Game giải đố đỉnh cao Rime sẽ được Epic Games Store phát tặng miễn phí vĩnh viễn

Real Madrid  - Theo Helino | 22/05/2019 04:28 PM

Theo dự kiến, tựa game được Epic phát miễn phí trong tuần này sẽ là trò chơi phiêu lưu giải đố đình đám một thời Rime.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, nhằm mang lại cho game thủ những trải nghiệm tốt nhất, mới đây, cổng phát hành Epic Games Store đã áp dụng một chương trình khuyến mại vô cùng đặc biệt. Theo đó, cha đẻ của Fortnite đã lên lịch phát hành game miễn phí cho cả mùa hè này với tần suất 1 tuần/1 game. Như vậy, cứ mỗi dịp cuối tuần, game thủ sẽ có thể nhận vĩnh viễn một tựa game miễn phí 100%. Đây thực sự là một cơ hội không thể tốt hơn để game thủ có thể sở hữu những tựa game chất lượng mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Game giải đố đỉnh cao Rime sẽ được Epic Games Store phát tặng miễn phí vĩnh viễn - Ảnh 1.

Theo dự kiến, tựa game được Epic phát miễn phí trong tuần này sẽ là trò chơi phiêu lưu giải đố đình đám một thời Rime. Thời gian nhận game kéo dài từ 24/5 và kéo dài trong 1 tuần. Sang tuần sau, Epic Games Store sẽ lại có những game đỉnh mới để bạn tải miễn phí.

Được biết, Rime là tựa game được Grey Box phát hành vào tháng 5/2017. Nội dung game kể về truyện một đứa trẻ bị lạc trên đảo hoang sau vụ đắm tàu. Điểm đặc biệt là hòn đảo này không phải là một vùng đất bình thường. Nó chứa đụng rất nhiều bí mật và cả những nguy hiểm chết người luôn rình rập. Để tồn tại, người chơi phải vượt qua nhiều thử thách trong game. Sử dụng kỹ năng, sự nhanh nhạy và trí óc thông minh để giải đáp những bí ẩn của hòn đảo và hơn hết là tìm đường trở về đất liền.

Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel Core i5 2310 2.9 GHz / AMD FX-6300

Ram: 4GB

Card đồ họa: GTX 550 Ti 1GB/ Radeon 6950

Dung lượng: 8GB

Cấu hình tiêu chuẩn

CPU: Intel i5 3570k / AMD FX-8350

Ram: 8GB

Card đồ họa: GTX 770 2GB / Radeon R9 280X

Dung lượng: 8GB

Để nhận game miễn phí, các bạn hãy truy cập tại đây. Sự kiện sẽ bắt đầu vào thứ 6, ngày 24/5 (giờ Việt Nam)