Hướng dẫn tải Extraordinary Ones - game MOBA 5v5 sẽ thách thức Liên Quân Mobile

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 05/03/2019 02:01 PM

Extraordinary Ones là tựa game mobile thể loại MOBA 5vs5, với mỗi nhân vật trong game đều mang trên mình một phong cách anime Nhật bản.

Cốt truyện trò chơi do NetEase phát triển này lấy bối cảnh tại một thị trấn tên “Urban” nơi tụ họp ma pháp và khoa học kỹ thuật hiện đại hay có thể coi là một thành phố kết hợp giữa truyền thống và tương lai. Tại đây ta có thể bắt gặp thần tiên, ma quỷ, hay thậm chí là cả nàng Hằng Nga và thỏ ngọc đáng yêu, học sinh siêu quậy, ca sĩ bolero; hệ thống giao viên ở nhiều bộ môn cùng rất nhiều nhân vật đặc biệt đang sinh sống tại thành phố “Urban”. Người chơi Extraordinary Ones sẽ hóa thân thành người quản lý các tuyển thủ, tìm những em học sinh có sức mạnh vượt bật để ký kết hợp đồng, bắt đầu huấn luyện họ trở thành tuyển thủ thật sự.

Hướng dẫn tải Extraordinary Ones - game MOBA 5v5 sẽ thách thức Liên Quân Mobile - Ảnh 1.

Extraordinary Ones là một tuyệt phẩm MOBA do Netease phát triển

Extraordinary Ones là một thế giới có thiết kế mang phong cách ma thuật nơi mỗi nhân vật sẽ được thiết kế một cách cầu kỳ. Mỗi anh hùng đều được thiết kế dựa vào tính cách riêng của từng người và phù hợp với bối cảnh của nhân vật. Ngoài việc tạo hình nhân vật đẹp mắt và những câu chuyên riêng đối với từng nhận vật, nhà sản xuất còn kết nối những câu chuyện của các nhân vật với nhau, như Lôi Chấn Tử không chỉ một mình đơn độc, anh ta còn có cô em gái Remu và người bạn Shoki thường vui đùa bên nhau.

Extraordinary Ones là một tuyệt phẩm MOBA do Netease phát triển, được thiết kế theo phong cách đồ họa anime cực kỳ cuốn hút và bắt mắt. Vì thế mà nó đang thực sự khiến những fan anime Nhật Bản đứng ngồi không yên trong dịp hè này.

Hướng dẫn tải Extraordinary Ones - game MOBA 5v5 sẽ thách thức Liên Quân Mobile - Ảnh 2.

Extraordinary Ones so với Liên Quân Mobile thì sự tương đồng phải lên tới 90%

Xét về mặt lối chơi của Extraordinary Ones so với Liên Quân Mobile thì sự tương đồng phải lên tới 90%. Đầu tiên là hệ thống tướng cũng chia thành 6 nhóm: đấu sĩ, đỡ đòn, pháp sư, xạ thủ, sát thủ và trợ thủ. Hệ thống bảng ngọc được chia chi tiết ra thành 3 bảng ngọc nhỏ tương ứng với 3 màu sắc khác nhau. Tạm gọi là ngọc vì trong phiên bản tiếng Anh thì item bổ trợ này sẽ có cách gọi khác. Hệ thống bản đồ 5v5 cũng có cách chia đường tương tự: pháp sư đi mid, sát thủ đi rừng, đấu sĩ và tanker đi lane,... Nguyên lý Bùa Xanh và Bùa Đỏ cùng vị trí xuất hiện của đám quái cũng tương đồng với Liên Quân Mobile.

Hướng dẫn tải Extraordinary Ones - game MOBA 5v5 sẽ thách thức Liên Quân Mobile - Ảnh 3.

Tiền vẫn chia gồm 3 loại chính tương tự như vàng, Ruby và Quân Huy

Bản đồ thì tất nhiên mang tính đối xứng nhưng được thiết kế thêm một vài chi tiết độc đáo riêng và sẽ được chúng tôi phân tích trong những bài viết khác. Trong khi các loại tiền vẫn chia gồm 3 loại chính tương tự như vàng, Ruby và Quân Huy trong Liên Quân Mobile.

Dưới đây là link tải Extraordinary Ones phiên bản tiếng Nhật để độc giả đang cảm thấy nhàm chán Liên Quân Mobile có thể "đổi gió". Game chắc chắn sẽ khiến những ai từng chơi Liên Quân Mobile dễ dàng làm quen, trong khi game thủ Mobile Legends Bang Bang và những game MOBA không có cơ chế "Bùa Xanh, Bùa Đỏ" sẽ gặp đôi chút khó khăn.

Tải File APK

Link tải Tap Tap

Link tải Google Play

(Lưu ý: Extraordinary Ones đòi hỏi smartphone của bạn phải sử dụng Android 5.0 và RAM tối thiểu 3G, dung lượng game cũng ngốn 1,8 GB sau khi tải hoàn chỉnh).