Xuất hiện NPC độc nhất vô nhị trong JX1 Võ Lâm, 'đỉnh' hơn cả Dã Tẩu mà lại còn xinh 'đốt mắt'

Tình Võ Lâm  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/05/2020 03:27 PM

 
  thích
JX1 Huyền Thoại Võ Lâm
JX1 Huyền Thoại Võ Lâm

Đang cập nhật

10/11/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Nữ đại sứ nóng bỏng Alexandra Rud bất ngờ xuất hiện trong game Võ Lâm khiến dân tình ngạc nhiên, háo hức.

Dã Tẩu - Ông già huyền thoại từng môt thời khiến biết bao dân cày võ lâm phải mất ăn mất ngủ với những nhiệm vụ khó hơn lên trời.

Nếu là một game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu, từng một thời quên ăn quên ngủ để cắm máy cày cuốc võ lâm, hẳn đến tận bây giờ bạn cũng khó lòng quên được ký ức về Dã Tẩu - NPC huyền thoại đã trở thành biểu tượng bất hủ của tựa game này. Theo đó ông già này nắm giữ rất nhiều trang bị Hoàng Kim cực phẩm của Thập đại môn phái, nếu muốn sở hữu những món trang bị ấy, người chơi võ lâm buộc phải vượt qua thử thách của Dã Tẩu với... 8000 nhiệm vụ khác nhau.

Xuất hiện NPC độc nhất vô nhị trong JX1 Võ Lâm, đỉnh hơn cả Dã Tẩu mà lại còn xinh đốt mắt - Ảnh 1.

Sau 15 năm kể từ khi huyền thoại khuấy đảo làng game Việt, anh em game thủ Võ Lâm giờ đây còn có thêm một NPC hữu dụng không kém, đi cùng là gương mặt khả ái, đôi mắt đẹp hút hồn, làn da trắng muốt, hài hòa trong một nét đẹp cá lặn chim sa, nguyệt thẹn hoa nhường.

Xuất hiện NPC độc nhất vô nhị trong JX1 Võ Lâm, đỉnh hơn cả Dã Tẩu mà lại còn xinh đốt mắt - Ảnh 2.

Hình ảnh Alexandra Rud tập trung chơi Võ Lâm cũng làm nhiều huynh đài phải xao xuyến

Mỹ nữ trong Võ Lâm, nguyên tác thường kín đáo, e lệ, phép tắc trong những bộ trang phục thanh tao truyền thống. Tuy nhiên càng về sau, tạo hình của các giai nhân này trong phim và trong game càng được "hiện đại hóa" cho hợp với thị hiếu nhu cầu chung của cộng đồng.

Đặc biệt là ở mảng game, khi mà đối tượng user có luồng tư tưởng thoáng hơn thì việc sáng tạo trong tạo hình mỹ nữ lại là điều cần thiết để tạo nên sự mới mẻ trong trải nghiệm. Có lẽ vì thế nên nhà phát hành Efunvn cũng muốn đi đầu, tiên phong cho xu hướng này. Và nữ đại sứ nóng bỏng Alexandra Rud là sự lựa chọn hoàn hảo.

Có lẽ chưa một NPC nào trong game mobile mà khiến cả cộng đồng "phát cuồng", đua nhau hỏi xin địa chỉ nhà, tên tuổi như nàng Alexa của JX1 Efunvn Mobile. Thậm chí nhiều người chơi còn tâm huyết đến mức muốn xin NPH được "tài trợ" cho NPC này thêm nóng bỏng, nổi bật nhất giữa các thôn trang và thành thị.

Xuất hiện NPC độc nhất vô nhị trong JX1 Võ Lâm, đỉnh hơn cả Dã Tẩu mà lại còn xinh đốt mắt - Ảnh 4.

Sau big update ngày 26/5 xuất hiện 1 NPC cực chất tại tất cả các thôn trang và thành thị

Hiện tại khi đến gặp trò chuyện cùng NPC Alexandra Rud game thủ mới chỉ có thể sử dụng các giftcode. Dù chưa thông báo nhưng các huynh đệ đã bàn tán về sự kiện sắp tới nhân dịp 1/6, liệu đây có phải nhá hàng cho 1 event tiếp theo hay sẽ có 1 tính năng đặc sắc chưa bao giờ xuất hiện?

Hiện tại, giang hồ cũng đã dậy sóng vì hàng loạt thứ mới mẻ xuất hiện, từ giao diện, bản đồ cho đến tính năng tự động (auto train) đã hoàn thiện đến mức vượt trội. Và tất nhiên người hưởng lợi, sung sướng nhiều nhất chính là anh em game thủ.

Xuất hiện NPC độc nhất vô nhị trong JX1 Võ Lâm, đỉnh hơn cả Dã Tẩu mà lại còn xinh đốt mắt - Ảnh 5.
Xuất hiện NPC độc nhất vô nhị trong JX1 Võ Lâm, đỉnh hơn cả Dã Tẩu mà lại còn xinh đốt mắt - Ảnh 6.

Các topic trong diễn đàn đang rất sôi nổi và thu hút được lượng cực đông game thủ quan tâm. Nhất là ngày mai, vào 11h00 JX1 Võ Lâm sẽ ra mắt cùng lúc tới 2 cụm server mới cứng. Những tháng ngày party cày cấp, luyện skill, săn boss Tống Kim - kiếm đồ quý hiếm lại một lần nữa trở lại.  

Đây cũng được coi là tựa game có số lượng nữ nhi "bỏng mắt" tham gia chinh chiến cùng, đông đảo nhất từ trước đến nay.

Xuất hiện NPC độc nhất vô nhị trong JX1 Võ Lâm, đỉnh hơn cả Dã Tẩu mà lại còn xinh đốt mắt - Ảnh 7.
Xuất hiện NPC độc nhất vô nhị trong JX1 Võ Lâm, đỉnh hơn cả Dã Tẩu mà lại còn xinh đốt mắt - Ảnh 8.

Cô nàng admin Muội Muội xinh như hotgirl - Minh Tâm

Là tựa game được cấp phép đầy đủ, vì vậy mọi người chơi chỉ đơn giản điền vào từ khóa "JX1 Efunvn Mobile" trong Google Play (Android) và App Store (iOS), mất ít phút cài đặt là đã sẵn sàng về với... tuổi thơ.

Game cũng khá nhẹ, với thiết bị test là iPhone 6S và máy Android tầm trung 3-4GB RAM, chip SnapDragon 635 là chiến được phè phè không hề gặp chút khó khăn nào.