Extraordinary Ones: Game MOBA 5v5 sắp ra mắt vào hè này, quyết đầu với Liên Quân Mobile

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 01/03/2019 11:59 PM

 
  thích

Tựa game mobile Extraordinary Ones đề tài anime do Netease phát triển chuẩn bị ra mắt thị trường SEA.

Extraordinary Ones là tựa game mobile thể loại MOBA 5vs5, với mỗi nhân vật trong game đều mang trên mình một phong cách vui tươi khác với khá nhiều tựa game cùng thể loại khác. Ngoài ra tạo hình bản đồ thế giới cũng có phong cách vô cùng hài hước mang đến cho người chơi sự vui vẻ trong quá trình trải nghiệm thế giới Anime Nhật Bản. Phong cách chơi của game không có gì khác so với những MOBA quen thuộc như Liên Quân Mobile. Từ cách bày trí bản đồ, đồ họa top down hay giao diện, cho đến những lớp tướng và cả những bãi quái rừng.

Extraordinary Ones: Game MOBA 5v5 sắp ra mắt vào hè này, quyết đầu với Liên Quân Mobile - Ảnh 1.

Extraordinary Ones do NetEase Games phát triển.

Về mặt bối cảnh, Extraordinary Ones sẽ dẫn dắt người chơi vào câu chuyện của học viện siêu anh hùng nơi mỗi học viên đều mang trong mình những kỹ năng kỳ lạ. Và những cuộc tranh tài thường diễn ra trong phạm vi trường học để xem ai sẽ trở thành nhà vô địch tại đây. Người chơi sẽ hóa thân thành người quản lý các tuyển thủ tham gia tranh tài, tìm những cá nhân ưu tú có sức mạnh vượt bật để ký kết hợp đồng, bắt đầu huấn luyện họ trở thành nhà vô địch thật sự.

Extraordinary Ones: Game MOBA 5v5 sắp ra mắt vào hè này, quyết đầu với Liên Quân Mobile - Ảnh 2.

Extraordinary Ones có bối cảnh anime Nhật Bản.

Extraordinary Ones là một thế giới có thiết kế mang phong cách ma thuật. Mỗi anh hùng đều được tạo hình phù hợp với bối cảnh của nhân vật. Để có thể hiểu và cùng tham gia vào cốt truyện Extraordinary Ones, người chơi có thể tiến hành huấn luyện anh hùng yêu thích, tham gia thi đấu nâng cao độ thân mật…để mở khóa nhiều anh hùng và mối quan hệ.

Extraordinary Ones Review

Tựa game mobile Extraordinary Ones đề tài anime do Netease phát triển chuẩn bị ra mắt thị trường SEA bởi NPH HERO Entertainment. Khi ra mắt, trò chơi sẽ phải đối đầu với khá nhiều những đối thủ nặng ký, vốn đang sở hữu cộng đồng rất mạnh ở nhiều quốc gia như Liên Quân Mobile đang hùng bá ở Việt Nam và Thái Lan, Mobile Legends đang rất phổ biến ở Philippines, Indonesia, Singapore, Vainglory cũng được ưa chuộng ở mức tương đối. Những cái tên như Onmyoji Arena, Heroes Arena, Survival Heroes cũng nhảy vào cạnh tranh thị phần rất gay gắt. Liệu Extraordinary Ones có tận dụng được thế mạnh của mình là dàn tướng mang phong cách anime Nhật Bản hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Extraordinary Ones: Game MOBA 5v5 sắp ra mắt vào hè này, quyết đầu với Liên Quân Mobile - Ảnh 4.

Extraordinary Ones sẽ có rất nhiều đối thủ nặng ký.