Idle Wonderland - Game nhập vai bối cảnh cổ tích đạt hạng 1 về mức độ phổ biến trên Android và iOS

Mạnh Hưng  Tổ Quốc | 01/09/2022 12:39 PM

(Tổ Quốc) - Sử dụng đồ họa Gothic bắt mắt cùng cốt truyện và lối chơi nhiều đột phá mới mẻ, không lạ khi Idle Wonderland công phá các bảng xếp hạng ngay ngày đầu ra mắt.

Được phát triển và sản xuất bởi Tapplus, tựa game nhập vai cổ tích đảo ngược hắc ám RPG: Idle Wonderland do Gzone phát hành đã chính thức ra mắt trên Google và iOS store Việt Nam vào ngày hôm qua.

Và chỉ trong vòng 24h đồng hồ, Idle Wonderland đã đạt được hạng 1 trên bảng xếp hạng Game phổ biến trên App Store và Google Play. Đây là kết quả không khó dự đoán bởi từ trước khi ra mắt chính thức, tựa game này đã để lại nhiều dấu ấn của riêng mình khiến cộng đồng tò mò và háo hức mong đợi được tận tay trải nghiệm game.

Idle Wonderland - Game nhập vai bối cảnh cổ tích đạt hạng 1 về mức độ phổ biến trên Android và iOS - Ảnh 1.

Không làm game thủ thất vọng, trong ngày đầu ra mắt, Idle Wonderland đã thể hiện tốt những điểm mạnh của mình. Từ các hoạt động trong game cho đến các sự kiện ngoài đời đều được cộng đồng game thủ dành nhiều lời khen “có cánh”.

Chạm tay vào game, người chơi có thể nhận ra ngay lối chơi nhập vai thẻ tướng đánh theo lượt đặc trưng đi kèm các yếu tố nhàn rỗi, dễ dàng chơi được bằng 1 tay với phong cách màn hình dọc đang rất được ưa chuộng.

Idle Wonderland - Game nhập vai bối cảnh cổ tích đạt hạng 1 về mức độ phổ biến trên Android và iOS - Ảnh 2.

Trong hành trình khám phá thế giới cổ tích hắc ám, người chơi sẽ xây dựng một đội hình tối đa 5 nhân vật. Các nhân vật được phân thành các thuộc tính Nước, Lửa, Gió, Bóng tối và Ánh sáng với quy luật tương sinh tương khắc.

Idle Wonderland - Game nhập vai bối cảnh cổ tích đạt hạng 1 về mức độ phổ biến trên Android và iOS - Ảnh 3.

Một điểm rất được lòng game thủ chính là Idle Wonderland tặng kim cương, tướng xịn ngay từ giai đoạn đầu. Game thủ còn đánh giá đây là tựa game có tính năng quay thưởng “nhân hậu” nhất trong tất cả các game khi tỉ lệ quay được tướng hiếm khá cao.

Idle Wonderland - Game nhập vai bối cảnh cổ tích đạt hạng 1 về mức độ phổ biến trên Android và iOS - Ảnh 4.

Nhờ vậy quá trình tăng cấp của game thủ cũng diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo có đủ thời gian tìm hiểu các tính năng cơ bản và sớm mở khóa được nhiều hoạt động hấp dẫn, giảm bớt cảm giác nhàm chán.

Idle Wonderland - Game nhập vai bối cảnh cổ tích đạt hạng 1 về mức độ phổ biến trên Android và iOS - Ảnh 5.

Nhiều game thủ chia sẻ rằng đây là tựa game “kỳ lạ” nhất mà họ từng chơi, không chỉ ở cốt truyện cổ tích đảo ngược, mà lối chơi vốn dĩ rảnh tay, không cần phải chăm chăm nhìn vào màn hình, nhưng lại khiến họ không nỡ rời tay.

Các nhân vật Bạch Tuyết hắc hóa hay Cô Bé Quàng Khăn Đỏ bị quỷ ám cứ tưởng sẽ khiến họ cảm thấy “phản cảm” vì đi ngược tuổi thơ. Nhưng kỳ lạ thay, họ dường như có cảm giác yêu quý các nhân vật đó hơn, thậm chí không tiếc tìm mọi cách để đem nhân vật đó về đội hình của mình.

Idle Wonderland - Game nhập vai bối cảnh cổ tích đạt hạng 1 về mức độ phổ biến trên Android và iOS - Ảnh 6.

Mọi thứ trong game cứ dần dần phát triển và khiến người chơi ngày một chìm đắm vào những câu chuyện cổ tích đảo ngược đó. Bất cứ màn chiến đấu hay thử thách mạo hiểm nào đều kích thích bản năng chinh phục nơi mỗi người chơi. Đặc biệt là các đấu trường cạnh tranh trực tiếp với những người chơi khác sẽ khiến bạn không ngừng tập trung bồi dưỡng đội hình để kiếm về càng nhiều phần thưởng và vinh dự, đồng thời đạt đến những vị thứ cao với các anh hùng mình yêu thích.

Idle Wonderland - Game nhập vai bối cảnh cổ tích đạt hạng 1 về mức độ phổ biến trên Android và iOS - Ảnh 7.

Theo như thống kê, các máy chủ của Idle Wonderland thu hút hàng ngàn người chơi: hơn 100.000 người đã tải game sau khi mở máy chủ chính thức vào ngày lên sóng giúp tựa game nhận được độ phổ biến cao nhất

Idle Wonderland - Game nhập vai bối cảnh cổ tích đạt hạng 1 về mức độ phổ biến trên Android và iOS - Ảnh 8.

Không chỉ trong game, các hoạt động ngoài game cũng rất nhộp nhịp và đông vui. Cộng đồng không ngừng bàn luận sôi nổi đủ mọi đề tài liên quan đến game trong hội nhóm. Trên các kênh thông tin chính thức, người chơi cũng liên tục được tham gia các sự kiện chào mừng game ra mắt, được tương tác và đóng góp ý kiến bất cứ lúc nào trong suốt quá trình chơi game.

Idle Wonderland - Game nhập vai bối cảnh cổ tích đạt hạng 1 về mức độ phổ biến trên Android và iOS - Ảnh 9.

Với những gì đang làm, Idle Wonderland hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc phong phú, ngày càng đột phá hơn nữa trong thời gian sắp tới để gắn bó lâu dài với cộng đồng game thủ.

Link tải: https://bit.ly/3TgFxH9

Fanpage: https://www.facebook.com/IdleWonderland/

Trang chủ: https://iw.zoneplay.vn/landing