Huyền thoại Hideo Kojima hé lộ video đầy bí ẩn cho tựa game Death Stranding

TVG  - Theo Helino | 28/05/2019 10:57 AM

Được đăng tải trên Twitter, video dài chỉ vỏn vẹn 30 giây cho thấy hình ảnh của một bàn tay và dòng chữ "Create the rope". Kèm theo một bản nhạc kỳ quái và những hình ảnh bí ẩn mờ mờ xuất hiện trong bàn tay.

Nhà làm game tài ba Hideo Kojima đã đăng một video teaser mới cho tựa game bí ẩn sắp ra mắt trong thời gian tới của mình, Death Stranding. Được đăng tải trên Twitter, video dài chỉ vỏn vẹn 30 giây cho thấy hình ảnh của một bàn tay và dòng chữ "Create the rope". Kèm theo một bản nhạc kỳ quái và những hình ảnh bí ẩn mờ mờ xuất hiện trong bàn tay.

Huyền thoại Hideo Kojima hé lộ video đầy bí ẩn cho tựa game Death Stranding - Ảnh 1.

Cũng giống như những video khác của Death Stranding, teaser mới được Hideo Kojima đăng tải lên Twitter cũng rất khó hiểu, tạo cho người xem cũng như cộng đồng game thủ một cảm giác bí ẩn nhưng vô cùng lôi cuốn. Ngay sau khi đăng tải video teaser mới, nhà làm game tài ba Hideo Kojima cũng đã đăng một tweet thứ hai cho biết rằng, tựa game bí ẩn Death Stranding sẽ được ông tiết lộ thêm thông tin vào ngày 30 tháng 5 tới đây.

Huyền thoại Hideo Kojima hé lộ video đầy bí ẩn cho tựa game Death Stranding - Ảnh 2.

Death Stranding là một tựa game mới của nhà làm game tài ba Hideo Kojima kể từ khi ông tách ra khỏi Konami để phát triển game riêng. Rất ít thông tin về tựa game này được tiết lộ và điều này càng thu hút thêm tính tò mò của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Death Stranding quy tụ những diễn viên nổi tiếng góp mặt vào tựa game bao gồm nam diễn viên trong series phim The Walking Dead - Norman Reedus sẽ đảm nhận nhân vật chính và các diễn viên tên tuổi khác như Mads Mikkelsen, Lea Seydoux, Lindsay Wagner, Guillermo del Toro và Troy Baker.

Huyền thoại Hideo Kojima hé lộ video đầy bí ẩn cho tựa game Death Stranding - Ảnh 3.

Trong cuộc phỏng vấn với trang tin Metro, nam diễn viên Norman Reedus từng cho biết anh chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như những gì Kojima đang làm với Death Stranding.

"Khái niệm này là rất xa trong tương lai. Thay vì loại bỏ tất cả mọi người xung quanh bạn, nó mang mọi người lại với nhau", anh giải thích. "Đây là một tựa game rất tích cực, nhưng đáng sợ và gây thất vọng trong cùng một lúc. Đây là một bộ phim mới. Tôi chưa bao giờ xem bất cứ điều gì như những gì chúng tôi đang làm."

Chưa có ngày phát hành nào được ấn định cho Death Stranding. Tựa game sẽ phát hành trên hai nền tảng PC và PS4 thông qua sự hợp tác giữa studio mới của Kojima, Kojima Productions và Sony. Một báo cáo gần đây cho biết Death Stranding cũng có thể phát hành trên PS5 .