Human: Fall Flat - game giải đố vận dụng hệ thống vật lý chốt ngày ra mắt bản mobile

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 20/06/2019 05:17 PM

Human: Fall Flat là trò chơi giải đố với mục tiêu của người chơi là điều khiển nhân vật của mình đi đến điểm ra của mỗi màn chơi, bằng cách giải các câu đố được sắp đặt trên mỗi màn.

Bắt đầu được phát hành trên Steam Early Access vào năm 2016, và sau đó phát hành chính thức trên PC, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch, Human: Fall Flat đã liên tục nằm trên danh sách những trò chơi được yêu thích nhất trên các hệ máy PC, Nintendo Switch và PlayStation 4. Phiên bản mobile của Human: Fall Flat vốn đã mở đăng ký sớm trong những ngày đầu tháng 6 vừa qua. Không để các fan đợi lâu, 505 Games chính thức xác nhận việc phát hành phiên bản di động của Human Fall Flat vào ngày 26/6 tới.

Human: Fall Flat - game giải đố vận dụng hệ thống vật lý chốt ngày ra mắt bản mobile - Ảnh 1.

505 Games chính thức xác nhận ngày phát hành phiên bản di động của Human Fall Flat.

Human: Fall Flat mang đến một trải nghiệm giải đố dựa trên yếu tố vật lý hết sức hài hước và không kém phần thử thách. Game mang tới sự bất ngờ thú vị với cách tiếp cận khá độc đáo. Trò chơi vận dụng hệ thống vật lý tưởng vụng về một cách cố ý nhưng hóa ra lại rất thật, mang đến trải nghiệm hài hước trong hàng loạt câu đố phức tạp. Mục tiêu của người chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển nhân vật vượt qua hàng loạt môi trường màn chơi để mở được cửa qua màn là xong. Nghe có vẻ đơn giản nhưng kỳ thực đây là một tựa game khá phức tạp không chỉ ở những câu đố đòi hỏi rất nhiều công đoạn phải thực hiện, mà còn vì hiệu ứng vật lý của trò chơi sẽ khiến bạn liên tục toát mồ hôi hột cho việc giải đố

Human: Fall Flat - game giải đố vận dụng hệ thống vật lý chốt ngày ra mắt bản mobile - Ảnh 2.

Human: Fall Flat mang đến một trải nghiệm giải đố dựa trên yếu tố vật lý.

Human: Fall Flat cung cấp cho người chơi một số tùy biến cho nhân vật, nhưng không nhiều để bạn hào hứng với nó. Nhân vật của người chơi khá đặc trưng với hai tay vung vẩy và hai chân di chuyển loạng chạng như muốn đứt rời khỏi cơ thể. Mỗi bước đi của nhân vật trông giống như một gã say rượu cứ hết quẹo chân nào lại đến chân kia. Về cơ bản, các màn chơi đều có một chủ đề nhất định, trong đó được chia thành những khu vực giải đố nhỏ hơn với các câu đố đặc trưng. Điểm chung đều yêu cầu bạn đưa nhân vật di chuyển từ điểm A đến điểm B, nhưng làm thế nào để vượt qua những chướng ngại vật ngăn cách giữa hai điểm này mới chính là trải nghiệm hấp dẫn mà Human: Fall Flat mang đến.

Human: Fall Flat - game giải đố vận dụng hệ thống vật lý chốt ngày ra mắt bản mobile - Ảnh 3.

Nhiệm vụ yêu cầu bạn đưa nhân vật di chuyển từ điểm A đến điểm B,...

Sự vụng về của Bob không những đóng vai trò thư giãn trong những câu đố khó, mà còn chiếm một phần quan trọng trong trải nghiệm. Không thể phủ nhận những câu đố trong Human: Fall Flat khá phức tạp, thường đòi hỏi người chơi phải quan sát kỹ yếu tố môi trường, tận dụng khuyết điểm của nhân vật để lấy đó làm lợi thế trong giải đố. Điều thú vị là các câu đố luôn có rất nhiều hướng giải quyết khác nhau, người chơi có thể vận dụng môi trường màn chơi một cách sáng tạo cho mục đích giải đố, không bó buộc vào một cách giải tuyến tính nào nhất định.

Human: Fall Flat - game giải đố vận dụng hệ thống vật lý chốt ngày ra mắt bản mobile - Ảnh 4.

Những câu đố trong Human: Fall Flat khá phức tạp.

Human: Fall Flat là tựa game giải đố khá độc đáo và hài hước mà bạn rất hiếm khi tìm thấy trên thị trường hiện nay. Nếu yêu thích thể loại này thì đây là một cái tên rất đáng chú, đặc biệt là game sắp có phiên bản mobile để bạn trải nghiệm ở bất cứ đâu.

Link tải: Android và iOS