Hot Tiktoker bất ngờ "quay xe" với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ "xuân thì" nguyên album ảnh cái nào cũng "nuột nà, tinh khôi"

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/04/2022 09:00 PM

Siêu Thần Quân Sư
07/03/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Màn cosplay Jinx "bỏng mắt" của cô nàng Tiktoker

Anh em chắc hẳn không còn lạ gì với Jinx, đặc biệt là những màn cosplay cô nàng này. Nếu là dân cosplay "chuyên" thì không nói đến, nhưng cô nàng hot Tiktok với nickname "Tammy" này đã cho anh em một phen "biết thế nào lễ độ", khi "quay xe" tung ảnh cosplay Jinx vô cùng hợp với tạo hình, thêm phần nóng bỏng nữa quả thực là đốt mắt game thủ.

Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 1.
Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 2.
Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 3.
Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 4.
Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 5.
Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 6.

Màn cosplay quyến rũ từ cô nàng hot Tiktoker

Không thể phủ nhận rằng ngoài màn cosplay nóng bỏng này, cô bạn GenZ này luôn có những bức ảnh quyến rũ, thể hiện độ xinh đẹp của mình khiến phái mạnh lúc nào cũng phải "chăm chăm" vào màn hình.

Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 7.
Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 8.
Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 9.
Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 10.
Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 11.
Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 12.
Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 13.

Mặc dù là Tiktoker thế nhưng Tammy cũng dành một sự yêu thích nhất định của mình với game online, ngoài việc cosplay Jinx mới đây nhất cô đã hợp tác với một tựa game thẻ tướng đề tài Tam Quốc đang hot trên thị trường hiện nay, đó là Siêu Thần Quân Sư.

Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 14.

Màn cover của Tammy với Siêu Thần Quân Sư

Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 15.

Siêu Thần Quân Sư chính thức ra mắt game thủ vào tháng 3 vừa qua, thế nhưng độ nóng của tựa game này vẫn chưa hạ nhiệt, đồng nghĩa với nó là sự yêu thích của game thủ vẫn cũng chưa bao giời "vơi" đi. Bằng chứng là tựa game này luôn "on Top" trên App Store, sánh ngang với những tựa game "sừng sỏ" nhất trên thị trường hiện nay.

Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 16.

Với đồ họa đẹp, chuẩn từng centimet, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật Tam Quốc lừng danh như: Lữ Bố, Tào Tháo, Điêu Thuyền... cùng xây lên những đội hình mạnh nhất để đánh bại, chiến thắng đối phương. Sẽ không biết trước được là thắng hay bại, điều duy nhất bạn có thể làm đó là dùng toàn lực và trí óc của mình để mang đến chiến trường những đội quân tinh nhuệ nhất.

Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 17.
Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 18.

Không chỉ giới hạn ở tính chiến thuật thông thường, Siêu Thần Quân Sư mang đến nhiều tính năng ưu Việt, toàn là những thứ mà game thủ rất "yêu" như: Quốc chiến công thành, binh chủng khắc chế... Tất cả sẽ tạo nên một sân khấu chiến thuật tuyệt vời, và ở đó nhân vật chính, người duy nhất tỏa sáng là chính bạn.

Hot Tiktoker bất ngờ quay xe với màn cosplay Jinx nóng bỏng, đúng độ xuân thì nguyên album ảnh cái nào cũng nuột nà, tinh khôi - Ảnh 19.

Tất cả được gói ghém trong một siêu phẩm chiến thuật vào đầu năm 2022, còn chần chờ gì nữa, các bạn chỉ việc Click link tải game và tự mình "thưởng thức" thôi!.

Link tải game: https://sieuthanquansu.onelink.me/LJFi/PR

https://gamek.vn/hot-tiktoker-bat-ngo-quay-xe-voi-man-cosplay-jinx-nong-bong-dung-do-xuan-thi-nguyen-album-anh-cai-nao-cung-nuot-na-tinh-khoi-20220408151635601.chn