LMHT cũng sử dụng một vũ khí được chế tác nửa súng nửa búa, với những kỹ năng cũng rất liên quan đến vị thần Sấm Sét như Lôi Phạt, Cầu Sấm. Và bản thân nickname của Zeus cũng là vị thần Sấm Sét vĩ đại, chúa tể của các thần linh Hy Lạp.

Hiệu ứng của Thor

Với những tiết lộ từ Zeus, khán giả lại càng mong chờ đến các bộ trang phục của T1 trong năm 2024 hơn nữa. Và chắc chắn, với danh tiếng của T1 và những hé lộ về các thiết kế từ tuyển thủ, việc các trang phục CKTG của đội sẽ được săn đón nhiệt liệt là chuyện có thể đoán định trước.

https://gamek.vn/zeus-co-the-mang-mot-nhan-vat-vo-cung-quen-thuoc-tu-vu-tru-marvel-vao-trang-phuc-cktg-2023-178240115010619335.chn