JX1 Huyền Thoại Võ Lâm tưng bừng khai mở 2 máy chủ mới, cho game thủ 'quẩy tung nóc' cùng nữ DJ Ukraine

Tình Võ Lâm  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/05/2020 10:45 AM

Chính thức thêm tới 2 server sáng nay 28/5, JX1 Huyền Thoại Võ Lâm còn làm giang hồ dậy sóng với màn trình diễn "phù thùy âm nhạc" Alexandra Rud - nữ đại sứ nóng bỏng trong game.

Cập bến làng game mobile Việt từ đầu năm 2020, với sức nóng của mình JX1 EfunVN - Huyền Thoại Võ Lâm đã thu hút hàng vạn người chơi từ các "bô lão" 7x, 8x thậm chí cả giới trẻ 10x cũng không thể cưỡng lại.

Đến hôm nay, NPH EfunVN khiến anh em nức lòng với 2 cụm máy chủ mới mang tên Tương Dương và Công Thành Chiến. Đi cùng với những cập nhật siêu to khổng lồ để các huynh đệ tha hồ trải nghiệm là những tính năng và tuyến hoạt động mới, cùng hệ thống auto train mượt mà nhất từ trước đến nay.

Theo thông báo chính thức trên fanpage của nhà phát hành (NPH) Efunvn, đúng 11h00 hôm nay 28/5 hai máy chủ sẽ đi vào hoạt động. 

JX1 Huyền Thoại Võ Lâm tưng bừng khai mở 2 máy chủ mới, cho game thủ quẩy tung nóc cùng nữ DJ Ukraine - Ảnh 1.

Để chào mừng, nữ đại sứ game nóng bỏng Alexandra Rud đã khiến anh em bay bổng cùng những điệu nhạc và nhảy cực hot trong buổi livestream.

Cụ thể, chương trình DJ đếm ngược cùng muội muội Alexanda Rud - Chính Thức khai mở 2 server Tương Dương - Công Thành Chiến đang được ủng hộ nhiệt tình trên fanpage JX1.

2 nữ hiệp nổi tiếng nhất giang hồ: Alexandra rud Và Phiêu Phiêu

Nếu bạn chưa biết, JX1 Efunvn Mobile là tựa game tái hiện hoàn hảo linh hồn của huyền thoại Võ Lâm ngày nào. Vào game, người chơi sẽ chọn hệ Ngũ Hành tương sinh tương khắc, như trên PC những năm 2005.

Vừa xuất hiện ở Ba Lăng Huyện, ấn tượng đầu tiên là tất cả đều nguyên bản tuyệt đối. Từ nhân vật, icon, NPC, kỹ năng võ công... cho đến thiết kế đồ họa trang phục, cây cỏ càng khiến những kỷ niệm năm xưa ùa về.

JX1 Huyền Thoại Võ Lâm tưng bừng khai mở 2 máy chủ mới, cho game thủ quẩy tung nóc cùng nữ DJ Ukraine - Ảnh 3.

Chọn và khởi tạo nhân vật trong JX1 EfunVN - Huyền Thoại Võ Lâm.

Tất nhiên, là một game chuyển thể lên mobile nên JX1 EfunVN - Huyền Thoại Võ Lâm vẫn có một số chỉnh sửa về gameplay để phù hợp với nền tảng di động. 

Đó là những thanh trạng thái, khung hiển thị tính năng và các ô skill... được bố trí để thuận tiện cho game thủ thao tác trên màn hình cảm ứng. Game thủ có thể điều hướng cho nhân vật di chuyển, chọn mục tiêu vô cùng dễ dàng.

JX1 Huyền Thoại Võ Lâm tưng bừng khai mở 2 máy chủ mới, cho game thủ quẩy tung nóc cùng nữ DJ Ukraine - Ảnh 4.

Bảng trang bị và thuộc tính, anh em có cảm nhận được sự thân quen không?

Vẫn như xưa, người chơi sẽ phải đi train quái để đạt cấp 10 trước khi gia nhập môn phái. JX1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm cũng khá nhẹ, với thiết bị test là iPhone 6S và máy Android tầm trung 3-4GB RAM, chip SnapDragon 635 là chiến được phè phè không hề gặp chút khó khăn nào.

JX1 Huyền Thoại Võ Lâm tưng bừng khai mở 2 máy chủ mới, cho game thủ quẩy tung nóc cùng nữ DJ Ukraine - Ảnh 5.

JX1 EfunVN Mobile có sẵn trên App Store (iPhone, iPad...) và Google Play dành cho hệ Android.

Hiện JX1 Huyền Thoại Võ Lâm đã có thể tải vô cùng dễ dàng qua App Store (iPhone, iPad) hoặc Google Play cho hệ Android.

Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên fanpage: https://www.facebook.com/jx1efunvnmobile